Contract Killer: Sniper cho iOS 5.0.2 Game bắn súng theo nhiệm vụ

 • Phát hành Glu Games Inc
 • Đánh giá 29 đánh giá
 • Lượt tải 4.952
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 242 MB
 • Cập nhật 26/08/2016
 • Yêu cầu iOS 6.0 or later

Giới thiệu

Contract Killer Sniper cho iOS - Game bắn súng theo nhiệm vụ

Download Contract Killer Sniper cho iOS, thực hiện những hợp đồng giết thuê và trở thành tay sát thủ máu lạnh nổi tiếng trong thế giới ngầm đã xuyên suốt qua 2 phần của series game bắn súng theo nhiệm vụ Contract Killer trên các thiết bị iPhone/iPad.

Phiên bản 3.0.0 game Sát thủ máu lạnh trên iPhone

 • Bổ sung thêm nhiều nhiệm vụ mới, kẻ thù và những tên trùm máu lạnh khét tiếng!
 • Tham gia với các đồng minh của bạn và tạo thành một Clan để cạnh tranh với các clan khác trên toàn thế giới!
 • Thảo luận về các trò chơi hoặc các chiến lược với gia tộc của chính mình trong cộng đồng toàn cầu tại Clan chat mới!
 • Hỗ trợ Support Drones cho các game thủ nhằm bổ sung thêm mã lực để hoàn thành cả hai nhiệm vụ mới của bạn và cơ sở phòng thủ.
 • Trang bị cho các tay sát thủ máy bay với súng máy,... và hàng loạt các loại vũ khí, khí tài quân sự hiện đại khác.
 • Thu thập vũ khí, máy bay không người lái và các module XP để thay thế và nâng cấp cho các máy bay của bạn.
 • Cạnh tranh trực tuyến! Nhà sản xuất đã đưa ra những hỗ trợ nhằm biến cuộc cạnh tranh trở nên hấp dẫn và thú vị hơn bao giờ hết.

Contract Killer: Sniper cho iOS

Sau những thành công vang dội mà 2 phần của trò chơi bắn súng đỉnh cao trong series game Contract Killer đã làm được trên toàn thế giới thì nhà sản xuất Glu tiếp tục cho ra mắt các game thủ phần 3 của tựa game này với chủ đề Sniper. Nhập vai vào tay sát thủ máu lạnh, hành động bí ẩn nhưng luôn hoàn thành xuất sắc các hợp đồng được nhận và hiện nay anh ta vô cùng nổi tiếng trong thế giới ngầm, là nỗi khiếp sợ với những tên sừng sỏ khi lo sợ kẻ thù có thể thuê anh ta giết mình. Nhưng trong phần 3 này mọi chuyện sẽ không chỉ đơn giản như vậy, thay vì mục tiêu chính là tiêu diệt những tên cầm đầu là bạn đã làm xong nhiệm vụ, thì bây giờ tay sát thủ phải xâm nhập vào các tổ chức và tìm mọi cách xóa bỏ hoàn toàn tất cả những người tham gia cùng cơ sở vật chất của tổ chức đó. Việc làm ẩn nấp trên các nóc mái nhà hay đột nhập trực tiếp vào văn phòng của tên trùm chỉ hợp khi mục tiêu chỉ có một và tình hình an ninh ở các tổ chức đã được tăng lên khi mà danh tiếng của tên sát thủ máu lạnh đều được biết tới. 

Contract Killer: Sniper cho iOS

Để có thể xâm nhập vào các tổ chức thì người chơi bắt buộc phải thay đổi danh tính cho tên sát thủ nếu như không muốn bị bại lộ sau này, tìm hiểu mọi thứ liên quan tới nơi mà bạn đã xâm nhập vào và nắm rõ sơ đồ hang ổ thông qua những tài liệu đã được cung cấp. Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ mọi thứ hãy bắt đầu thực hiện nhiệm vụ càng sớm càng tốt trước khi danh tính của bạn bị điều tra vì việc người lạ đột nhập sẽ bị phát hiện chỉ trong thời gian ngắn. Trong phiên bản lần này thay vì phải dừng chân tại một vị trí cố định để bắn tỉa hay những màn đánh trực tiếp vô cùng ít như hai phiên bản đã ra mắt thì người chơi sẽ được thỏa mãn với những màn hành động gay cấn. Di chuyển ở bất cứ nơi đâu trong hang ổ của kẻ thù để chắc rằng không bỏ sót một tên nào còn sống. Từ trong phòng chỉ huy, mái nhà, hành lang,... cho tới con đường hầm bí mật nhằm tiêu diệt sạch gọn tất cả kẻ địch, các game thủ cũng nên quan sát địa hình xung quang trong cuộc chiến để có thể lợi dụng chúng trong chiến đấu như cho nổ tung ô tô, thùng dầu,... hay tìm vị trí chắn đạn cho mình.

Contract Killer: Sniper cho iOS

Người chơi được trang bị những loại vũ khí hiện đại với kho vũ khí phong phú về chủng loại như: súng bắn tỉa, súng trường tấn công, vũ khí hạng nặng, súng tesla, máy phóng tên lửa, dao ném, bộ dụng cụ med, áo giáp, và nhiều hơn nữa nhằm hỗ trợ đắc lực cho các cuộc tấn công giáp lá cà. Người chơi có thể trang bị những loại vũ khí mới hay nâng cấp vũ khí hiện có bằng số tiền thưởng có được sau mỗi nhiệm vụ hay dùng tiền thật để mua chúng, nếu dùng tiền thật hãy tham khảo mức giá được đưa ra trước khi quyết định. Hãy thể hiện mình là một tay sát thủ chuyên nghiệp khi hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ bất khả thi để có cơ hội nhận được những hợp đồng quốc tế, các tổ chức nước ngoài chỉ quyết định chọn bạn khi họ thấy những thành tích mà bạn đạt được và tùy thuộc vào khả năng, mức độ hoàn thành các nhiệm vụ được giao mà giá tiền được đưa ra. Không chỉ đạt được món tiền hậu hĩnh mà các hợp đồng quốc tế còn giúp bạn có cơ hội cọ sát với nhiều kẻ thù khác nhau và khám phá những nền văn hóa mới. 

Các tính năng chính của Contract Killer Sniper

 • Những màn đấu súng hấp dẫn, đầy kịch tính.
 • Các màn chơi mới được cập nhật thường xuyên.
 • Hệ thống vũ khí hiện đại, phong phú và thường xuyên bổ sung những loại mới.
 • Giao diện trực quan dễ dàng nắm bắt, hệ thống hình ảnh 3D chân thực và sống động cùng âm thanh hỗ trợ.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Tiếng Trung Quốc, Tây Ban Nha, Thái, Trung Quốc truyền thống.
 • Tương thích với iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPad, và iPod touch. Ứng dụng này được tối ưu hóa cho iPhone 5.