Frontline Commando for iOS 3.0.2 Game bắn súng 3D cho iPhone/iPad

 • Phát hành Glu Mobile
 • Đánh giá 9 đánh giá
 • Lượt tải 4.916
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 155 MB
 • Cập nhật 27/02/2015
 • Yêu cầu iOS 5.1 or later

Giới thiệu

Frontline Commando for iOS là tựa game hành động, bắn súng 3D hấp dẫn và miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Frontline Commando for iOS

Frontline Commando for iOS thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn thứ 3 với hiệu ứng đồ họa và âm thanh tuyệt vời. Trong Frontline Commando, game thủ được thỏa sức lựa chọn các loại súng để hỗ trợ quá trình chiến đấu của mình như súng trường, súng tự động, súng máy, súng phóng lựu…

Một người đàn ông trong cuộc chiến của chính mình. Game thủ sẽ trở thành một người lính biệt động chiến đấu trên tiền tuyến.

Cụ thể, trong Frontline Commando, game thủ sẽ vào vai người lính duy nhất sống sót sau cuộc tấn công của quân phiến loạn và anh bị mắc kẹt giữa vòng vây quân địch. Cái chết luôn rình rập và sẵn sàng đưa bạn xuống địa ngục.

Nhiệm vụ của người chơi là phải sử dụng mọi kỹ năng của một người lính đặc nhiệm để sống sót và tồn tại trước quân địch đông đảo với vũ khí hạng nặng đôi khi có cả trực thăng và Rocket. Hãy chiến đấu dũng cảm để chống trả lại sức tấn công như vũ bảo của kẻ thù và để trả thù cho những người lính, đồng đội khác đã ngã xuống.

Đồ họa của Frontline Commando được thiết kế chau chuốt, tỉ mỉ với game màu chủ đạo là màu sáng với các hiệu ứng cháy nổ khá là bắt mắt. Hiệu ứng âm thanh trong game rất hiệu quả, giúp người chơi trải qua cảm giác như đang trong một cuộc chiến thực sự với nhạc nền nhanh dồn dập, kéo theo cảm xúc người chơi trước sự nguy hiểm lúc nào cũng cận kề.

Hệ thống điều khiển trong game, tuy không cho người chơi thoải mái chạy nhảy tung tăng mà chỉ bó gọn trong 1 khuôn hình nhất định - di chuyển từ trái qua phải hoặc ngược lại nhưng vẫn tạo được cảm giác chiến đấu Ẩn – Nấp – Ngắm – Bắn như một người lính thực thụ.

Đạn dược được bố trí trong các màn chơi là không giới hạn và khi hết đạn người chơi phải di chuyển nhân vật về phía hòm đạn để lấy thêm.

Có những màn game bố trí cả con tin như dân thường hoặc nhà báo, phóng viên, nếu bạn bắn nhầm thì lập tức nhiệm vụ sẽ thất bại.

Frontline Commando cung cấp một hệ thống vật phẩm phong phú, đặc sắc, với rất nhiều loại súng trong game cho người chơi lựa chọn như các loại súng ngắn, các loại súng máy (Assault), súng ngắm, súng phóng lựu... Đặc biệt nếu bạn có nhiều Glu Coin thì có thể mở khóa được khẩu súng máy có khả năng tự tìm mục tiêu để diệt. Ngoài ra còn có hệ thống áo giáp, bình máu và vật phẩm đặc biệt gọi cứu trợ từ máy bay chiến đấu.

Các vật phẩm cao cấp sẽ mở khóa từ từ theo từng cấp độ người chơi (các vật phẩm được bán bằng tiền thật trong game) còn các vật phẩm bán bằng Glu Coin thì người chơi có thể mua tùy ý chỉ cần đủ Glu Coint yêu cầu. Lưu ý để có Glu Coint người chơi có thể mua bằng tiền thật từ Glu hoặc làm một số yêu cầu theo hướng dẫn để nhận (ví dụ như tải và chơi game của Glu).

Tính năng chính của game Frontline Commando:

 • Xem và trải nghiệm hành động: với chất lượng hình ảnh tuyệt vời, giao diện điều khiển, độ điều khiển chính xác cao, kĩ năng vật lý tiên tiến và diễn biến game ác liệt, game thủ sẽ như được hòa mình vào cùng khốc liệt của trận chiến và đẩy thiết bị iDevice của bạn đến giới hạn của sự hấp dẫn!
 • Hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt kẻ thù: xuất hiện từ những điểm dễ phá hủy như máy bay trực thăng, xe jeep cho đến các căn cứ được đối phương bảo vệ cực kì nghiêm ngặt. Chống lại những “làn sóng” ngày càng khó khăn của kẻ thù thông qua một loạt các loại nhiệm vụ chiến đấu.
 • Quản lý và sử dụng kho vũ khí hiện đại: cùng tham gia vào trận chiến với nhiều loại vũ khí hiện đại như súng trường, súng bắn tỉa, súng ngắn, bệ phóng tên lửa, các bộ dụng cụ, áo giáp và nhiều hơn nữa!

Tính năng mới trong phiên bản 3.0.1:

 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
 • Nhiều cài tiến đối với sự vận hành của trò chơi.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh.

Yêu cầu hệ thống và thiết bị: tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 4.0 hoặc cao hơn. Ứng dụng được tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc