RoboCop cho iOS 3.0.2 Game bắn súng 3D trên iPhone/iPad

 • Phát hành Glu Mobile
 • Đánh giá 6 đánh giá
 • Lượt tải 1.939
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 94,1 MB
 • Cập nhật 27/12/2014
 • Yêu cầu iOS 5.1 or later

Giới thiệu

Download RoboCop cho iOS để tham gia vào tựa game bắn súng được phát triển từ bộ phim RoboCop - Cảnh sát người máy từng oanh tạc tại khắp các rạp phim trên toàn thế giới.

RoboCop cho iOS

Tái hiện lại bộ phim RoboCop

Tại thành phố Detroit, Mỹ, năm 2028, bọn tội phạm được trang bị nhiều vũ khí tối tân khiến công việc của các cảnh sát ngày một trở nên vô cùng nguy hiểm. Sĩ quan Alex Murphy trở thành cái gai trong mắt giới tội phạm nên bị chúng quyết tâm trừ khử. Vụ đánh bom đã khiến Alex nát gần hết người và đối mặt với cái chết. Lúc này, một tập đoàn công nghệ đang chế tạo siêu người máy đã đưa cho gia đình Alex một đề nghị không thể chối từ: đưa cơ thể anh vào robot để tiếp tục sống và chiến đấu. Bộ đồ RoboCop mang đến cho Alex sự sống và sức mạnh, nhưng đôi khi nó còn chi phối và điều khiển chính bản thân anh. Alex phải tìm cách cân bằng giữa lý trí, tình cảm với sức mạnh phi thường mà mình có, để chống lại kẻ thù, bảo vệ gia đình và những người dân thành phố Detroit.

RoboCop cho iOS

Dựa trên những tình tiết hấp dẫn và sức hút rộng rãi của RoboCop trên toàn thế giới, Glu Mobile đã cho ra mắt người dùng tựa game RoboCop cho iOS. Tham gia vào game cảnh sát người máy này người chơi có cơ hội trải nghiệm cảm giác chân thực nhất khi được nhập vai thành vị cảnh sát người máy tài ba này. Thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm nhưng đầy gay cấn và đặc sắc, trải nghiệm những loại vũ khí hạng nặng và tối tân nhất tại năm 2028, trình diễn những kĩ thuật điêu luyện của một tay súng cừ khôi,...tất cả đều được xây dựng trong game.

Trải nghiệm cuộc chiến đấu ác liệt trong game cảnh sát người máy

RoboCop cho iOS đưa người chơi tham gia vào những nhiệm vụ vô cùng gian nan và đầy thử thách khi phải tiêu diệt những tổ chức tội phạm nguy hiểm trên toàn thế giới. Khi mới bước chân vào nhiệm vụ bạn sẽ thấy bất ngờ với số lượng kẻ thù đông đảo được trang bị những vũ khí hạng nặng và còn những con người máy tân tiến nhất với sức mạnh không tưởng. Nhưng đừng nản chí con đường trở thành siêu anh hùng luôn đầy chông gai vì vậy hãy cố gắng vượt qua và chứng tỏ bản thân với những người chơi khác trong game hay với bạn bè của mình. Bạn cần quan sát thật kĩ địa hình chiến đấu, tìm kiếm những vị trí vừa có thể chiến đấu vừa có thể ẩn nấp đồng thời hãy quét những thông tin về kẻ thù để nắm bắt được điểm yếu của chúng và có phương án chiến đấu tốt nhất. Với những chiến thắng vẻ vang trong các nhiệm vụ thì người chơi sẽ mang về những khoản tiền thưởng không hề nhỏ và hãy dùng số tiền đó để nâng cấp, trang bị cho người máy của mình những vũ khí có sức công phá mạnh mẽ, tối tân nhất trong kho vũ khí của game.

RoboCop cho iOS

Với giao diện trực quan, đồ họa 3D hấp dẫn cùng hệ thống âm thanh chân thực,...tất cả đều tạo nên sức hút của tựa game bắn súng 3D trên iPhone/iPad này so với những game khác. Bạn còn chờ gì mà không tải ngay về máy và tham gia vào cuộc chiến này thôi nào!

Tính năng chính của game RoboCop cho iOS:

 • Bắn súng với mục tiêu là các mô hình mô phỏng với chất lượng tiêu chuẩn
 • Sử dụng các đợt tấn công bằng máy bay không người lái để dẹp các nhóm kẻ thù đông đảo, táo tợn
 • Giải cứu và bảo vệ người dân trong thành phố cũng như người đưa tin..
 • Trải nghiệm những trận chiến đối đầu với kẻ thù robot bước ra từ phiên bản điện ảnh cùng tên, chẳng hạn như EM-208 và ED-209.
 • Nâng cấp vũ khí và các bộ giáp robot của bạn theo công nghệ tối tân nhất mà tập đoàn OmniCorp cung cấp.
 • Quét qua các mục tiêu với công nghệ quét hình ảnh từ đầu tới chân, giúp tìm kiếm nhanh vị trí của họ và các điểm yếu tương ứng.

RoboCop cho iOS

Hướng dẫn

Xem video giới thiệu game RoboCop cho iOS: