All Guns Blazing cho iOS 1.801 Game đại chiến Gangster trên iPhone/iPad

  • Phát hành Mobile Gaming Studios
  • Đánh giá
  • Lượt tải 166
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 316 MB
  • Cập nhật 10/12/2015
  • Yêu cầu iOS 6.0 trở lên

Giới thiệu

Download game bắn súng All Guns Blazing miễn phí cho iOS

Thử sức mình với vai trò của những đại ca giang hồ khét tiếng và chinh triến ở khắp các mặt trận đấu đá giữa những băng đảng trong tựa game bắn súng All Guns Blazing trên iPhone/iPad. Tự cứu lấy chính bản thân mình và cuộc sống cho những người anh em, bạn chơi cần thể hiện tất cả những bản lĩnh và sự liều mình trong mọi cuộc chiến bắn súng để lấy được danh vọng trong thế giới ngầm đầy cạm bẫy với tựa game All Guns Blazing miễn phí.

Video giới thiệu game All Guns Blazing

 

Mang đến một không gian kích thích người chơi khá nhiều, nhập vai thành những tay anh chị khét tiếng trong giang hồ, tựa game bắn súng All Guns Blazing trên iPhone/iPad sẽ đưa bạn đến một thế giới của những cuộc thanh trừng băng đảng, các cuộc đấu súng hoành tráng và một hệ thống vũ khí phong phú hiện đại nhất. Ở bất cứ trò chơi bắn súng, nhân tố vũ khí ngoài nội dung của game là một trong những điểm thu hút tất cả người chơi game từ fan trung thành lẫn thành viên mới chân ướt chân ráo vào nghề. Các tay game sẽ được thử sức mình khi sử dụng nhiều loại súng khác nhau, biến nó trở thành vũ khí lợi hại giúp bạn đi lên bục chiến thắng.

Game bắn súng All Guns Blazing cho iOS All Guns Blazing

Các tay game sẽ trở thành thành viên của băng đảng xã hội đen, thực hiện các hợp đồng ám sát hay các trận chiến đánh thuê để lấy được những phần thưởng quý giá cho công sức bỏ ra. Sau những cuộc đấu đẫm máu, mục tiêu cuối cùng của từng người chơi đó là trở thành người nổi tiếng trong giới xã hội đen. Con đường chinh phục ngôi vị cao nhất khá chông gai, trải qua nhiều thử thách bằng các cuộc chiến đối mặt với nhiều băng đảng khác. Cấp độ khó của trò chơi sẽ tăng dần, thử thách sau với nhiều yếu tố gây nguy hiểm đến bạn chơi sẽ càng nhiều. Bù lại, chúng ta sẽ được cung cấp một hệ thống vũ khí để có thể đẩy lùi được sự tấn công quyết liệt của đối thủ. Và việc còn lại sẽ nằm trong những tính toán, hướng tấn công chiến thuật của người chơi.

Tấn công đối thủ Hệ thống nhiệm vụ

Game bắn súng All Guns Blazing - Cuộc chiến của những tay giang hồ

Tại nhiều thành phố của Mỹ, Cartel nổi lên như một băng đảng cầm đầu bởi những phi vụ làm ăn phi pháp lớn nhất và hệ thống đám đàn em lẫn vũ khí đông đúc. Các tay game sẽ đứng vào hàng ngũ xã hội đen thực hiện các nhiệm vụ được giao, kế tiếp tạo dựng được danh tiếng cho bản thân và tập hợp những tay anh chị khác để tự lập một đế chế xã hội đen cho riêng mình. Mọi công việc sẽ được phân cấp theo thứ tự từ dễ đến khó để người chơi có thể dễ dàng làm quen với cơ chế bắn súng trong trò chơi. Các loại nhiệm vụ tương đối phong phú, cướp nhà băng, đánh phá những nhà máy, buôn bán vũ khí để tăng thêm số lượng chiến lợi phẩm. Chế độ PvP sẽ càng tăm thêm sự kích thích cho trò chơi mang đến nhiều cuộc chiến hơn, khi người chơi sẽ được phép hủy diệt nhiều cơ quan đầu não của nhiều tay game khác.

Tấn công mục tiêu hệ thống vũ khí

Những cuộc chiến đầu tiên sẽ chỉ có mình bạn tham chiến để thử thách trình độ và kỹ năng của chúng ta. Sau khi đã tự tạo dựng một thanh thế, khẳng định tên tuổi của mình trong thế giới anh chị, người chơi có thể kết nạp thêm những tay súng kỹ thuật vào nhóm của mình, hỗ trợ nhau tham gia vào những nhiệm vụ trong trò chơi. Trong trận địa đánh chiến, tận dụng địa điểm xung quanh với những chỗ ẩn nấp để có thể an toàn trong những đợt công kích dữ dội từ phía địch. Hay lấy chính những nơi che chắn để tấn công kẻ thù. Cần di chuyển nhanh, linh hoạt và nếu cần có thể thực hiện những pha nhào lộn để né tránh các đường bắn từ địch. Kết hợp thành thạo từ việc sử dụng súng, điều chỉnh góc độ bắn đến việc triển khai các đợt tấn công của những thành viên để tăng cường sức công phá trong từng đợt giao tranh.

Đồ họa chất lượng cao Thay đổi địa điểm bắn súng

Hệ thống vũ khí được cung cấp khá nhiều và mở khóa khi bạn chơi đến một level quy định. Sử dụng số tiền kiếm được để trang bị cho băng đảng những loại vũ khí hiện đại nhất. Tùy trận chiến các tay súng tham gia mà lựa chọn những kiểu vũ khí phù hợp cho các trận đấu chẳng hạn nhiệm vụ bắn tỉa nên trọn súng bắn tỉa gắn ống nhòm, đấu giáp là cà nên kết hợp với những khẩu súng lục hay súng trường,... Những bộ đồ bảo hộ như áo giáp, hay trang phục cũng được cung cấp khá nhiều cho chúng ta. Dựa vào số tiền đang có mà từng người tính toán nên chọn mua đồ nào phù hợp.

Thực hiện các cú bắn uy lực Chế độ chơi P vs P

Từng bước trở thành một tay giang hồ khét tiếng, tự mình đứng ra lập băng đảng với nhiều tay súng máu mặt khác, người chơi game sẽ ngày càng nâng cao vị thế của mình, tăng cường sức mạnh cho đế chế xã hội đen được xây dựng từ những cuộc đánh chiến đẫm máu. Tham gia vào tựa game All Guns Blazing cho iOS để trải nghiệm cuộc sống trong thế giới ngầm.