Max Ammo cho iOS 1.15 Game bắn súng diệt quái vật trên iPhone/iPad

  • Phát hành Mantis Shrimp
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 154
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 452 MB
  • Cập nhật 27/11/2015
  • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

Download game bắn súng Max Ammo cho iOS

Trở thành người anh hùng duy nhất gánh trên vai trọng trách giải cứu loài người, game bắn súng Max Ammo miễn phí trên iPhone/iPad sẽ đưa bạn đến với trận chiến bắn súng gay cấn. Một mình đơn độc tại thành phố hoang tàn chống lại lũ sinh vật ngoại lai xâm chiếm, người chơi cần thể hiện những kỹ năng bắn súng để có thể an toàn đi qua các địa điểm nguy hiểm, hoàn thành mọi nhiệm vụ trong tựa game Max Ammo cho iOS.

Video giới thiệu game Max Ammo cho iOS

 

Đặt trò chơi vào hoàn cảnh khi loài người đứng trước nguy cơ bị diệt vong, cần phải tiêu diệt nhanh chóng lũ sinh vật, Max Ammo không quá khó trong những bước thực hiện nhiệm vụ. Trong hành trình giải cứu, vị anh hùng sẽ đi từng ngõ ngách và tấn công lũ sinh vật từ vòng ngoài rồi tiến dần đến cơ quan đầu não của chúng. Đại đa số tựa game bắn súng tạo được sự chú ý thông qua những trận đấu vũ khí quyết liệt giữa hai thế lực, hệ thống súng đa dạng để người chơi có thể chọn lựa. Max Ammo cũng tương tự như vậy và cơ chế chiến đấu đó là đi theo mũi tên chỉ dẫn, chạm vào đối thủ để tiêu diệt mà thôi.

Game bắn súng Max Ammo

Đế chế sinh vật ngoài hành tinh Reptor ngày càng lớn mạnh, sở hữu một lực lượng lớn quân đội sinh vật biết sử dụng vũ khí và tấn công con người. Chúng từng bước thực hiện thành công âm mưu thâu tóm toàn bộ Thế giới, biến con người thành nô lệ của mình khi chiếm đóng và phá hủy một vài thành phố. Trước tình hình nguy hiểm đó, trụ sở căn cứ vũ trụ chọn ra một người lính tinh nhuệ, có kinh nghiệm lâu năm tham gia các chiến trường bắn súng để nhận trách nhiệm cao cả này. Và không ai khác ngoài chính bạn đảm nhận nhiệm vụ khi sở hữu những kỹ năng bắn súng điêu luyện.

hệ thành nhiệm vụ

Các tay súng sẽ tấn công từ vòng ngoài đến vòng trong, xâm nhập dần dần đến căn cứ của lũ sinh vật, tiêu diệt hoàn toàn từng cánh quân của chúng. Mức độ khó khăn thử thách chúng ta sẽ tăng dần theo các level chơi, màn sau khó hơn màn trước, lượng sinh vật tăng dần theo cấp số nhân. Nhiệm vụ sẽ càng vất vả khi chỉ có mình người chơi đơn thương độc mã chiến đấu lại bè lũ sinh vật, vì vậy tốc độ hành động cần phải đẩy nhanh hơn để hạ gục đối thủ nhanh chóng, quan trọng hơn là bảo toàn bản thân.

tránh né địch

Game Max Ammo miễn phí - Đại chiến bắn súng bảo vệ loài người

Việc điều khiển nhận vật chủ yếu dựa vào những thao tác như chạm, hay vuốt trên màn hình. Di chuyển sang phải hay trái chỉ cần lướt nhẹ theo hướng bạn muốn, chạm vào đối thủ để kích hoạt chế độ bắn tự động. Cách điều khiển tương đối dễ dàng nên bạn hãy tận dụng lợi thế đó để ra tay bắn súng nhanh chóng. Ở từng level, màn hình đều hiển thị lượng sinh vật mà chúng ta cần phải tiêu diệt. Như đã nói, game sẽ tiến công từ ngoài vào trong, nên lượng sinh vật ở các level chơi đầu tương đối ít, phân chia nhỏ lẻ ở các địa điểm khác nhau. Chúng tập trung chủ yếu gần khu vực cơ quan đầu não, nên tiến càng sâu bạn chơi cần nâng cao cảnh giác hơn.

Tấn công địch trong game Max Ammo

Tại thành phố hoang vắng, những đồng đồ đổ nát ngoài đường sẽ trở thành lợi thế tạo nơi ẩn nấp cho vị anh hùng. Di chuyển nhanh nhẹn đến vị trí ẩn nấp an toàn để tránh bất cứ đường đạn từ lũ sinh vật, tạo cơ hội bắn súng chính xác tiêu diệt kẻ thù. Ngay khi vị anh hùng tiêu diệt được bất cứ sinh vật nào, bạn sẽ nhận ngay được một đồng tiền quý giá và thêm rất nhiều phần thưởng giá trị khác. Lũ sinh vật không chỉ đơn giản đứng yên một chỗ chờ chúng ta đến tiêu diệt, mà chúng sẽ tấn công như vũ bão nhiều con một lúc hay thậm chí bắn súng ở cự ly gần với người chơi, gây nguy hiểm khá lớn. Tận dụng địa hình xung quanh tạo thành lá chắn, sử dụng vũ khí phong phú trong kho để hoàn thành nhiệm vụ.

Nâng cấp vũ khí

Hệ thống những khẩu súng đều có sức mạnh phá hủy khác nhau, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ cũng cần chú ý việc sử dụng loại nào để có thể phát huy hết sức mạnh của chúng. Bạn có thể thay đổi giữa các vũ khí với nhau khi thực sự cần thiết, lựa chọn loại có lực bắn mạnh hơn, hay tốc độ bắn nhanh hơn,... sẽ tùy vào thế trận cũng như cấp độ nhiệm vụ yêu cầu. Hệ thống áo giáp cũng phong phú với chức năng tăng cường sức mạnh cho nhân vật, hay bảo vệ bạn trước những đường đạn của địch nhằm hạn chế việc mất quá nhiều năng lượng. Từng loại vật bổ trợ đều có một lượng tiền cần đổi lại, kiếm cho mình một khoản tiền kha khá để tăng thêm sự lựa chọn khi mua đồ.

Di chuyển linh hoạt

Sở hữu một đồ họa mượt mà, hiệu ứng màu sắc lẫn ánh sáng được đầu tư kỹ lượng tạo cảm giác phấn khích cho người chơi. Hoàn thành mọi nhiệm vụ nhờ vào hệ thống vũ khí mạnh mẽ, đặc biệt là khả năng bắn súng thần tốc của mình và trở thành anh hùng giải cứu vũ trụ trong tựa game Max Ammo cho iOS.