Mission Impossible: Rogue Nation cho iOS 1.0.1 Game Nhiệm vụ bất khả thi 5 cho iOS

 • Phát hành Glu Mobile
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 256
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 148 MB
 • Cập nhật 13/06/2016
 • Yêu cầu iOS 4.x

Giới thiệu

Mission Impossible: Rogue Nation for iOS - Game Nhiệm vụ bất khả thi 5

Hòa theo không khí sôi động của bộ phim "Nhiệm vụ bất khả thi 5" vừa mới ra mắt, Mission Impossible: Rogue Nation là game hành động hấp dẫn dành cho những ai ưa mạo hiểm và thích phiêu lưu. Hãy cùng tham gia trò trơi đầy kịch tính này và giúp Trent Kane hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc!

game băn súng

Nhiệm vụ của người chơi là thâm nhập vào các địa điểm quân địch và loại bỏ các băng đảng hắc ám, thực hiện các cuộc chiến gay cấn và đối đầu với các băng đảng tội ác trên toàn cầu.

Trong Mission Impossible: Rogue Nation người chơi sẽ đóng vai một cựu điệp viên của IMF tên là Trent Kane, thâm nhập vào căn cứ của quân địch, hạ thủ những tên lính và trùm sỏ của từng khu vực. Sau khi IMF đóng cửa, Trent bị coi là một kẻ phản bội và bị CIA ép nhận nhiệm vụ truy bắt Ethant Hunt nếu không anh sẽ bị ngồi tù. Kể từ đó, Trent Kane dấn thân vào những ngày tháng nguy hiểm truy lùng Ethant Hunt và gặp nhiều thách thức nguy hiểm đến tính mạng. Tham gia trò chơi mạo hiểm này và giúp Trent hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc là một thử thách đầy hấp dẫn cho các game thủ.

tải game Nhiệm vụ bất khả thi

Tham gia Mission Impossible: Rogue Nation, người chơi sẽ di chuyển đến nhiều địa điểm nổi tiếng để thu thập các thông tin tình báo về các đối tượng thù địch, sử dụng những loại vũ khí chết người và trở thành tay súng thiện xạ lừng lẫy thế giới và hạ thủ đối phương từ xa bằng những phát súng nhanh gọn. Ngoài ra bạn sẽ phải hoàn thành rất nhiều nhiệm vụ, tiêu diệt các băng đảng đối đấu, theo dõi những tên đặc vụ. Điểm hấp dẫn của game Mission Impossible Rogue Nation là người chơi sẽ trà trộn vào căn cứ quân địch như trong một cuộc chiến thực sự và bằng sự khéo léo, nhanh nhẹn khiến chúng không phát hiện ra. Trò chơi sẽ mang lại cho bạn cảm giác phiêu lưu vô cùng thích thú và niềm hứng khởi khi loại bỏ được quân địch. Ngoài ra, vì đang bị sự ép buộc và đe dọa từ phía IMF, người chơi còn phải chịu sự giám sát và phải phục tùng mọi mệnh lệnh từ phía IMF một cách vô điều kiện.

Nhiệm vụ bất khả thi 5

Còn gì hấp dẫn hơn, khi được cầm một khẩu súng trường hiện đại đi trừ gian, giệt ác như một anh hùng thực thụ. Tham gia trò chơi đầy kịch tính này, bạn còn được trang bị đầy đủ những vũ khí tiên tiến, hiện đại nhất như súng bắn tỉa, súng trường, súng hạng nặng,...và nâng cấp chúng dần qua các cuộc chiến. Để dành chiến thắng, đừng quên các vũ khí tối tân nhất thời đại như bệ phóng tên lửa, dao, áo giáp và nhiều vũ khí hiện đại hơn nữa dành cho bạn.

 Mission Impossible Rogue Nation

Tham gia trò chơi, người chơi còn có nhiệm vụ phá bỏ căn cứ quân đội giặc và xây dựng phòng thủ trụ sở IMF của mình để bảo vệ vũ khí, chuẩn bị trước khi tấn công, đột nhập trụ sở của kẻ địch. Củng cố phòng thủ của mình và nâng cấp hệ thống như xây dựng tháp để loại bỏ những kẻ tấn công cứng đầu, nguy hiểm nhất.

tải game Nhiệm vụ bất khả thi 5

Điểm thú vị của trò chơi là người chơi có thể lập đội với những người chơi khác để hợp tác cùng nhau chiến đấu chống lại các thế lực tội ác.

Lưu ý khi chơi Nhiệm vụ bất khả thi 5:

 • Trò chơi được miễn phí, nhưng người chơi sẽ phải trả tiền nếu mua một số mặt hàng đặc biệt có tính chi phí trên iTunes. Bạn nên cân nhắc trước khi mua những vật phẩm này vì bạn sẽ không được hoàn tiền nếu hủy chúng. Nếu không quan tâm tới tính năng này, hãy tắt trong phần thiết lập.
 • Trong khi chơi sẽ xuất hiện quảng cáo.
 • Trò chơi cho phép người dùng tương tác với nhau. Ngoài ra, game còn cho phép người chơi tương tác với người chơi khác thông qua phòng chat, trò chuyện riêng tư giữa 2 game thủ hoặc bạn có thể gửi tin nhắn riêng. Trò chơi liên kết đến các trang mạng xã hội không dành cho người dưới 13 tuổi. 
 • Trò chơi yêu cầu kết nối mạng internet.
 • Để kích hoạt tính năng nhất định hoặc truy cập vào nội dung nhất định, bạn cần kết nối mạng internet.
 • iPod Touch 4 không được hỗ trợ trò chơi.

Hướng dẫn

 Video giới thiệu game Mission Impossible: Rogue Nation cho iOS