Midnight Star cho iOS 1.1.53122 Game bắn súng hấp dẫn cho iPhone/iPad

 • Phát hành Industrial Toys
 • Đánh giá
 • Lượt tải 82
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 687 MB
 • Cập nhật 17/09/2015
 • Yêu cầu iOS 6.x and later

Giới thiệu

Midnight Star for iOS - Tải game bắn súng hấp dẫn cho iPhone/iPad

Midnight Star là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất hấp dẫn do Industrial Toy phát triển. Tham gia trò chơi bắn súng không cần di chuyển này, game thủ sẽ có những trải nghiệm vô cùng thích thú.

Midnight Star for iOS

Đã ra mắt trước đó, nhưng phiên bản mới của Midnight Star dành cho nền tảng iOS được cung cấp thêm những tính năng mới đáng chú ý.

Game thủ không còn xa lạ với các tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, tuy nhiên Midnight Star sẽ giúp bạn trải nghiệm tựa game này theo cách mới thú vị, sinh động hơn. Trò chơi không chỉ có đồ họa hấp dẫn mà hệ thống âm thanh cũng được chau truốt cẩn thận góp phần làm nên thành công của Midnight Star.

Tải game Midnight Star cho iPhone

Trước khi được trình làng miễn phí trên nền tảng iOS, nhà sản xuất đã thử nghiệm Midnight Star tại kho ứng dụng App Store Ailen và thu được kết quả khả quan hứa hẹn sẽ gây sốt trên toàn thế giới.

Là con cưng của Industrial Toy, không có gì lạ khi Midnight Star được xem nặng về mặt chất lượng cũng như thiết kế đồ họa. Sau khi được thử nghiệm, trò chơi hấp dẫn đã được tung ra và làm mưa gió với giới game thủ và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Tải game Midnight Star miễn phí

Midnight Star lấy cốt truyện về bối cảnh tương lai vào 120 năm tới. Bởi vậy, không có gì lạ khi người chơi được thích thú trải nghiệm những trang thiết bị hiện đại và những yếu tố viễn tưởng hấp dẫn. Bạn sẽ được gặp những người ngoài hành tinh, những con vật đột biến xa lạ, những cỗ máy hiện đại,...vô cùng lý thú.

Midnight Star miễn phí cho iPhone/iPad

Nếu trong các tựa game bắn súng khác người chơi gặp phiền toái khi nhân vật tự động di chuyển khiến đôi lúc phát bắn của bạn bị lệch mục tiêu thì với Midnight Star, những khuyết điểm này đã được loại bỏ. Giờ đây, game thủ có thể thoải mái điều khiển nhân vật mà không lo cú bắn bị trượt mục tiêu.

Game bắn súng góc nhìn thứ nhất

Trong Midnight Star, nhiệm vụ của game thủ là tiêu diệt những tên người ngoài hành tinh hung dữ bảo vệ con người. Bạn chỉ cần vuốt trên màn hình cảm ứng để thay đổi vũ khí và nổ súng bắn kẻ thù. Cấu hình game được thiết kế khá khoa học, kí hiệu vũ khí sẽ xuất hiện ngay bên phải màn hình để người chơi dễ dàng sử dụng bất cứ khi nào. Khi bắn hết đạn, người chơi cũng có thể chạm tay vào kí hiệu vũ khí để nạp đạn và tiếp tục cuộc chiến.

Game bắn súng miễn phí

Điểm hấp dẫn của Midnight Star là cung cấp chế độ nhiều người chơi giúp game thủ thoải mái trải nghiệm với bạn bè và những người chơi khác.

Tải game bắn súng miễn phí

Có cốt truyện về tương lai, trò chơi mang bạn đến với chiếc MSRV-Joplin - một tàu nghiên cứu hiện đại được trang bị các loại vũ khí quân sự và khám phá những bí mật bên trong hệ mặt trời của chúng ta, với sự xuất hiện của những người ngoài hành tinh nguy hiểm. Và cuộc chiến tranh giữa con người với những người ngoài hành tinh đã xảy ra, sự sống của nhận loại sẽ phụ thuộc vào kết quả của trận chiến. Hãy tham gia Midnight Star và đánh bại những kẻ người ngoài hành tinh để bảo vệ Trái Đất và trở thành một siêu anh hùng nhé!

 game bắn súng cho iPhone

Tính năng chính của Midnight Star miễn phí cho iPhone/iPad

 • Làm chủ cuộc chơi bắn súng đầy kịch tính.
 • Nâng cấp các loại phương tiện hiện đại như súng, skill, tàu,...
 • Đồ họa tuyệt đẹp, hấp dẫn.
 • Cạnh tranh với những người chơi khác trên toàn thế giới trong chế độ multiplayer Challenges và mở khóa những thử thách mới.
 • Cố gắng giành danh hiệu trong bảng xếp hạng theo ngày, tuần và tháng.
 • Game thủ có thể trải nghiệm trò chơi trực tuyến để trải nghiệm những tính năng và nội dung mới nhất.

Lưu ý:

 • Midnight Star tương thích với iPhone 4, iPad Touch 4th Gen, iPhone 3GS, iPad 1 hoặc các thiết bị cũ hơn. Yêu cầu iOS 6 trở lên.

Hướng dẫn

Video giới thiệu Midnight Star miễn phí cho iPhone/iPad