Contract Killer 2 cho iOS 3.0.3 Game bắn súng theo nhiệm vụ

  • Phát hành Glu Games Inc
  • Đánh giá 15 đánh giá
  • Lượt tải 2.246
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 379 MB
  • Cập nhật 02/02/2015
  • Yêu cầu iOS 5.1 or later

Giới thiệu

Cùng tham gia vào những nhiệm vụ bất khả thi vô cùng hấp dẫn và gay cấn với những màn đấu súng đầy kịch tính trong Contract Killer 2 cho iOS.

Contract Killer 2 cho iOS

Contract Killer 2 cho iOS - Game bắn súng theo nhiệm vụ

Sau những thành công đạt được mà Contract Killer mang lại trên 2 nền tảng lớn Android và iOS thì nhà sản xuất Glu tiếp tục tung ra phiên bản thứ 2 của trò chơi bắn súng đỉnh cao. Với những người đã từng chơi qua bản một thì những màn đấu súng, nhiệm vụ mới lạ và khó khăn được dâng cao trong phiên bản lần này sẽ khiến bạn thỏa mãn cơn ghiền sau khoảng thời gian dài chờ đợi, ngay cả khi bạn chưa từng chơi qua cũng nên khám phá trò chơi sát thủ được đánh giá hàng đầu này một lần. 

Contract Killer 2 cho iOS

Contract Killer 2 sẽ dễ làm những người chủ quan đánh giá là bản ăn theo và không có gì hấp dẫn tuy nhiên sẽ là rất sai lầm nếu bạn không khám phá trò chơi này để thấy rằng trong trò chơi bắn súng bản mới không chỉ thừa hưởng những tinh hoa của người anh em đi trước mà nó còn thay đổi và nâng cao những nhiệm vụ với độ khó cao hơn, các loại game và vũ khí cũng nhiều hơn và điển hình là tính năng mà những thứ đồ chơi chết người này mang tới khiến các tay súng cảm thấy kích thích hơn bao giờ hết. Sau khi danh tiếng của tay sát thủ đã được biết đến nhiều hơn trong thế giới ngầm thì những hợp đồng được gửi đến cũng đa dạng hơn, không chỉ dừng lại trong việc tiêu diệt các tên trùm mà mức độ khó sẽ tăng lên khi số lượng mục tiêu cần trừ khử cũng tăng lên theo.

Tay sát thủ của bạn sẽ được trang bị các loại súng cần thiết nhưng trong những lần tấn công bất ngờ vào hang ổ địch có thể sẽ xảy ra những màn đấu tay đôi vì vậy hãy sử dụng thêm các loại dao găm chuyên dụng. Kẻ thù của bạn cũng không phải dễ dàng để tiêu diệt khi mà xung quanh chúng luôn có những tên tay sai bảo vệ và được trang bị đầy đủ vũ khí hiện đại, vì vậy đòi hỏi người chơi phải có những kĩ thuật sử dụng súng và khả năng chiến đấu, cố gắng sử dụng linh hoạt các phím tính năng hiển thị trên màn hình để các thao tác nạp đạn, chuyển tư thế hay thay đổi súng diễn ra nhanh chóng.

Contract Killer 2 cho iOS

Contract Killer 2 cho iOS mang tới cho người chơi một hệ thống kho vũ khí hiện đại và vô cùng phong phú về chủng loại như: như: súng bắn tỉa, súng trường tấn công, vũ khí hạng nặng, súng tesla, máy phóng tên lửa, dao ném, bộ dụng cụ med, áo giáp, và nhiều hơn nữa nhằm hỗ trợ đắc lực cho các cuộc tấn công. Nếu hoàn thành các hợp đồng một cách sạch sẽ thì việc thăng hạng của bạn sẽ diễn ra rất nhanh chóng và cùng với số tiền thưởng kếch xù hãy trang bị và nâng cấp thêm cho mình những loại vũ khí mới. Ngoài ra game thủ có thể sử dụng tiền thật để mua các loại vũ khí hàng khủng khi mà số tiền thưởng không đủ, tuy nhiên giá của chúng sẽ rất cao nên bạn hãy tham khảo giá trong kho vũ khí trước khi quyết định mua. 

Contract Killer 2 cho iOS

Contract Killer 2 được Glu đầu tư mạnh tay hơn so với phiên bản trước đây, người chơi sẽ có những cảm giác vô cùng chân thực như khi tham gia vào một trận chiến thực sự với hệ thống đồ họa 3D cùng các hiệu ứng tối tân, hệ thống âm thanh mô phỏng đầy kịch tính, hấp dẫn.