Contract Killer 2 cho Android 3.0.3 Game bắn súng theo nhiệm vụ cho Android

  • Phát hành Glu Mobile
  • Đánh giá 55 đánh giá
  • Lượt tải 11.947
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 295 MB
  • Cập nhật 20/05/2016
  • Yêu cầu Android 2.1 and up

Giới thiệu

Contract Killer 2 - Game bắn súng trên Android

Download Contract Killer 2 cho Android, phần 2 của tựa game bắn súng Contract Killer đã oanh tạc trong suốt thời gian qua trên các thiết bị hệ điều hàng Android đã chính thức tái xuất và ra mắt các game thủ.

Vẫn là một tay sát thủ thực hiện các hợp đồng giết thuê, nhưng sau thành công vang dội tới từ phần 1 thì tên tuổi của sát thủ bí ẩn xuất quỷ nhập thần này cũng bắt đầu nổi tiếng trong thế giới ngầm nhưng vẫn chưa một ai được giáp mặt với tay sát thủ này. Vì sự nổi tiếng mà những hợp đồng béo bở cũng đến với anh ta nhiều hơn và số tiền thu được thì không hề nhỏ một chút nào. Là phần tiếp nối nhưng lại tạo cảm giác mới mẻ đối với những game thủ ruột của phần trước, những nhiệm vụ với độ khó cao hơn, các loại game và vũ khí cũng nhiều hơn và điển hình là tính năng mà những thứ đồ chơi chết người này mang tới khiến các tay súng cảm thấy kích thích hơn bao giờ hết.

Contract Killer 2 cho Android

Vẫn sẽ là tham gia vào các nhiệm vụ giết các tay trùm sừng sỏ nhưng hệ thống nhiệm vụ đã được nâng cấp và cải tiến hơn rất nhiều. Sẽ không phải zoom mục tiêu theo phương pháp cổ điển xưa nữa mà với tính năng Glu việc xác định mục tiêu sẽ trở nên dễ dàng và chuẩn xác hơn rất nhiều khi mà đa số vị trí của bạn là trên mái nhà, hạn chế một số lượng đạn kha khá để hạ gục đối thủ. Nhưng áp lực cũng sẽ được tăng lên khi bộ đếm thời gian luôn treo trước mặt và nếu như trước khi nó reo lên mà mục tiêu vẫn chưa được tiêu diệt đồng nghĩa hợp đồng của bạn không được hoàn thành và sẽ chẳng có một xu nào cho kẻ bại trận.

Contract Killer 2 cho Android

Nếu như chiến thắng trong mỗi màn chơi tức là hợp đồng đã được hoàn thành xuất sắc thì việc thăng hạng của bạn sẽ trở nên nhanh chóng và rất nhẹ nhàng cùng với việc rủng rỉnh tiền thưởng để nâng cấp vũ khí. Trang bị càng nhiều vũ khí trên mình sẽ giúp việc hoàn thành nhiệm vụ cũng trở nên dễ dàng hơn khi mà đôi lúc kẻ thù sẽ tấn công bất ngờ khiến bạn phải tham gia vào các trận đấu tay đôi thay vì đấu súng. Số lượng kẻ thù ở mỗi màn chơi là khác nhau và chúng cũng được trang bị vũ khí đầy đủ, tân tiến còn hơn cả tay sát thủ vì vậy nắm bắt rõ tình hình đồng thời có những chiến lược hành động đúng đắn để không bị chúng tiêu diệt. Các phím tính năng điều khiển đều được hiển thị trên màn hình hãy nắm bắt rõ vị trí của chúng và sửu dụng thành thạo và để thể hiện những kĩ năng bắn súng điêu luyện, đẳng cấp của sát thủ hàng đầu thì bạn cần có thời gian luyện tập tương đối trong các nhiệm vụ.

Contract Killer 2 cho Android

Contract Killer 2 vẫn mang tới một đồ họa 3D đẹp mắt và sống động kết hợp với những màn đấu súng vô cùng chân thực, vậy còn chờ gì mà không tải ngay về máy trò chơi đấu súng hấp dẫn này ngay thôi!

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Contract Killer 2 cho Android

Lam Le