The Walking Dead: No Man's Land cho iOS 1.1.1 Game tiêu diệt zombie cho iPhone/iPad

 • Phát hành Next Games Oy
 • Đánh giá 3 đánh giá
 • Lượt tải 1.021
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 263 MB
 • Cập nhật 21/07/2016
 • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

The Walking Dead: No Man's Land for iOS - Game tiêu diệt zombie cho iPhone/iPad

The Walking Dead: No Man's Land là tựa game tiêu diệt zombie hấp dẫn mới được ra mắt miễn phí cho iPhone, iPad. Ngay khi mới ra mắt một tuần, The Walking Dead: No Man's Land đã thu hút được hơn 1 triệu lượt tải. Chỉ điều đó, đã nói lên sức hấp dẫn của trò chơi tuyệt vời này.

Video giới thiệu The Walking Dead: No Man's Land miễn phí cho iPhone/iPad

 

Được lấy ý tưởng từ bộ phim bom tấn The Walking Dead, The Walking Dead: No Man's Land hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng với lối đồ họa sắc nét cùng hệ thống âm thanh sinh động.

 The Walking Dead: No Man's Land for iOSTải game tiêu diệt zombie

Tham gia trò chơi, nhiệm vụ của game thủ là đóng vai nhân vật Daryl Dixon cùng bạn bè chiến đấu với lũ zombie đang tung hoành khắp thành phố. Tựa game mang đậm chất phiêu lưu, hành động sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm hấp dẫn. Trò chơi sẽ thử thách bạn bằng một loạt nhiệm vụ khó khăn nhưng vô cùng thú vị. Hãy chuẩn bị tinh thần để sẵn sàng tham gia cuộc chiến đày thử thách này nhé!

Tải game The Walking Dead: No Man's Land

Sau cuộc khi lũ zombie thâm nhập vào thành phố và tấn công tất cả mọi người, những người sống sót phải tự bảo vệ mình bởi sự hung hãn của chúng. Khi họ đang sợ hãi đối phó với những nỗi sợ hãi này, bạn là người anh hùng bảo vệ họ khỏi lũ xác sống nguy hiểm.

Đồ họa 3D sắc nétHệ thống âm thanh sinh động

Người chơi sẽ được cung cấp hệ thống vũ khí hiện đại để tiêu diệt lũ zombie thật nhanh gọn. Ngoài ra, hãy tận dụng các nhân vật cùng các kỹ năng khác nhau để cuộc chiến thêm hấp dẫn.

Game tiêu diệt zombie

Không chỉ quản lý đội quân của mình, người chơi cần lo cho họ thực phẩm, thức ăn để họ chuẩn bị sẵn sàng tham gia cuộc chiến. Chiến thuật là một điều không thể thiếu trong cuộc chiến này, hãy sử dụng chiến thuật đúng lúc để đánh bại lũ thây ma.

Game tiêu diệt zombie cho iPhone

Lối chơi mang phong cách tấn công cũng như xây dựng và quản lý sẽ giúp bạn có những trải nghiệm mới lạ. Lễ hội Halloween đang tới gần, hãy tải The Walking Dead: No Man's Land để được trải nghiệm trò chơi tiêu diệt xác sống tuyệt vời nhất. Cốt truyện hấp dẫn sẽ cuốn bạn vào trò chơi thêm kịch tính.

The Walking Dead: No Man's Land miễn phí cho iPhone

Trò chơi gồm có 6 lớp nhân vật độc đáo mang những tính năng riêng biệt, hấp dẫn. Hãy nắm rõ đặc điểm của mỗi nhân vật để vận dụng vào cuộc chiến thêm hiệu quả. Đồng thời, người chơi phải tổ chức các nhân vật vào các hoạt động nhất định để hỗ trợ nhau trong cuộc chiến.

The Walking Dead: No Man's Land miễn phí

Tính năng chính của The Walking Dead: No Man's Land miễn phí cho iPhone/iPad

 • Đấu tranh với những thây ma nguy hiểm.
 • Tập hợp những người sống sót để tham gia cuộc chiến đồng thời nâng cấp hệ thống vũ khí.
 • Tìm kiếm các thây ma và tiêu diệt chúng, bảo vệ người dân, lấy lại bình yên cho thành phố.
 • Cạnh tranh với với các người chơi khác trên bảng xếp hạng hàng ngày để giành phần thưởng hấp dẫn.
 • Yêu cầu iOS 8.0 hoặc các thiết bị mới hơn. Tương thích với iPhone, iPad, và iPod touch.
 • Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha.