Truy Kích Mobile cho iOS 1.3.9 Game bắn súng FPS kinh điển

  • Phát hành VTC Game
  • Đánh giá 11 đánh giá
  • Lượt tải 6.211
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 10/10/2017
  • Yêu cầu iOS 6.0 trở lên

Giới thiệu

Download Truy Kích Mobile cho iOS – Game bắn súng kinh điển cho di động

Truy Kích Mobile cho iOS là game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát hành bởi VTC Game với phiên bản tiếng Việt cực kỳ ấn tượng. Sau 1 thời gian dài chờ đợi tựa game FPS Truy kích cho PC đã chính thức ra mắt phiên bản game Truy kích cho di động khiến các game thủ vô cùng thích thú. Game Truy Kích Mobile cho iOS với giao diện đồ họa 4K sắc nét hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi cùng những màn đấu súng gay cấn và khốc liệt. Hãy tải game Truy Kích Mobile cho iOS để bắt đầu cuộc chiến tranh giành quyền lực máu lửa ngay trên điện thoại.

Nếu bạn là người chơi game Truy Kích lâu năm cũng sẽ thấy hứng thú ngay với phiên bản game Truy Kích Mobile cho iOS bởi sự tương đồng hệ thống điều khiển. Tất cả những hành động cần có của 1 game FPS cũng được làm rất tốt dưới góc nhìn người chi tiết. Cùng với đó người chơi có thể phóng to thu nhỏ nút điều khiển để thuận tiện hơn cho quá trình điều khiển game và xoay trở 360 độ thoải mái tương tự như: Counter Strike hay Đột kích. Dĩ nhiên các game thủ vẫn sẽ được chinh phục các map quen thuộc như Kim Tự Tháp, Tàu Chở Hàng, vv cùng các map mới được phát triển thêm trên Truy Kích Mobile.

Video giới thiệu game FPS Truy kích mobile

 

Đặc điểm chính của game bắn súng Truy Kích Mobile

Đồ họa 4K sắc nét

Game Truy Kích Mobile là 1 trong những game Việt đầu tiên được đầu tư thiết kế theo đồ họa phong cách mới 4K này. Chúng ta sẽ được trải nghiệm game với hình ảnh sắc nét và chân thật đến từng chi tiết nhỏ với số khung hình lên đến 60 fps cùng 8.3 triệu điểm ảnh.

Chế độ chơi 8Vs8 đỉnh cao

Nếu như phiên bản Truy Kích trên web truyền thống trước đây hỗ trợ chế độ chơi 5Vs5 thì phiên bản Truy Kích Mobile cho iOS đã hỗ trợ lên đến 16 người chơi chia đều mỗi bên 8 người. Chính vì vậy cuộc chiến sẽ diễn ra khốc liệt hơn khi 16 người chơi cùng truy tìm và tiêu diệt lẫn nhau. Chế độ này giúp bạn được bảo vệ và bọc lót cho nhau nhiều hơn, đồng thời chiến thuật riêng của từng người cũng được phát huy khi muốn chiến đấu tự do.

Cuộc chiến thiện ácĐấu trường sinh tử

Tranh đua vị trí trên bảng xếp hạng

Game Truy Kích Mobile cũng sẽ có chế độ chơi thi đấu để đạt đến mốc Ranh nhất định nhằm giành được huy hiệu với các mức phần thưởng hấp dẫn. Chúng ta sẽ có được các phần quà nếu bản thân thực hiện tốt để chạm được đến mốc điểm quy định  để có được các báu vật mà không cần chờ đợi đến tận cuối mùa giải và có trong top Ranh danh giá.

Chế độ chơi đặt bom Esport và thi đấu chuẩn quốc tế

Chế độ C4 - Esport sẽ mang đến tính cân bằng trong mọi giải đấu. Các phe phái khi chiến đấu sẽ sử dụng các loại vũ khí giống nhau. Đồng thời người chơi có thể kiếm tiền thông qua các giải đấu bằng những thành tích như: Tiêu diệt đối thủ, Đặt và gỡ bom thành công, vv để có được số điểm thưởng cao nhất và đạt danh hiệu Kẻ săn tiền thưởng ở giải đấu đó.

Tham gia đấu trường xuyên quốc gia

Game Truy Kích Mobile không bó buộc các game thủ tham gia chiến trận trong nước mà còn hỗ trợ chúng ta đến với cuộc chiến xuyên quốc gia với những quốc gia đã được Truy Kích Mobile phát hành. Nhờ vậy mà người chơi có thể được vinh danh trên bảng vàng liên quốc gia để khẳng định vị trí và tên tuổi của mình ở cộng đồng game Truy kích trên toàn thế giới.

Game bắn súng góc nhìn thứ nhấtHình ảnh 4K chất lượng

Chuẩn tựa game FPS

Như chúng tôi đã nói đến tính cân bằng trong chế độ C4 - Esport thì game Truy Kích Mobile sẽ để các game thủ cạnh tranh công bằng với vũ khí cân bằng. Người chơi sẽ giành các thành tích hay hơn thu khi sử dụng các kỹ năng thi đấu với khả năng bọc lót, ẩn nấp riêng của mình.

Game Truy Kích Mobile miễn phí cho các game thủ đẳng cấp

Bạn có thể tham gia game Truy Kích Mobile mà chẳng cần phải nạp thẻ nếu bạn là 1 game thủ đẳng cấp bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ để có được kim cương là phần thưởng hàng ngày. Bằng số kim cương có được hãy mua các items hot trong shop game thoải mái.