Garena DDTank cho iOS Game bắn súng tọa độ kinh điển cho di động

  • Phát hành Garena
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 672
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 07/06/2018
  • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

Garena DDTank cho iPhone - Game bắn súng chibi miễn phí

Garena DDTank cho iOS là game bắn súng tọa độ đã quá quen thuộc với các game thủ yêu thích dòng game FPS. Game Garena DDTank cho iOS được Việt hóa và phát hành bởi Garena đang gây nên 1 làn sóng chơi game bắn súng tọa độ trở lại ở thị trường game Việt Nam. Đặc biệt những ai yêu thích dong game bắn súng mobile thì Garena DDTank cho iOS là lựa chọn không thể bỏ qua.

Chiến thuật đỉnh cao

Game Garena DDTank cho iOScó cách chơi khá giống với: Gunny, Gunbound. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để nhập cuộc bởi cách chơi game khá đơn giản. Chúng ta sẽ 1 lần nữa được tham gia vào cuộc chiến của những chiến binh nhỏ xíu cùng khẩu súng khổng lồ đang sẵn sàng tấn công quân địch với 1 ý chí kiên cường.

Trò chơi được xây dựng thiết kế với đồ họa chibi dễ thương và tươi sáng. Mỗi nhân vật sẽ lựa chọn cho mình 1 hình mẫu thông qua phụ kiện trang phục, chúng ta được thoải mái sáng tạo để nhân vật mình điều khiển mang cá tính riêng biệt. Về cơ bản bạn sẽ nhận ra được sự tương đồng rất rõ nét ngay ở giao diện game của Garena DDTank và Gunny.

Thoát kiếp FATự lực kéo thả

Ở giao diện chiến đấu Garena DDTank cho iOS vẫn sẽ giữ nguyên cách điều khiển giống phiên bản trước nhưng Garena DDTank được tối ưu để phù hợp với lối chơi trên mobile, đặc biệt chúng ta sẽ tập trung vào phấn chơi đối kháng kiểu 2vs2. Ngoài ra game sẽ hướng dẫn chi tiết về cách điều khiển nhân vật, sử dụng vũ khí, góc bắn cùng 1 số quy tắc cơ bản.

Game Garena DDTank cho mobile vẫn cho bạn tham gia cuộc chiến ở chế độ ngoại tuyến để thực hiện các nhiệm vụ phó bản cùng AI. Bên cạnh đó chế độ trực tuyến cho phép lập tổ đội tối đa 3 người để chiến đấu chống lại Boss. Cách chơi game trên mobile cũng khác so với chơi trên webgame trước đây khi bạn có thể tùy biến góc, lực bắn thông qua các bổ trợ thu được khi tham gia.

Siêu phẩmChiến thuật đỉnh cao

Rất nhiều công cụ trợ giúp thú vị sẽ xuất hiện trong Garena DDTank cho iOS để bạn thoải mái lựa chọn. Bạn có thể quan sát thanh sức mạnh nếu nó đầy có thể sử dụng để kết hợp các các Item nhằm có được sức mạnh tốt nhất. Hệ thống vũ khí ảnh hưởng rất lớn đến chiến thắng của người chơi nên bạn cần học cách điều khiển hướng đạn để có được hiệu quả cao.

Giao diện dễ thương

Garena DDTank cho iOS nay không đơn thuần chỉ là 1 game bắn súng mini nữa mà nó là 1 game nhập vai chính hiệu khi các game thủ có thể nâng cấp nhân vật. Bạn sẽ điều khiển nhân vật thực hiện các nhiệm vụ phụ bản, săn boss hay vòng quay may mắn để nâng cấp nhân vật mà mình đang sở hữu. Chắc chắn Garena DDTank cho iOS sẽ mang đến cho bạn 1 tựa game bắn súng tọa độ tuyệt vời nhất cho di động từ trước tới nay.