Battle Bay cho iOS Game chiến thuật bắn súng

 • Phát hành Rovio
 • Đánh giá 12 đánh giá
 • Lượt tải 836
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 14/07/2017
 • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

Download Battle Bay cho iOS - Game bắn súng thủy chiến

Battle Bay cho iOS là game thủy chiến đầy hấp dẫn đến từ nhà phát hành game danh tiếng Rovio - cha đẻ của siêu phẩm Angry Birds. Game Battle Bay cho iOS sẽ mang chúng ta đến 1 không gian game chiến thuật mới mẻ cùng những chiếc tàu chiến đầy màu sắc theo phong cách MOBA đầy ấn tượng. Hãy tải game Battle Bay cho iOS để bắt đầu cuộc rượt đuổi đầy thú vị này nhé.

Giao diện cuộc chiến

Đặc điểm chính của game bắn súng Battle Bay cho iOS

 • Liên kết trực tiếp với các mạng xã hội dành cho người chơi trên 13 tuổi
 • Chế độ chơi 5vs5 độc đáo
 • Không gian chân thực về các vùng biển
 • Lựa chọn chiếc tàu chiến cho riêng mình
 • Nâng cấp tàu chiến theo từng cấp độ chơi

Cuộc chiến hấp dẫn

Chúng ta sẽ được đến với 1 không gian chiến đấu mới lạ của 1 vùng biển với những tảng băng trôi cùng rất nhiều chướng ngại vật đóng vai trò là nơi ẩn nấp giống như chiến trường trên cạn. Đấu trường game Battle Bay cho iOS hỗ trợ lên đến 10 người cùng tham gia với chế độ chơi game 5vs5 mang tính đồng đội rất cao.

Giao diện 5vs5

Bạn có thể tự tạo ra nhóm mới để bạn bè cùng chơi hoặc tham gia vào các nhóm có sẵn để cùng nhau tham gia cuộc chiến khốc liệt trên biển. Đội của bạn với tên Friend với màu xanh lá cây đại diện cho mức năng lượng hiện có, còn đối thủ có tên là Unfriend sẽ có màu đỏ đại diện. Chính vì vậy chúng ta sẽ nhanh chóng nhận ra đối thủ cần tiêu diệt khi cuộc chiến bắt đầu.

Chiến thắng

Dĩ nhiên cuộc chiến trên biển sẽ khó khăn hơn rất nhiều khi sóng biển cứ lên xuống khiến cho bạn khó ngắm bắn chính xác, tuy nhiên với công cụ hỗ trợ sẽ giúp bạn có đường bắn đúng vào chiếc tàu của đối thủ. Trong các trường hợp khẩn cấp chúng ta có thể sử dụng bom, mìn. Bom, mìn đặc biệt hữu dụng khi đối thủ ở cự ly gần.

Điều khiển thiết bị

Khởi đầy với chiếc tàu chiến đơn giản, người chơi có thể đổi chiếc tàu của mình khi có 1 số tiền nhất định. Những chiếc tàu chiến sẽ được mở khóa theo từng cấp độ của game thủ, hãy cố gắng chọn tàu chiến càng mạnh càng tốt và nó có nhiều nòng bắn để chiến đấu từ nhiều hướng khác nhau. Mức độ mạnh yếu chủ yếu phụ thuộc vào mức tiền hiện có.

Sức mạnh của tàu chiến

Mỗi màn chơi sẽ thực hiện trong 1 khoảng thời gian quy định, chính vì vậy không có quá nhiều thời gian để chúng ta ẩn nấp mà hãy cố gắng tận dụng hết số nguyên liệu, vũ khí đang có để tiêu diệt đối thủ. Đối thủ cũng tham gia sẽ có sức mạnh và level ngang nhau nên yếu tố quyết định chiến thắng chính là chiến thuật chiến đấu chung của toàn đội.

Lựa chọn tàu

Game Battle Bay cho iOS có hình ảnh lẫn cách chơi khá đơn giản. Bạn sẽ thấy bị cuốn hút ngay những phút đầu tiên với không gian chiến đấu cùng vũ khí chiến đấu mà game đưa ra. Nếu yêu thích dòng game chiến thuật thủy chiến này hãy tải game Battle Bay cho iOS để bắt đầu ngay nhé.

Video hướng dẫn cách chơi game Battle Bay cho iOS