Modern Combat Versus cho iOS Game FPS kinh điển cho iPhone

  • Phát hành Gameloft
  • Đánh giá
  • Lượt tải 294
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 27/06/2017
  • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

Download Modern Combat Versus cho iPhone - Game bắn súng góc nhìn thứ nhất

Modern Combat Versus cho iOS là game FPS mới nhất của Gameloft trong series game Modern Combat vô cùng danh tiếng. Game bắn súng Modern Combat Versus cho iOS hay còn gọi là Modern Combat 6 sẽ tiếp tục mang đến cho bạn 1 tựa game bắn súng kinh điển đầy hấp dẫn. Tải game Modern Combat Versus cho iOS để tiếp tục cuộc chiến đấu khốc liệt này nhé.

Đồ họa hiện đại

Với dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất chúng ta đã quá quen thuộc với: Counter Strike, Call Of Duty, Overwatch, Battlefield, vv. Đây là 1 trong những tượng đài game bắn súng nói riêng và game PC nói chung khó có thể phai nhòa, trong số đó Modern Combat cũng đã gây được tiếng vang nhất định với các phiên bản game đã được sự đón nhận của rất đông game thủ.

Game Modern Combat Versus cho iOS vẫn giữ nguyên những điểm riêng của mình với lối chơi hoa mỹ, nhẹ nhàng và không kém phần hiệu quả. Chúng ta sẽ ngắm bắn đối thủ ở cự ly xa với ngắm phát bắn tỉa đầy uy lực. Cùng đó kho súng với những mẫu mã đa dạng, hiện đại khiến cho cuộc chiến trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Khám phá không gian rộng lớn

Đồ họa game có nhiều sự thay đổi rõ rệt nhất so với trước đây, đặc biệt trong 3 phiên bản cho PC, iOS và Android thì phiên bản cho di động là iOS và Android được đánh giá rất cao với đồ họa game sắc nét và được bình chọn là 1 trong những tựa game bắn súng có đồ họa đẹp nhất trên di động trong năm 2017, điều này hoàn toàn không khiến cho các game thủ bất ngờ với sự đầu tư của Gameloft, đây cũng là đặc trưng chung nhà Gameloft vô cùng chăm chút vào phần đồ họa.

Modern Combat Versus cho iOS mang đến 12 lớp nhân vật, chúng ta sẽ được lựa chọn lớp nhân vật để tham gia, mỗi lớp sẽ có các đặc trưng cũng như kỹ năng riêng cho nhân vật của mình. Về cơ bản mỗi lớp nhân vật sẽ mang 4 khả năng cơ bản: Attacker, Defender, Assassin và Specialist. Attacker có khả năng tấn công mạnh mẽ, Defender hỗ trợ phòng ngự tốt, giảm thiểu tối đa thiệt hại về sức khỏe, lực lượng. Còn Assassin mang khả năng sát thương cao và Specialist có kỹ năng sử dụng súng đạn độc đáo khi chiến đấu.

Giao diện chính của game

Trong quá trình thi đấu bạn có thể sử dụng các trang bị đặc biệt để kích hoạt tính năng đặc biệt, chúng ta có thể sử dụng tối đa 10 trang bị đặc biệt đồng thời để có được tính năng đặc biệt, để tạo ra tính năng đặc biệt có thể bạn sẽ phải sử dụng nhiều hơn 1 trang bị đặc biệt để tạo ra được kỹ năng đặc biệt đó. Chính vì vậy khi muốn sử dụng người chơi phải tìm hiểu kỹ thông tin về tính năng đó.

Nhìn chung game Modern Combat Versus cho iOS hay Modern Combat 6 đang được đánh giá rất cao trên thị trường game hiện nay. Bên cạnh đồ họa game sắc nét, âm thanh sinh động thì Modern Combat Versus cho iOS còn có gameplay đơn giản, quen thuộc dễ cuốn hút được người chơi mới lẫn các game thủ cũ. Tải game Modern Combat Versus cho iOS để bắt đầu cuộc chiến bắn phá ác liệt.