Hitman: Sniper cho iOS 2.0.2 Game mật danh 47

  • Phát hành Square Enix
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 1.354
  • Sử dụng Tính phí
  • Cập nhật 16/06/2017
  • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

Download Hitman: Sniper cho iOS - Game bắn súng mật danh 47

Hitman: Sniper cho iOS là game bắn súng tỉa hấp dẫn với sự hiện diện của sát thủ 47. Game Hitman: Sniper cho iOS sẽ mang đến những màn đấu súng sinh tử nghẹt thở với những tên tội phạm trong các tổ chức mafia. Hãy tải game Hitman: Sniper cho iOS để bắt đầu tham gia tựa game bắn súng đỉnh cao chỉ với 6.000 đồng.

Video giới thiệu game Hitman: Sniper cho Android

 

Hình ảnh sát thủ 47 đã quá đỗi quen thuộc với những ai yêu thích dòng phim hành động, đặc biệt là các game trinh thám có xuất hiện các nhân vật bí ẩn, đây chính là hình tượng của sát thủ 47, khá giống và gần với hình ảnh của 007 trong điệp viên 007. Tuy nhiên nhiệm của của Hitman trong game Hitman: Sniper cho iOS lại rất rõ ràng.

Mật danh 47

Mỗi màn chơi sẽ có 1 nhiệm vụ khác nhau, nếu như ở màn chơi trước bạn có nhiệm vụ tiêu diệt tên cầm đầu của băng nhóm mafia thì ở level khác chúng ta lại có nhiệm vụ bảo vệ khách hàng như những vệ sĩ chuyên nghiệp. Chung quy lại dù ở vai trò nào thì thứ vũ khí sử dụng vẫn là những khẩu súng có mức độ sát thương rất cao.

Ngắm hồng tâm trúng đối thủ

Game Hitman: Sniper cho iOS là game bắn súng góc nhìn từ trên xuống nên không gian trước mắt sẽ được mở rộng hơn so với Counter Strike, nếu như trong tựa game bắn súng đỉnh cao Counter Strike bạn có cảm giác góc nhìn về phía trước bị giới hạn thì trong game Hitman: Sniper cho iOS chúng ta sẽ thấy mọi thứ rõ ràng đến từng ngóc ngách khiến cho việc ngắm bắn dễ dàng hơn.

Một điểm khác biệt trong game Hitman: Sniper cho iOS đó là thay vì di chuyển liên tục đuổi theo đối thủ thì chúng ta sẽ phải tìm được vị trí đứng thuận lợi để có thể ngắm bắn. Khi bắn thì phải căn chuẩn hồng tâm vào đầu hoặc ngực trái để chắc chắn phát bắn đó có thể hạ ngục đối thủ với 1 phát bắn, bằng không bạn sẽ chính là mục tiêu bị săn đuổi.

Nhiệm vụ trong game Hitman Sniper

Sau mỗi phát bắn có tối đa 10 phút cho chúng ta bỏ chạy, nếu di chuyển đi quá chậm thì khả năng bị bắt rất cao. Với mỗi nhiệm vụ chúng ta sẽ có được 1 số tiền thưởng, số tiền này phụ thuộc vào từng nhiệm vụ, bạn có thể dùng tiền thưởng để nâng cấp vũ khí để tăng mức độ sát thương và độ rung giảm nhằm có được độ chính xác cao nhất.

Khi vũ khí đã quá lạc hậu so với số lượng quân địch phải tiêu diệt ở màn chơi kế tiếp thì giải pháp duy nhất là sử dụng tiền thật để nâng cấp kho vũ khí. Chúng ta sẽ lần lượt mở khóa theo từng màn chơi, có cả súng ngắn, súng lục, tuy nhiên tùy nhiệm vụ mà lựa chọn được khẩu súng để hỗ trợ bạn hoàn thành thử thách qua mỗi màn chơi.

Lựa chọn nhiệm vụ

Giống như các game khác thì bên cạnh chuỗi nhiệm vụ chính thì chúng ta sẽ có thêm các nhiệm vụ phụ để người chơi thực hiện trong lúc chạy trốn, game thủ có thể không cần quan tâm đến chúng nếu đang ở mức độ nguy hiểm, còn không thì đây cũng chính là cơ hội để bạn có thêm được một số tiền thưởng nhất định để nâng cấp vũ khí chiến đấu.

Để chứng tỏ mình là tên sát thủ chuyên nghiệp người chơi phải chứng tỏ bản lĩnh qua từng phát bắn. Không cần đạt được mức độ trăm phát trăm trúng nhưng nên quan sát kỹ, ngắm bắn chính xác khi quyết định bóp cò. Khả năng của người chơi được đánh gia thông qua từng phát bắn, chính vì vậy nên có chiến lược cụ thể khi quyết định hành động.