Hitman: Sniper cho Android 1.7.75196 Game bắn súng mật danh 47

  • Phát hành Square Enix
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 894
  • Sử dụng Tính phí
  • Cập nhật 16/06/2017
  • Yêu cầu Android 4.1 trở lên

Giới thiệu

Download Hitman: Sniper cho Android - Game bắn súng sát thủ 47

Hitman: Sniper cho Android là game bắn súng được phát hành đã khá lâu, tuy nhiên sức hút của tựa game này không hề giảm sút. Game Hitman: Sniper cho Android sẽ mang đến những màn đấu súng hấp dẫn cùng với sự xuất hiện của nhân vật Hitman lừng danh trong các bộ phim hành động kinh điển. Hãy tải game Hitman: Sniper cho Android để bắt đầu cuộc chiến cùng sát thủ 47.

Video giới thiệu game Hitman: Sniper cho Android

 

Chắc hẳn nhân vật Hitman - sát thủ 47 không còn xa lạ với mọi người, đây là nhân vật máu lạnh có thể bắn hạ bất cứ tên nào cản trở trên đường đi. Không giống các game bắn súng góc nhìn thứ nhất trước đây như: Counter Strike hay Call Of Duty phải di chuyển quá nhiều mà game Hitman: Sniper cho Android yêu cầu người chơi phải giữ được sự cân bằng.

Lựa chọn súng

Việc đầu tiên là người chơi giữ được sự cân bằng cần thiết, tìm được 1 vị trí ẩn nấp cố định để dễ dàng ngắm bắn. Khi đã có được tư thế ổn định nhất thì tiếp theo phải ngắm bắn, căn hồng tâm đúng nơi có thể hạ bắn đối thủ với 1 lần bắn. Các khẩu súng sử dụng trong game Hitman: Sniper cho Android thường là các khẩu có thể bắn ở cự ly xa.

Ngắm hồng tâm trúng đối thủ

Nhiệm vụ của chúng ta là bắn hạ những tên trùm mafia sừng sỏ, chúng di chuyển khắp mọi nơi trên đường phố mà không có bất cứ công cụ bảo hộ. Chính vậy vậy người chơi chỉ cần đảm bảo ngắm trúng đích đến, đây là yếu tố quan trọng hàng đầu. Không quá khó để thực hiện được cú bắn trúng nếu bạn tập trung hoàn toàn vào mỗi lần quyết định bóp cò.

Nhiệm vụ trong game Hitman Sniper

Sát thủ 47 thường di chuyển trên nóc nhà cao khá giống trong phim, nếu như các game khác với cách di chuyển như vậy thường sẽ hành động khá lén lút, tuy nhiên game Hitman: Sniper sẽ cho người chơi thoải mái bởi bạn chính là người đang có lợi thế với góc nhìn từ trên cao xuống khá tổng quát. Nếu tập trung vào trận chiến sẽ khó có tên nào lọt qua được mắt bạn.

Chọn vị trí ngắm bắn

Game Hitman: Sniper sẽ tập hợp tất cả các khẩu bắn tỉa hiện đại nhất hiện nay, khả năng sát thương rất cao, chỉ với 1 phát bắn trúng đối thủ sẽ nhanh chóng bị hạ gục. Hàng trăm nhiệm vụ khác nhau qua mỗi màn chơi, có lúc bạn sẽ là tên sát thủ chuyên nghiệp giết người theo mệnh lệnh, có lúc lại là sát thủ người bảo vệ khách hàng một cách trung thành, tinh tế qua mỗi bước di chuyển.

Lựa chọn nhiệm vụ

Nhìn chung game Hitman: Sniper đưa ra một cốt truyện cực kỳ thú vị, câu truyện tuy mọi thứ không liền mạnh và kéo dài nhưng lại mang đến nhiều nhiệm vụ hấp dẫn, không liên quan với nhau. Sau mỗi lần bắn hạ đối thủ sẽ có tối đa 10 giây để bạn thoát khỏi hiện trường, nếu người chơi không nhanh chóng di chuyển sẽ bị bắt lại coi như thua cuộc dù đã hạ sát được đối thủ.

Mật danh 47

Game Hitman: Sniper cho Android là tựa game bắn súng hiếm hoi có đồ họa cực đỉnh. Với phong cách hành động dứt khoát, đậm chất điện ảnh, khiến người chơi có cảm giác đang được tham gia 1 đoạn video cắt của phim Hitman. Hãy tải game Hitman: Sniper cho Android để đồng hành cùng Sát thủ 47 tiêu diệt những tên trùm đầu sỏ quỷ quyệt.

Sát hại trùm mafia