TechnoStrike cho Android Game bắn súng với siêu robot trên Android

  • Phát hành Super Alexander
  • Đánh giá 6 đánh giá
  • Lượt tải 2.124
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 02/02/2017
  • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Tham gia vào cuộc "tắm đạn" trong game TechnoStrike cùng với những siêu robot tối tân, đương đầu với những kẻ thù mạnh mẽ trong các trận đấu PvP trực tuyến giữa người với người và giành chiến thắng vinh quang. Sau một thời gian tung bản thử nghiệm Beta thì giờ đây TechnoStrike đã chính thức trên lên kệ Google Play cho game thủ tải về miễn phí.

Tính năng nổi bật của game TechnoStrike trên Android

  • Chọn chủng robot của bạn: 8 chủng robot khác nhau, sở hữu những kỹ năng và sức mạnh riêng, mang đến cho người chơi những kinh nghiệm chiến đấu đa dạng. Hãy lập nhóm của bạn thật khôn ngoan và sử dụng những kỹ năng khác nhau của đồng đội để chiến đấu. Làm việc, phối hợp với nhau ăn ý để giành chiến thắng.
  • Đấu trường mobile trực tuyến: Cạnh tranh trong những trận đấu thời gian thực theo kiểu đấu đội 5v5, cải thiện thứ hạng của mình trên bảng xếp hạng.
  • Tối ưu hóa cho di động: Game được thiết kế tương thích với các thiết bị di động, mang đến cho người dùng trải nghiệm đầy đủ, tuyệt vời khi tham gia vào một cuộc chiến tranh trong tương lai.

Lựa chọn chủng robot với kỹ năng chiến đấu đặc biệt

Game được xây dựng với cốt truyện vô cùng hấp dẫn. Thế giới đang bị tàn phá bởi chiến tranh hạt nhân và khiến hàng triệu người chết trên toàn cầu. Một số ít những người sống sót phải sống ẩn mình dưới lòng đất để tránh các lực lượng độc ác. Trong một tương lai không có gì chắc chắn, những người còn lại buộc phải hành động để tồn tại.

Trong thời điểm tuyệt vọng đó, một nhóm phiến quân đã tạo nên một đội quân robot tối tân có khả năng chiến đấu mạnh mẽ. Không còn nối đấu theo lượt chậm chạp, TechnoStrike sẽ đưa game thủ vào các màn đấu mạng 5v5 vô cùng khốc liệt, sôi động, đẩy kẻ thù vào thế phòng thủ và đạt được chiến thắng cuối cùng.

Video giới thiệu game TechnoStrike trên Android

Trước khi hòa mình vào các trận đấu, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân thành một trong 8 chủng loại robot, mỗi loại sở hữu một khả năng chiến đấu khác nhau như bắn súng laze, súng 6 nòng... Đặc biệt hơn, cứ sau mỗi trận thắng, người chơi sẽ dành số tiền thu được để nâng cấp các chủng robot và tăng cường khả năng chiến đấu cho chúng.

Các trận chiến cũng sẽ diễn ra ở nhiều bản đồ đa dạng, đầy màu sắc cho bạn khám phá. Đồ họa, hình ảnh, âm thanh được chau chuốt khá kỹ càng, mang đến cho game thủ cảm giác như đang được tắm mình trong những màn đọ súng khốc liệt thực sự. Còn chần chừ gì nữa, tham gia game và trở thành anh hùng trong mắt mọi người, đánh bại kẻ thù và đem lại bình yên cho nhân loại ngay nhé!