Counter Shot cho Android Game Tuyệt Địa Phản Kích

 • Phát hành Doodle Mobile
 • Đánh giá 17 đánh giá
 • Lượt tải 3.006
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 20/03/2017
 • Yêu cầu Android 2.1 trở lên

Giới thiệu

Download Counter Shot - Game bắn súng góc nhìn thứ nhất

Counter Shot là một siêu phẩm game bắn súng góc nhìn thứ nhất của nhà phát triển Doodle Mobile, nơi bạn sẽ được trổ tài thiện xạ cừ khôi, tiêu diệt hết kẻ thù và mang lại bình yên cho mọi người. Counter Shot (game Tuyệt Địa Phản Kích) là một sân chơi có sự pha trộn giữa game hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất và chiến thuật chiến đấu. Bước vào sân chơi này, bạn sẽ được sở hữu nhiều loại súng máy, súng bắn tỉa và tung hoành khắp các ngóc ngách để chống lại cái ác.

Game sở hữu cốt truyện vô cùng hấp dẫn. Lấy bối cảnh thế giới năm 2033, thế giới rơi vào hỗn loạn do sự chạy đua giữa các siêu cường. Với mục đích xâm chiếm đất đai để cướp đoạt tài nguyên, nguy cơ chiến tranh nổ ra là không thể tránh khỏi. Đây là lúc bạn phải đứng lên để khôi phục hòa bình cho một thế giới bị chiến tranh tàn phá.

Góc nhìn thứ 3 bao quát trận địa

Tính năng nổi bật của game Counter Shot trên Android

 • Game hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất kết hợp với chiến lược thời gian thực.
 • Đồ họa đẹp mắt kết hợp những cảnh chiến đấu gay cấn, kịch tính.
 • Chiến đấu cùng bạn bè hoặc với các game thủ trên toàn thế giới.
 • Cảm nhận sự hiểm nguy nơi tiền tuyến, sự chân thực và tàn khốc mà chiến tranh gây ra.
 • Tự do thay đổi hình thức chiến đấu như lập tức nổ súng hạ gục kẻ thù hoặc cẩn thận điều động quân đội chiến đấu theo chiến lược đặc biệt do bạn vạch sẵn.
 • Bạn không bao giờ phải "đơn thân độc mã" chống lại thế lực của cái ác. Hãy gia nhập Liên minh, cùng hàng vạn game thủ trên thế giới kề vai tác chiến.

Tham gia vào Counter Shot for Android, bạn sẽ là một tay súng cừ khôi, dũng mãnh giết giặc ngoài tiền tuyến, đồ sát từng đội quân địch này đến toán địch khác và tiến sâu hơn vào trận chiến. Sau đó, bạn sẽ nắm quyền chỉ huy một đội quân tinh nhuệ và phát động các cuộc tấn công toàn diện vào căn cứ kẻ thù, giành lại lãnh thổ và xây dựng lại nhà cửa.

Hiệu ứng thời tiết đa dạng

Tuyệt Địa Phản Kích cho Android sẽ cung cấp cho bạn những nòng súng hiện đại nhất, có sức công phá vô cùng khủng khiếp. Ngoài ra, cứ mỗi tên địch bị hạ gục, bạn sẽ nhận được một số tiền nhất định để sử dụng vào việc nâng cấp vũ khí và tăng khả năng chiến đấu, tiêu diệt đối phương một cách nhanh gọn nhất.

Đặc biệt hơn, game còn được bổ sung hiệu ứng thời tiết theo mùa vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ được trổ tài thiện xạ dưới mọi thời tiết như dưới bầu trời tuyết rơi trắng xóa, tầm nhìn thấp vào mùa đông hay nắng vàng óng ả, oi bức vào mùa hạ. Bên cạnh đó, việc chuyển đổi giữa góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ ba một cách linh hoạt cho phép người chơi vừa được trải nghiệm cảm giác như một tay súng thực thụ, vừa bao quát được toàn cảnh trận địa và dễ dàng xử lý các tình huống, chống lại kẻ thù. Hãy nhắm bắn thật chính xác để tiết kiệm đạn mà vẫn có thể mở khóa những khẩu súng trong kho vũ khí của Counter Shot.