Ark: Survival Evolved cho Android Game bắn súng sinh tồn

  • Phát hành Willcard
  • Đánh giá 7 đánh giá
  • Lượt tải 9.080
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 07/06/2018
  • Yêu cầu Android

Giới thiệu

Download Ark: Survival Evolved cho Android - Game cuộc chiến khủng long

Ark: Survival Evolved cho Android là game bắn súng sinh tồn rất được yêu thích trên PC được phát hành bởi Willcard. Game Ark: Survival Evolved cho Android sẽ mang bạn đến với thế giới mở rộng lớn cùng những con khủng long ăn thịt người vô cùng ghê sợ nhưng cũng vô cùng thú vị. Tải game Ark: Survival Evolved cho Android để bắt đầu tham gia cuộc chiến khủng long đầy kỳ thú này.

Phiên bản mobile Ark: Survival Evolved hiện đang được phát triển chưa có ngày phát hành chính thức tuy nhiên nó đang tạo được 1 hiệu ứng rất tốt kể từ thời điểm công bố. Nhất là ở thời điểm hiện tại khi mà dòng game bắn súng sinh tồn đang rất được yêu thích trên thị trường game hiện này, chính điều này đã giúp cho các tựa game phát hành ở thời điểm này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Bên cạnh đó tiếng tăm mà Ark: Survival Evolved nhận được cũng không hề nhỏ, chúng ta đã thấy được sức hút của Ark: Survival Evolved dù rằng thời điểm phiên bản PC ra mắt chưa có sự xuất hiện của các tựa game bắn súng sinh tồn đình đám như PUBG, ROS, vv. Chính vì vật Ark: Survival Evolved phiên bản cho mobile rất đang được mong đợi sẽ làm nên những điều tương tự như PUBG Mobile.

Download game ARK: Survival Evolved

Khác với các tựa game nhảy dù cùng thể oại bắn súng sinh tồn hiện nay, game Ark: Survival Evolved cho Android sẽ đưa bạn đến 1 hòn đảo với sự xuất hiện của những con khủng long to lớn ăn thịt người, nó sẽ ăn tươi nuốt sống bất kỳ ai trên hòn đảo này. Đây chính là địa bàn của riêng chúng nên chúng không chấp nhận bất cứ 1 thế lực xâm chiếm nào gây ảnh hưởng đến sự sống của chúng.

Tải game ARK: Survival Evolved

Người chơi với vai trò là những gã thợ săn đang sẵn sàng tiêu diệt tất cả những con vật to lớn ăn thịt người này. Loại khủng long bạo chúa vô cùng nguy hiểm, chính vì vậy để có thể sống sót tại đây bạn phải cực kỳ dũng cảm, chiến đấu vì mục tiêu sinh tồn hoặc là 1 tay săn khủng long cừ khôi hoặc sẽ là miếng mồi cho bầy khủng long hung dữ, khát máu.

Game sinh tồn

Đến với thế giới của Ark: Survival Evolved cho Android bạn sẽ nhận được rất nhiều loại vũ khí khác nhau. Chúng ta sẽ nhận được các loại vũ khí trong quá trình chiến đấu, bạn sẽ thu lượm chúng trong quá trình di chuyển, hãy nhặt bất cứ thứ gì có thể nhặt trên đường đi để vào kho đồ. Tất cả những thứ đó chắc chắn sẽ có ích về sau khi bạn tham gia cuộc chiến.

Game Ark: Survival Evolved cho Android có rất nhiều bản đồ khắc nghiệt khác nhau, bạn có thể phải đến với thể giới khủng long băng giá với map mùa đông tạo nên sự khó khăn nhất định. Chính vì vật tính chất của mỗi trận đấu sẽ rất khác nhau, bạn nên chuẩn bị tinh thần để đối phó với tất cả điều này bởi nó sẽ có mức độ ảnh hưởng rất lớn đến cục diện của mỗi trận đấu.

Về cơ bản cách chơi game Ark: Survival Evolved trên di động sẽ không có quá nhiều khác biệt, bạn chỉ cần tập trung quan sát kỹ bản đồ với mỗi bước di chuyển nhằm chắc chắn vị trí sắp du chuyển đến là an toàn. Khi xác định được điều này hành trình sẽ không quá đáng sợ như bạn đang tưởng tượng. Tải game Ark: Survival Evolved cho Android để đến với cuộc chiến khủng long vô cùng hấp dẫn này.