FortCraft cho Android Game bắn súng sinh tồn hấp dẫn cho Android

  • Phát hành NetEase Games
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 957
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 07/06/2018
  • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Download FortCraft cho Android - Game bắn súng phong cách Minecraft

FortCraft cho Android là game bắn súng sinh tồn mới nhất vừa được xuất xưởng và gây được ấn tượng rất lớn trên thị trường game di động những ngày qua. Game FortCraft cho Android đã sẵn sàng để tiếp đón các game thủ, tuy nhiên theo như đánh giá thì FortCraft cho Android chính là tựa game nhái Fortnite Battle Royale Mobile của Epic Games đang mở cổng đăng ký. Tải game FortCraft cho Android để bắt đầu đến với thế giới mở sinh tồn đầy hấp dẫn này.

Thời gian gần đây NetEase đang bị giới chuyên môn đánh giá khá kém với hàng loạt tựa game nhái, nói cách khác thì NetEase đang đi theo xu hướng và dĩ nhiên xu hướng game bắn súng sinh tồn đang làm mưa làm gió cùng với PUBG ROS đủ làm cho mọi nỗ lực ra mắt các sản phẩm chủ đề khác thất bại. Điều này đã được minh chứng rất rõ ràng khi suốt nửa năm qua không có tựa game nào bước qua được ranh giới đó.

Game FortCraft cho Android đi đúng theo chủ đề bắn súng sinh tồn đúng với lối chơi của Fortnite Battle Royale phiên bản PC do Epic Games phát triển. Việc cho ra mắt sớm không có chiến dịch PR rầm rộ trước khi ra mắt đủ để thấy mục đích của NetEase đang muốn đi trước Fortnite Battle Royale Mobile 1 bước và họ đã thành công với phương thức này.

Hiện tại game FortCraft cho Android đang nhận được sự quan tâm rất lớn trên thị trường game bắn súng di động. Game FortCraft cho Android sẽ đưa bạn đến với thế giới của Fortnite 1 cách hoàn hảo không có bất cứ nhược điểm đáng kể nào. Không chỉ tương đồng với Fortnite mà FortCraft cho Android còn mang nhiều điểm nổi bật của tựa game sinh tồn đình đám kinh điển là Minecraft. Chính điều này nên game FortCraft cho Android đang nhận được 1 sự quan tâm rất đặc biệt.

Đến với game FortCraft cho Android bạn sẽ được tự do xây dựng căn cứ điểm để ẩn nấp sống sót đến tận cùng. Để bắt đầu xây dựng công trình phòng thủ cho mình trong thế giới mở này bạn sẽ phải tìm kiếm, khai thác tài nguyên để có được các nguyên liệu cần thiết. Các công trình được thiết kế phù hợp cho người dùng di động với bản đồ 4x4 KM.

Ngoài ra FortCraft cho Android cho phép bạn xây dựng các công trình căn cứ điểm trước để khi đến với thế giới mở bạn chỉ cần nhấc vào thế giới đó với 1 cú chạm đơn giản. Chính vì vậy thì vì quá tập trung vào việc xây dựng như trong Minecraft thì bạn sẽ có nhiều thời gian tập trung cho cuộc chiến sinh tồn phía trước. Bạn sẽ phải chiến đấu cùng 99 người chơi khác.

Trong cuộc chiến sinh tồn mà FortCraft cho Android mang đến, thì cũng như game PUBG bạn sẽ phải chiến đấu đến tận cùng để trở thành người sống sót duy nhất, còn không bạn sẽ là kẻ bại trận như 99 người chơi khác. Kho vũ khí mà FortCraft cho Android mang đến thực sự rất ấn tượng, tuy nhiên đây chính là điểm tương đồng rõ ràng nhất mà chúng ta nhận ra được so với Fortnite.

FortCraft cho Android hiện tại có 12 loại vũ khí độc đáo với 5 lớp bao gồm: súng ngắn, shotgun, súng tiểu liên, súng trường và súng trường bắn tỉa. Bên cạnh những khẩu cơ bản bạn sẽ thấy hứng thú với các loại vũ khí đặc biệt có khả năng sát thương mạnh mẽ và sức công phá rộng là: bazookas, súng phóng lựu và súng phun lửa.

Game còn cho phép chúng ta tham gia trận chiến nhóm với các game thủ trên toàn thế giới để tạo thành 1 liên minh đầy nguy hiểm. Chúng ta có thể chat voice để giao tiếp khá thuận lợi nhằm định hướng được chính xác vị trí của quân địch, bên cạnh đó các game thủ hỗ trợ nhau xác định vị trí nguy hiểm trong bất cứ tình huống nhằm tránh xa được cạm bẫy mà đối thủ tạo ra.

khắp nơi trên thế giới thông qua máy chủ chuyên dụng trên điện thoại di động. Cùng với đó, bạn cũng có thể chat voice để thuận lợi giao tiếp cùng đồng đội trong game. Các điều khiển di động trực quan cho phép người chơi xác định chính xác trong chiến đấu cũng như dễ dàng di chuyển khi tránh né lửa hoặc các căn cứ.

Game FortCraft cho Android thực sự là 1 tựa game đã gây được ấn tượng rất lớn cho cộng đồng game thủ yêu thích dòng game bắn súng sinh tồn. Không chỉ về đồ họa mà lối chơi của game cũng được rút gọn thêm bớt vô cùng hợp lý tạo nên 1 không gian chiến đấu hấp dẫn hiếm có trên di động. Tải game FortCraft cho Android để bắt đầu cuộc chiến sinh tồn hấp dẫn này.