PUBG Mobile cho Android Game bắn súng sinh tồn

  • Phát hành Tencent
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 3.076
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 16/05/2018
  • Yêu cầu Android 4.3 trở lên

Giới thiệu

Download PUBG Mobile cho Android - Game sinh tồn thế giới mở

Playerunknown's Battlegrounds cho Android là game bắn súng sinh tồn hiện đang gây sốt và mang lại hiệu ứng tốt nhất hiện nay. Có lẽ sau Playerunknown's Battlegrounds phiên bản PC các game thủ vẫn đang chờ đợi 1 phiên bản game Playerunknown's Battlegrounds mobile chính thức từ nhà phát hành Tencent. Chính vì vậy Playerunknown's Battlegrounds cho Android chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm trong thời điểm này dù đây chưa phải là phiên bản game PUBG mobile quốc tế mà là phiên bản nội tiếng Trung.

Thu thập vật phẩm

Tuy nhiên với các game thủ yêu thích PUBG vẫn có thể cài đặt game Playerunknown's Battlegrounds cho Android thông qua file apk để có những trải nghiệm mới trên thiết bị di động của mình để chơi mà không gặp quá nhiều khó khăn khi mà bạn đã quá quen với giao diện chơi game. Hiện tại có rất nhiều game thủ coi tựa game ROS như là phiên bản di động của Playerunknown's Battlegrounds cũng đã tạo được 1 hiệu ứng rất tuyệt vời mà đến nhà phát triển cũng thấy bị bất ngờ khi mà phải nhanh chóng nâng cấp hệ thống 1 cách đột ngột.

Nói về game Playerunknown's Battlegrounds cho PC con số thông kê mà nhà phát hành đưa ra ở thời điểm này đã có hơn 20 triệu lượt tải game cùng đó là 2 triệu người chơi game PUBG hàng ngày trên toàn cầu đã tạo nên 1 kỷ lục hiếm có. Game Playerunknown's Battlegrounds cũng là tựa game luôn đứng đầu trong danh sách các game ăn khách của tất cả các đơn vị xuất bản như Steam và nhận được những phản hồi tích cực nhất trong lịch sử ngành game.

Cuộc chiến sinh tồn khốc liệt

Cũng chính nhờ hiệu ứng đó mà Playerunknown's Battlegrounds đã tạo nên sự thành công cho dòng game sinh tồn. Có lẽ thị trường game hiện nay đang bị chi phối rất lớn bởi xu hướng game này và nó có thể đánh bại mọi tựa game kinh điển ra mắt ở thời điểm này. Chính vì vậy bạn có thể thấy game sinh tồn đang tạo nên xu hướng vô cùng lớn mạnh mà khó có dòng game nào có thể vượt qua.

Về cơ bản Playerunknown's Battlegrounds cho Android vẫn sẽ tuân thủ theo lối chơi cơ bản của Playerunknown's Battlegrounds. Bạn sẽ được thả xuống bản đồ để chiến đấu cùng 119 game thủ khác, tức mỗi sever sẽ có 120 người chơi cùng nhau tham gia cuộc chiến để bảo vệ mạng sống của mình. Bằng mọi cách bạn phải là người sống sót duy nhất để giành chiến thắng, còn nếu không bạn chính là 119 người còn lại chết cùng nhau.

Nhặt vũ khí trên đường đi

Trong quá trình chiến đấu các game thủ sẽ tham gia hoạt động thu thập các loại vũ khí cũng công cụ chiến đấu. Đặc biệt các phương tiện di chuyển cũng được đặt khắp mọi nơi để người chơi sử dụng khi muốn đi đến các địa điểm xa trên bản đồ. Về cơ bản bản đồ game Playerunknown's Battlegrounds cho Android khá lớn nên để di chuyển từ điểm này đến điểm kia là khá mệt nếu bạn không dụng các công cụ trợ giúp.

Người chơi phải chủ động ngay khi vừa tiến đến hòn đảo trăm dân đó, nhanh chóng để tìm kiếm vũ khí để sẵn sàng chiến đấu với các đối thủ bởi giai đoạn đầu chính là giai đoạn dễ bị tiêu diệt nhất nếu không chuẩn bị trước bạn sẽ ngay lập tức bị loại. Ngoài ra nên có sự quan sát kỹ lưỡng khi bước chân vào cuộc chiến thông qua việc nghiên cứu bản đồ chơi game.

Giao diện game sắc nét

Chắc chắc phiên bản game PUBG mobile cho Android sẽ là phiên bản game không thể bỏ qua với những tín đồ của PUBG. Game Playerunknown's Battlegrounds cho Android có giao diện không hề thua kém phiên bản máy tính và mang đầy đủ tất cả các tính năng so với phiên bản gốc. Tải game Playerunknown's Battlegrounds cho Android để bắt đầu khám phá thế giới mở rộng lớn của tựa game sinh tồn nổi tiếng này.