PUBG Mobile cho iOS Game bắn súng sinh tồn kinh điển

  • Phát hành Tencent
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 3.055
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 16/05/2018
  • Yêu cầu iOS 9.0 trở lên

Giới thiệu

Download PUPG mobile cho iPhone - Game bắn súng thế giới mở

Playerunknown's Battlegrounds cho iOS là game bắn súng sinh tồn đang rất hot trên thị trường game PC hiện nay. Sau 1 thời gian khá dài khi mà ROS nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và được coi như phiên bản game PUBG mobile dành cho những tín đồ đang chờ đợi sự có mặt chính thức của Playerunknown's Battlegrounds cho di động. Ở thời điểm này bạn có thể trải nghiệm Playerunknown's Battlegrounds cho iOS chính hãng để có những phút giây chơi game thật tuyệt vời.

Giao diện game sắc nét

Có lẽ cái tên Playerunknown's Battlegrounds là tên game được nhắc nhiều nhất trong năm 2017, sự có mặt của Playerunknown's Battlegrounds đã làm thay đổi hoàn toàn cục diện của nghành game. Nó không chỉ trở thành xu hướng chơi game của các game thủ và đã thay đổi cả tư duy phát triển game tạo nên 1 thị trường game mới mẻ sau rất nhiều năm không có biến động gì.

Không chỉ riêng mình ROS mà hàng trăm game đến từ các nhà phát hành game khác nhau đã đi theo phong cách xây dựng thế giới mở và đưa người chơi đến với cuộc chiến sinh tồn. Bạn sẽ tham gia đấu trường game vô cùng khốc liệt chiến đấu với 120 người chơi khác để giữa lại mạng sống cho chính mình còn ngược lại nếu không trở thành người duy nhất thì sẽ là kẻ bị tiêu diệt.

Ẩn nấp để bảo toàn sự sống

Ngay khi được thả xuống bản đồ chúng ta sẽ phải nhanh chóng đi tìm kiếm vũ khí cho mình để sẵn sàng chiến đấu với những người chơi khác. Bạn càng nhanh chóng tìm ra được vũ khí thì khả năng chiến thắng càng cao, điều sẽ sẽ giúp bạn có được thế chủ động trong cuộc chiến. Đồng thời đừng quên việc phải thường xuyên quan sát bản đồ game để nắm được vị trí đối thủ đang ẩn nấp.

Ngoài ra để có được kết quả tốt thì khi chơi game Playerunknown's Battlegrounds cho iOS chúng ta cần có 1 chút may mắn, vừa chiến đấu vừa di chuyển trong game là khá mệt nhưng nếu nhanh chóng có được các công vụ hỗ trợ cuộc chiến đó thuật lợi hơn rất nhiều. Nhìn chung Playerunknown's Battlegrounds cho iOS không có nhiều thay đổi so với phiên bản game PUBG trên máy tính.

Khám phá thế giới mở rộng lớn

Game Playerunknown's Battlegrounds cho iOS hầu như giữ nguyên về lối chơi lẫn đồ họa của phiên bản gốc. Tuy nhiên phiên bản Playerunknown's Battlegrounds cho iOS mà chúng tôi đang nói đến với chỉ có link game dành cho các game thủ Trung Quốc tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản ID Apple để cài đặt game về máy để có những trải nghiệm sớm thật tuyệt vời.