Don't Starve: Pocket Edition cho iOS Game sinh tồn hay nhất trên iPhone

  • Phát hành Klei Entertainment
  • Đánh giá 6 đánh giá
  • Lượt tải 1.487
  • Sử dụng Tính phí
  • Cập nhật 10/04/2017
  • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

Don't Starve: Pocket Edition cho iOS là game sinh tồn từng đoạt giải thưởng game hay nhất của năm và Editor's Choice danh giá. Game thủ sẽ được trải nghiệm ranh giới giữa sự sống và cái chết đích thực ngay trên iPhone của mình.

Tự quyết định hành động trong một thế giới hoàn toàn mở
 Game sinh tồn hay nhất năm: Don't Starve: Pocket Edition cho iOS

Nếu bạn là người hay chơi game nhất là các dòng game sinh tồn cực kỳ gay cấn và hại não thì chắc hẳn biết tới Don't Starve. Đây là dòng game độc lập (indie game) đã từng đạt nhiều giải thưởng cho trò chơi hay cả về mặt thiết kế và gameplay. Game đã khiến hơn 4 triệu game thủ toàn thế giới say mê kể từ khi ra mắt. Giờ đây, bạn đã có thể trải nghiệm toàn bộ tựa game sinh tồn đầy thử thách, pha chút yếu tố khoa học và phép thuật ngay trên di động mọi lúc, mọi nơi.

Video giới thiệu game sinh tồn Don't Starve: Pocket Edition cho iOS

Người chơi sẽ vào vai Wilson, một nhà khoa học hào phóng và dũng cảm. Thật không may, vào một ngày đen tối, anh ấy đã bị một thế lực hắc ám đưa tới một nơi hẻo lánh, tăm tối và bị mắc kẹt ở đó. Không một tấc sắt trong tay, Wilson chỉ còn cách tận dụng mọi thứ tìm thấy ở nơi u tối đó thì mới mong có cơ hội tìm thấy đường về nhà.

Không giống như mọi game sinh tồn khác, người chơi hoàn toàn không nhận được bất cứ hướng dẫn gì trong game. Chỉ có một người đàn ông đáng sợ xuất hiện và nói với bạn cần tìm thấy đồ ăn trước khi trời tối. Tất cả chỉ có thế. Và bạn sẽ phải tự mày mò và tìm đường sống cho mình thôi. Đến với thế giới của Don't Starve: Pocket Edition cho iOS, người chơi sẽ được thực hành các kỹ năng sinh tồn được học. Bạn sẽ phải kiếm thức ăn, chế tạo các dụng cụ lao động để săn bắn, lượm hoa quả hay nấu nướng, đốt cây cỏ hay cành khô để có ngọn đuốc sáng soi đường trong đêm tối và xua đuổi thú dữ...

Thao tác chơi game một chạm đem lại cảm giác dễ chịu cho người dùng. Bạn chỉ cần chạm để lượm đồ ăn, chạm để di chuyển trước sau, chạm vào quái vật để tấn công chúng... Ngoài ra, một yếu tố mang tính sống còn trong game mà game thủ cần tuyệt đối ghi nhớ đó là không bao giờ để lửa bị tắt trong đêm. Nếu không, nhận vật của bạn sẽ bị chết chỉ sau vài giây tắt lửa.

Tính năng chính của game sinh tồn Don't Starve: Pocket Edition cho iOS

Tối ưu hóa màn hình và nút điều khiển cho thiết bị cảm ứng

Giao diện cảm hứng được thiết kế mới, trực quan và dễ điều hướng. Nhờ vậy, người dùng dễ dàng khám phá mọi ngóc ngách, chiến đấu, chế tạo vũ khí và quản lý hàng trong kho thuận tiện hơn.

Khám phá thế giới và trải nghiệm cuộc chiến sinh tồn không khoan nhượng

Không có hướng dẫn. Không có trợ giúp. Không có gì trong tay. Game thủ hoàn toàn bắt đầu từ con số 0 theo đúng nghĩa đen. Để tồn tại trong thế giới tối tăm, người chơi phải tự mình học cách chế tạo dụng cụ lao động, vũ khí, săn bắn, nghiên cứu, xây dựng nộng trại và chiến đấu để sinh tồn.

Gặp gỡ những ngời dân bản địa
 Thử thách bản thân với nhiều nhiệm vụ lý thú

Đồ họa kỳ quái và u tối

Thiết kế hình ảnh đồ họa 2D cho các nhân vật và loài sinh vật kỳ lạ trong game trên nền khung cảnh u tối và có phần kỳ quái đến lạ kỳ trong thế giới đồ họa 3D sống động.

Thế giới mới được tạo ra hoàn toàn ngẫu nhiên

Muốn có một bản đồ mới ư? Chỉ là chuyện nhỏ trong Don't Starve: Pocket Edition cho iOS. Bất cứ khi nào, người chơi cũng có thể tạo ra một thế giới sinh động và chân thực luôn "thù hằn" và muốn chính người chơi phải chết.

Lưu ý: Don't Starve: Pocket Edition cho iOS do có dung lượng khá lớn nên thiết bị chơi game của bạn ít nhất phải là iPhone 5, iPad 3 hay iPad mini và cài đặt hệ điều hành iOS 8 trở nên.

Những thay đổi ở phiên bản mới game sinh tồn Don't Starve: Pocket Edition cho iOS

  • Sửa lỗi cấu hình hoạt động không chính khác khi sử dụng ngôn ngữ không phải Tiếng Anh
  • Nâng cấp Curl tương thích với phiên bản ipv6

Hãy cùng bước vào thế giới kỳ lạ, chưa từng được khai phá với đầy những loài vật kỳ dị, nguy hiểm luôn rình rập nhưng cũng ẩn chứa bao điều đáng kinh ngạc trong Don't Starve: Pocket Edition cho iOS. Bạn có tin mình sẽ vượt qua được mọi chông gai? Tin vào khả năng sinh tồn của mình? Hãy thử ngay Don't Starve: Pocket Edition cho iOS để biết được điều đó nhé.

Nguyễn Loan