Rules of Survival cho iOS Game bắn súng sinh tồn

  • Phát hành NetEase Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 1.722
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 07/06/2018
  • Yêu cầu iOS 7.0 trở lên

Giới thiệu

Download Rules of Survival cho iPhone - Game sinh tồn thế giới mở phong cách PUBG

Rules of Survival cho iOS là game bắn súng sinh tồn vô cùng hấp dẫn đang làm mưa làm gió trên di động. Game Rules of Survival cho iOS sẽ mang bạn đến với thế giới mở rộng lớn với 120 người cùng tham gia chiến đấu để bảo vệ sự sống cho chính mình. Trò chơi Rules of Survival cho iOS với những điểm tương đồng đầy thú vị với siêu phẩm PlayerUnknown's Battlegrounds, chính vì vậy hiện nay mọi người coi Rules of Survival như là phiên bản game PlayerUnknown's Battlegrounds dành cho mobile.

Với tên gốc được phát hành tại Trung Quốc là Terminator 2 (Kẻ hủy diệt 2) chúng ta có thể thấy được sự khốc liệt mà tựa game Rules of Survival cho iOS mang đến. Chúng ta sẽ đến với đấu trường 1vs120 để tiêu diệt 119 người chơi còn lại để có thể sống sót và trở thành bá chủ của vùng đất đó. Tuy nhiên 119 đối thủ đó đều có cơ hội thắng cuộc như nhau.

120 người chơi cùng được thả xuống 1 vùng đất, nơi đó có thể là 1 sa mạc cát, có thể là 1 hòn đảo hay là 1 khu rừng rậm, vv. Những người này sẽ chiến đấu để duy trì sự sống. Bạn phải là người sống sót duy nhất ở nơi đây không thì sẽ là 119 người còn lại bị tiêu diệt. Chính vì vậy bản năng sinh tồn sẽ được phát huy để tránh khỏi sự tiêu diệt của đối thủ.

Nếu bạn đang chơi ở chế độ chơi đơn thì bạn sẽ không có bất cứ 1 đồng minh nào, tất cả đều là đối thủ đang ham muốn tiêt diệt bạn đến tận cùng để có thể sống. Tuy nhiên game Rules of Survival cho iOS có 1 điểm thú vị mà các game sinh tồn trước đây chưa có chính là khi đối mặt với đối thủ bạn có thể lựa chọn lẫn trốn hoặc đối đầu, nếu chưa có sự chuẩn bị tốt nhất hãy lẫn trốn.

Để có được chiến thắng trong game Rules of Survival cho iOS cách tốt nhất hãy cố gắng di chuyển nhiều để thu thập vũ khí, các dụng cụ, đồ vật trên đường đi. Tất cả những thứ đó chắc chắn sẽ giúp bạn chiến đấu với đối thủ trong các tình huống khác nhau. Ở thế giới rộng lớn này hãy đừng bỏ qua những chiếc xe thấy trên đường đi nó sẽ giúp bạn di chuyển nhanh hơn rất nhiều.

Chế độ chơi nhóm cho phép người chơi tạo nhóm 2 hoặc 4 để bước vào cuộc chiến để hỗ trợ nhau. Tuy nhiên chế độ chơi đơn vẫn là chế độ được yêu thích nhất của Rules of Survival cho iOS. Với đồ họa 3D chân thực và âm thanh sống động nên Rules of Survival cho iOS đã tạo ra 1 thế giới đủ gay cấn tạo nên cảm xúc mạnh mẽ cho người chơi. Tải game Rules of Survival cho iOS để bắt đầu khám phá thế giới mở và chiến đấu với hàng trăm game thủ khác.