Survivalcraft 2 cho iOS Game xây dựng thế giới mở cho iPhone

  • Phát hành Candy Rufus Games
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 3.308
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 24/04/2018
  • Yêu cầu iOS 6.0 trở lên

Giới thiệu

Download Survivalcraft 2 cho iOS - Game sinh tồn chơi giống game Minecraft

Survivalcraft 2 cho iOS là game thế giới mở sinh tồn đang rất được yêu thích trên di động. Trước khi ra mắt phiên bản thứ 2 này nhà phát hành game Candy Rufus Gamesd đã rất thành công với phiên bản thứ nhất Survivalcraft. Bạn sẽ tiếp tục được tham gia cuộc phiêu lưu hấp dẫn để xây dựng thế giới mở rộng lớn của riêng mình với những công trình kiến trúc độc đáo, riêng biệt. Tải game Survivalcraft 2 cho iOS để bắt đầu xây dựng thế giới mới nhé.

Lựa chọn khu vực

Hiện nay khi thị trường game đang có xu hướng hoài cổ với hàng loạt tựa game được làm lại để đưa lên di động như: Cross fire, Super Mario Run, vv thì còn 1 xu hướng nếu bạn tinh ý sẽ nhận ra đó là dòng game xây dựng thế giới mở cũng đang thịnh hành không kém với rất nhiều tựa game đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng đình đám như: PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS, ARK: Survival Evolved, vv.

Không gian game rộng lớn

Tựa game Survivalcraft 2 cho iOS đưa chúng ta đến 1 không gian mở rộng lớn cùng vô số điều kỳ diệu. Đặc biệt tựa game đề cao tính sáng tạo, sự tự do luôn được ưu tiên, giữa hàng triệu người chơi nhưng cá tính riêng của bạn sẽ không bị che lấp bởi những điều đó. Các công trình xây dựng chính là thế giới của riêng họ, phong cách mà bạn muốn định hướng xuyên suốt trong quá trình chơi game.

Chế tạo đồ vật

Phong cách đồ họa 32 bit vẫn sẽ được giữ nguyên như đã quá quen thuộc, chúng ta vẫn tham gia cuộc phiêu lưu trên đồ họa cổ điển này nhưng với nhiều điểm hiện đại được bổ sung thêm. Điển hình như việc thay những ngọn đuốc dầu thành những bóng điện sáng chói với nguồn điện được tạo ra dưới sự lắp đặt của chính nhân vật của bạn.

Cửa sổ chế tạo đồ vật

Hơn 30 loại động vật sẽ dần được người chơi chinh phục để thu thập nguyên liệu làm trang phục cũng như chế tạo các công cụ chiến đấu, làm nguồn lương thực dữ trữ để sống sót qua những ngày ở đây. Bên cạnh đó hàng trăm công thức chế tạo đồ vật cũng dần được mở khóa để bạn chế tạo thêm công cụ đào mỏ, đào hàng, vv.

Tìm kiếm tài nguyên

Rất nhiều điều thú vị mà càng khám phá bạn sẽ càng bất ngờ với những gì mà Survivalcraft 2 cho iOS mang lại. Cuộc phiêu lưu sinh tồn đầy những yếu tố hấp dẫn sẽ làm cho bạn như bị cuốn vào với công trình xây dựng của mình. Công việc chính là chế tạo, craft, đánh bắt, vv xen kẽ khiến cho chuỗi nhiệm vụ đó cứ kéo dài mà không có điểm dừng.

Lựa chon nguyên vật liệu

Vẫn trung thành với lối đồ họa cổ điển, vẫn cách chơi cũ nhưng Survivalcraft 2 cho iOS sẽ không bao giơ làm bạn thất vọng. Cũ mà mới, mới mà cũ, tất cả những điều đó chắc chắn sẽ làm cho tựa game sinh tồn này thành công không kém phiên bản đầu tiên. Tải game Survivalcraft 2 cho iOS để bắt đầu xây dựng thế giới của bạn theo 1 cách thật mới lạ nhé.