ARK: Survival Evolved Game sinh tồn trong thế giới khủng long

 • Phát hành Studio Wildcard
 • Đánh giá 290 đánh giá
 • Lượt tải 142.291
 • Sử dụng Tính phí
 • Cập nhật 26/11/2019
 • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download ARK: Survival Evolved - Game sinh tồn trong thế giới khủng long

ARK: Survival Evolved là game phiêu lưu hành động trong thế giới mở rộng lớn của thế giới kỷ Jura vô cùng quen thuộc với những ai yêu thích bộ phim "Công viên kỷ Jura". Game ARK: Survival Evolved sẽ mang đến cho bạn 1 tựa game sinh tồn đúng chất cùng những chú khủng long ăn thịt hung dữ. Bạn phải cố gắng để sống sót đến cuối cùng trước cho đến khi được cứu sống khỏi đây. Tải game ARK: Survival Evolved đê bắt đầu đến với cuộc chiến sinh tồn đầy hấp dẫn với chiến thuật riêng của mình.

ARK: Survival Evolved

Game lấy bối cảnh ở một hoang đảo, khi chúng ta thức dậy với bộ đồ rách tả tơi, thêm vào đó là xung quanh chỉ có những con khủng long cao lớn và vô cùng đáng sợ. Làm thế nào để có thể sống sót và rời khỏi nơi đây, chúng ta chỉ có một lựa chọn là chiến đấu không ngừng để duy trì sự sống, bằng mọi cách phải tận dụng sức mạnh của mình để chống lại bầy khủng long khủng khiếp kia.

Tải ARK: Survival Evolved

Bắt đầu bao giờ cũng rất khó khăn, đúng như với thực tế diễn ra, các game thủ phải từng bước tạo dựng cuộc sống nơi đây với những vật dụng đơn sơ. Xây dựng nhà cửa, chế tạo vũ khí, tìm kiếm tài nguyên, vv rất nhiều việc đang chờ đợi người chơi hoàn thành. Tiếp đến, sau khi cuộc sống đã phần nào đó ổn định người chơi sẽ phải làm một công việc rất khó khăn nhưng cũng rất quan trọng: thuần hóa những con khủng long hoang dã.

Game ARK: Survival Evolved

Biến những con khủng long ghê tợn, hung dữ kia không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên khi nhiệm vụ này hoàn thành thì người thu lại được nhiều lợi lộc nhất đó chính là chúng ta, lúc này những con khủng long sẽ trở thành những con vật người chơi cưỡi để chiến đấu cùng với vô số những con vật nguy hiểm khác đang chờ đợi người chơi phía trước.

Download ARK: Survival Evolved

Với chế độ chơi PvP còn hấp dẫn hơn rất nhiều với những màn giao chiến để cướp tài nguyên. Một thế giới mới được mở ra cho riêng bạn, trí tưởng tưởng vô cùng phong phú sẽ đưa game theo các diễn biến khác nhau của mỗi người chơi. Vô số những con vật lạ, điển hình lên đến 100 loài khủng long để mọi người có thể khám phá trong từng màn chơi.

Tải game ARK: Survival Evolved

Mỗi khi hoàn thành và vượt qua các nhiệm vụ, game thủ sẽ được mở khóa thêm một số kỹ năng, vật dụng cũng như các loại khủng long mới để người chơi thuần phục. Ngoài ra để có thể sinh tồn được thật lâu ở thế giới khủng long này người chơi phải luôn có một sự chuẩn bị đầy đủ: từ nơi ở, nước, thức ăn và cảnh giác ở bất cứ nơi nào.

Download game ARK: Survival Evolved

Mọi người cần phải biết tận dụng nguồn tài nguyên nơi đây, những nguyên vật liệu quý sẽ giúp bạn chế tạo, xây dựng được các đồ vật, nhà cửa ở bất cứ đấu để có được cuộc sống sung túc nhất. Giống như các phim cuộc sống trên đảo hoang, người chơi bằng mọi cách để tạo ra cuộc sống sung túc nhất có thể với những gì mình tìm được trên đảo.

Game sinh tồn trong thế giới khủng long

Tựa game sinh tồn này khá thú vị với đồ họa 3D độc đáo, hình ảnh về đảo hoang nơi chỉ có những chú khủng long sinh sống khá thú vị. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game phiêu lưu với phong cảnh thiên nhiên xinh đẹp thì ARK: Survival Evolved chính là lựa chọn khá hấp dẫn. Hãy tải game ARK: Survival Evolved để bắt đầu cuộc sống ở thế giới của kỷ Jura.

Game sinh tồn

Yêu cầu cấu hình cài đặt game

 • Hệ điều hành: Windows 7 Service Pack 1 64 bit hoặc Windows 8
 • Bộ xử lý: 2 GHz Dual Core 64 bit CPU
 • Bộ nhớ: 4.000 MB RAM
 • Đồ họa: GPU tương thích với DirectX 10 có 1 GB Video RAM
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 40.000 MB

Thế giới khung long

Video hướng dẫn cách chơi game ARK: Survival Evolved