Rules Of Survival: Luật sinh tồn Game Rules Of Survival phiên bản Việt hóa

  • Phát hành VNG
  • Đánh giá 16 đánh giá
  • Lượt tải 4.470
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 12/02/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Rules Of Survival: Luật sinh tồn - Game bắn súng sinh tồn miễn phí hay nhất 2018

Rules Of Survival: Luật sinh tồn là game bắn súng sinh tồn đang gây sốt mạnh mẽ trên thị trường game thế giới sau khi chính thức ra mắt phiên bản quốc tế kế tiếp phiên bản nội địa tiếng Trung. Không nằm ngoài xu hướng đó nhà phát hành VNG đã nhanh chóng thực hiện phiên bản Việt hóa chính chủ mang tên Rules Of Survival: Luật sinh tồn để đưa đến các game thủ Việt những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong thế giới mở độc đáo này. Hãy tải game ROS: Luật sinh tồn để trở thành 1 trong những game thủ đầu tiên sở hữu phiên bản tiếng Việt với đầy đủ các tính năng so với phiên bản gốc.

Ở thời điểm hiện tại thì Rules Of Survival cho PC vẫn được đánh giá là tựa game đánh chơi nhất, cho dù trước đó khi Rules Of Survival ra mắt với mục đích phát triển cho di động để đưa mình trở thành phiên bản di động của tựa game sinh tồn PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS. Có thể nói thành công của Rules Of Survival đã nằm ngoài mọi dự tính của chính của nhà phát hành NetEase.

Nắm bắt được trào lưu game sinh tồn đang có sức lan tràn mạnh mẽ trên thế giới, thừa thắng xông lên thì dòng game này đã trở nên thống lĩnh toàn bộ thị trường game trên mọi mặt trận. Điểm đặt biệt của Rules Of Survival hay cũng chính là của PUBG là cho phép người chơi tham chiến với số lượng ban đầu là 120 người, vượt khỏi con số 100 sinh mạng ở các game sinh tồn khác cùng nền tảng PC. Bên cạnh đó là không gian hoa mỹ được chăm chút đến từng chi tiết chắc chắn sẽ làm các game thủ hài lòng.

Các game thủ sẽ được thả xuống vùng đất trên bản đồ để bắt đầu cuộc chiến với những người chơi khác. Bằng mọi cách bạn phải cố gắng giữ được mạng sống của mình, nếu bạn không phải là người dành chiến thắng thì bạn chính là người có số phận giống với 119 người còn lại. Khi được thả xuống bản đồ bạn phải nhanh chóng tìm được nơi có các trang bị, giáp, vũ khí, vv để không bị người chơi khác giết hại.

Có lẽ về cách chơi của game Rules Of Survival: Luật sinh tồn cũng không có gì quá đặc biệt khi bạn sẽ đi khắp mọi nơi để nhặt đồ, tiêu diệt người chơi khác sau đó sử dụng các loại vũ khí nhặt được hay cướp được từ đối thủ để sử dụng. Ngoài ra chúng ta còn có thể dùng tất cả các công cụ di chuyển xuất hiện rải rác khắp mọi nơi thay vì chạy trong 1 không gian mở rất rộng.

Các phòng game Rules Of Survival: Luật sinh tồn có lúc lên đến 300 người cùng chơi và lúc nào cũng trong tình trang quá tải như vậy. Có thể nói đây là điều và không có nhiều game làm được để bạn có thế thấy được sức hút của nó. 100.000.000 triệu lượt tải game và 10.000.000 người chơi mỗi ngày khiến cho nhà phát triển phải liên tục mở rộng sever game.

Hiện tại với phiên bản tiếng Việt Rules Of Survival: Luật sinh tồn các game thủ có thể nhanh chóng đăng nhập bằng tài khoản Google hay Facebook thay vì việc quét mã như phiên bản quốc tế. Cùng với đó là những cải tiến để tối ưu hóa giao diện tiếng Việt chắn chắn sẽ là điểm không thể bỏ qua với các fan trung thành hiện nay. Bạn đã sẵn sàng đến với trải nghiệm tuyệt vời này chưa?