Dog Survival RPG Simulator Game sinh tồn cùng chú chó dễ thương

  • Phát hành Troy Studio
  • Đánh giá
  • Lượt tải 123
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 05/01/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Dog Survival RPG Simulator - Game mô phỏng cuộc sống của chó

Dog Survival RPG Simulator là game sinh tồn cùng chó khá hấp dẫn đang được phát hành miễn phí trên Windows Store. Game Dog Survival RPG Simulator sẽ mang bạn đến với thế giới mở rộng lớn với nhiều loại độc vật đang ẩn mình dưới những tấm lá. Chắc chắn Dog Survival RPG Simulator sẽ mô phỏng cuộc sống của chú chó dễ thương này vô cùng tuyệt vời này.

Ở thế giới của Dog Survival RPG Simulator bạn sẽ điều khiển 1 chú chó đang làm mọi cách để giữ được mạng sống của mình trước hàng trăm loại vật khác nhau, chúng luôn sẵn sàng ăn thịt lẫn nhau. Chính vì vậy nếu nó không tấn công con vật khác nó sẽ trở thành con mồi của chúng, điều này đủ cho bạn thấy thế giới của sinh vật cũng vô cùng đáng sợ.

Tuy nhiên với sức mạnh cũng như khả năng của bản thân, chú cho trong game sẽ đi khắp mọi nơi để chiến đấu với những con vật khác. Các con vật nhỏ hơn có lẽ không phải là vấn đề quá lớn, tuy nhiên tất cả không chỉ có vậy, cuộc chiến này còn có vô số những con vật to lớn khác, chắc chắn mọi thứ không hề dễ dàng cho con chó của bạn.

Bên cạnh đó Dog Survival RPG Simulator cũng mô tả rất chân thực cuộc sống của chú chó, các hoạt động hàng ngày của chú chó được miêu tả rất chi tiết. Từ việc săn bắt con mồi đến xây dựng tổ ấm của mình khiến các game thủ thấy vô cùng thích thú. Thời gian gần đây dòng game sinh tồn đang nổi lên như 1 hiện tượng và hầu hết đều được người chơi yêu thích bởi tuy nhiều nhưng các game vẫn xây dựng được điểm riêng biệt, độc đáo của riêng mình.

Với bản năng sinh tồn của mình chú cho trong game Dog Survival RPG Simulator chắc chắn sẽ hấp dẫn bạn. Cùng đó là cách điều khiển game cũng khá đơn giản nên bạn sẽ nhanh chóng tìm ra được cách chơi cho riêng mình. Tải game Dog Survival RPG Simulator để bắt đầu hành trình phiêu lưu đầy thú vị cùng chú chó dễ thương này nhé.