Minecraft for Windows 10 Starter Collection Gói game Minecraft và bổ trợ hấp dẫn

  • Phát hành Microsoft Studios
  • Đánh giá 6 đánh giá
  • Lượt tải 7.367
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 24/12/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Minecraft for Windows 10 Starter Collection là gói game Minecraft dành cho người bắt đầu tham gia chơi tựa game phiêu lưu sinh tồn này. Minecraft for Windows 10 Starter Collection sẽ bao gồm game Minecraft cho Windows 10, Texture, nhân vật - kỹ năng, coin, vv. Tải gói game Minecraft for Windows 10 Starter Collection để bắt đầu sở hữu ngay game Minecraft cùng nhiều bổ trợ hấp dẫn khi chơi game.

Gói game Minecraft

Cách đây không lâu chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn Minecraft for Windows 10 Master Collection với rất nhiều hỗ trợ dành cho các game thủ chơi game Minecraft chuyên nghiệp. Gói game đó chúng ta sẽ có ngay cả bộ sưu tập skin, gói chơi cơ bản, gói chơi sáng tạo, vv. Với Minecraft for Windows 10 Starter Collection bạn sẽ có được 1 phần các hỗ trợ đó cùng 700 coin ban đầu. Tuy nhiên cái giá phải trả để mua Minecraft for Windows 10 Starter Collection thấp hơn rất nhiều so với Minecraft for Windows 10 Starter Collection.

Minecraft for Windows 10 Starter Collection

Với nhiều người chơi khi bắt đầu chơi game Minecraft họ chưa tính toán quá nhiều, chắc chắn các game thủ sẽ không nghĩ mình sẽ đồng hành dài dài cùng Minecraft. Tuy nhiên khi đã bắt đầu bạn sẽ nhanh chóng bị cuốn hút vào cuộc phiêu lưu kỳ thú đó với sự tự do, sáng tạo mà không game nào có được. Chính vì lẽ đó việc phát sinh mua thêm các gói hỗ trợ, bản đồ, vv là không thể tránh khỏi. Các gói đơn lẻ này thường có giá tiền không hề rẻ, chính vì vậy để tối ưu hóa cho các game thủ Microsoft đã tổng hợp những bổ trợ đó thành 1 bộ sưu tập rất “đáng đồng tiền bát gạo” cho những người chơi mới.

Tiền in game

Khi có trong tay gói game Minecraft for Windows 10 Starter Collection bạn sẽ nhanh chóng cài đặt game Minecraft cho Windows 10 cùng các skin, texture, maps cơ bản nhất. Đặc biệt việc mở đầu chơi có trong tay 700 coins sẽ vô cùng suôn sẻ, bạn có thể ngay lập tức mua vật phẩm, trang bị, nguyên liệu chế tạo, vv mong muốn thay vì phải làm cả tá nhiệm vụ mới có được 1 số tiền rất ít ỏi.

Giao diện chơi game Minecraft

Có thể điều này không thực sự cần với các cao thủ Minecraft nhưng chắc với người chơi mới nó là hỗ trợ rất thiết thực. Combo kỹ năng, bản đồ, coin, vv mà Minecraft for Windows 10 Starter Collection mang đến chắc chắn sẽ vô cùng hữu ích cho quá trình khám phá thế giới mở rộng lớn mà Minecraft mang đến. Tải Minecraft for Windows 10 Starter Collection để bắt đầu tham gia hành trình xây dựng thế giới sáng tạo của riêng bạn.