Minecraft for Windows 10 Master Collection Game Minecraft và gói mở rộng

  • Phát hành Mojang
  • Đánh giá 4 đánh giá
  • Lượt tải 5.691
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 24/12/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Minecraft for Windows 10 Master Collection là bộ sưu tập game Minecraft gói mở rộng/nâng cao. Gói Minecraft for Windows 10 Master Collection sẽ bao gồm game Minecraft cho Windows 10, 1000 Minecoins, Starter Pack DLC và Creators Pack DLC giúp các game thủ có được sự khởi đầu đầy đủ nhất. Tải Minecraft for Windows 10 Master Collection để bắt đầu khám phá thế giới mở hấp dẫn mà tựa game Minecraft mang đến.

Game Minecraft và gói mở rộng

Minecraft for Windows 10 Master Collection bao gồm:

  • 1000 Minecoin: sử dụng chúng để mở khóa bản đồ, skin, gói texture và nhiều item hấp dẫn trong Marketplace in-game.
  • Starter Pack: Greek Mythology Mash-up, Plastic Texture Pack, Skin Pack 1 và Villains Skin Pack.
  • Creators Pack: Adventurer’s Dream Mashup và Winter Mini-Games Festival của Noxcrew, Relics of the Privateers của Imagiverse, PureBDcraft Texture Pack của BDcraft, Pastel Skin Pack của Eneija và Wildlife: Savanna từ PixelHeads.

Minecraft for Windows 10 Master Collection

Tựa game sandbox Minecraft chắc hẳn đã quá quen thuộc với những ai yêu thích dòng game sinh tồn và tự do khám phá thế giới. Trò chơi này chính là “con gà đẻ trứng vàng” của Microsoft với lượng người chơi đông nhất thế giới hiện nay. Không giống với những tựa game khác, Minecraft càng ngày càng phổ biến, có lượng người dùng tăng theo thời gian và có sức ảnh hưởng ngày càng lớn.

Gói game Minecraft

Không đơn thuần chỉ là 1 tựa game giải trí mà Minecraft hiện nay còn được đưa vào trường học với phiên bản game Minecraft: Education Edition. Không chỉ vậy gần đây Mojang đã chính thức cho giới thiệu truyền nhân của Minecraft là Minecraft: Dungeons và đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng game thủ.

Đến với thế giới của những khối vuông bạn sẽ như đang bắt đầu cuộc phiêu lưu mạo hiểm để đến với thế giới mở của riêng mình với vô số điều thú vị. Người chơi sẽ xây dựng các công trình với kiến trúc độc đáo và mang đậm cá tính. Sự sáng tạo trong Minecraft được đánh giá rất cao, bạn sẽ không phải tuân thủ theo những quy luật hay thực hiện nhiệm vụ chính theo cốt truyện như các game nhập vai khác.

Bộ sưu tập Minecraft

Đối với các game thủ mới gói Minecraft for Windows 10 Master Collection sẽ là lựa chọn vô cùng tuyệt vời với những hỗ trợ tốt nhất. Chúng ta sẽ không phải mua lẻ từng gói game mở rộng và thay đó chúng ta sẽ sở hữu những gói mở rộng đặc biệt như: Greek Mythology Mash-up, Plastic Texture Pack, Skin Pack 1, Villains Skin Pack, Adventurer’s Dream Mashup, vv.

Hành trình phiêu lưu khám phá mà chúng ta trải qua trong Minecraft sẽ có rất nhiều cung bậc cảm xúc, có thể là sự vui vẻ với khoảng không gian mở rộng lớn hoặc những mối đe dọa khủng khiếp từ quái vật trong hầm ngục, zombie khát máu về đêm, vv. Tất cả những trải nghiệm đó chắc chắn sẽ vô cùng đặc biệt mà không có bất cứ tựa game nào làm được. Tải Minecraft for Windows 10 Master Collection để sở hữu ngay gói game và một số tiền ingame giá trị cho khởi đầu hấp dẫn này.