Fort Building 3D Game bắn súng sinh tồn

  • Phát hành Avengers Multiplayer Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 998
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 28/03/2019
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Fort Building 3D cho Windows là game bắn súng phong cách Minecraft đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Fort Building 3D là sự kết hợp của Minecraft và Fortnite tạo nên sự mới mẻ cho người chơi. Nếu bạn yêu thích tựa dòng game bắn súng sinh tồn thời thượng hiện nay hẳn Fort Building 3D là 1 trải nghiệm không hề tồi. Tải game Fort Building 3D để bắt đến với đấu trường sinh tử theo 1 cách nhẹ nhàng và thú vị hơn.

Tham gia cuộc chiến sinh tử trong Fort Building 3D
Tham gia cuộc chiến sinh tử trong Fort Building 3D

Trò chơi thế giới mở vẫn là 1 trong những tựa game bất diệt và có sức hút vô cùng lớn đối với những người yêu thích chơi game. Chính vì vậy rất nhiều game hiện nay lồng ghép hình ảnh của những khối vuông kỳ diệu để tăng thêm sức hấp dẫn cho tựa game của mình. Và điều đó hoàn toàn phù hợp bởi những tựa game ít nhiều đã gây được ấn tượng ban đầu rất tốt cho game thủ.

Khám phá hòn đảo hoang xinh đẹp trong Fort Building 3D cho PC
Khám phá hòn đảo hoang xinh đẹp trong Fort Building 3D cho PC

Game Fort Building 3D cho PC đã mô phỏng lại toàn bộ hành trình xây dựng các công trình trong thế giới mở của mỗi người chơi. Chúng ta sẽ thỏa sức sáng tạo để thiết kế cho mình 1 thế giới mang đậm cá tính. Bên cạnh đó bạn sẽ phải chiến đấu với rất nhiều đối thủ khác nhau để bảo vệ mình trên hòn đảo sinh tử và biến nơi đây thành thánh địa của riêng bạn.

Game bắn súng sinh tồn cho Windows 10
Game bắn súng sinh tồn cho Windows 10

Người chơi có thể xây dựng ở bất cứ đâu trên hòn đảo và tìm kiếm nguyên liệu ở khắp mọi nơi. Công trình bạn tạo ra cũng chính là nơi trú ẩn an toàn nhất để chống lại đối thủ, họ có thể xuất hiện ở bất cứ đâu. Xây dựng là 1 trong 2 nhiệm vụ quan trọng trong Fort Building 3D cho máy tính nên hãy cố gắng phát triển công trình của mình thực sự độc đáo và an toàn nhất có thể.

Không gian rộng lớn của hòn đảo hoang trong Fort Building 3D
Không gian rộng lớn của hòn đảo hoang trong Fort Building 3D

Vũ khí chiến đấu sẽ được chế tạo thông qua các vật phẩm nằm rải rác ở khắp mọi nơi. Giống như các game Battle Royale hiện nay, cuộc chiến sẽ chỉ dừng lại khi bạn là người duy nhất sống sót trên hòn đảo, tuy nhiên những gì diễn ra trong Fort Building 3D đơn giản và mang tính giải trí nhiều hơn so với Fortnite hay PUBG Mobile. Tải game Fort Building 3D cho Windows 10 để bắt đầu cuộc chiến trên hòn đảo xinh đẹp.