Fort Craft Battle Royale Game bắn súng sinh tồn phong cách Minecraft

  • Phát hành King Free Mobile Games
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 772
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 07/01/2019
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Fort Craft Battle Royale cho Windows là game bắn súng sinh tồn phong cách Minecraft vô cùng dễ thương, bạn sẽ được đến với 1 không gian tràn ngập màu sắc. Game Fort Craft Battle Royale có rất nhiều nhân vật mang được xây dựng từ những khối ô vuông đặc trưng chắc chắn sẽ mang đến nhiều cảm hứng cho người chơi. Tải game Fort Craft Battle Royale để bắt đầu tham gia cuộc chiến trong không gian hấp dẫn này.

Đồ họa khối vuông độc đáo

Nếu bạn yêu thích sự độc đáo, li kỳ trong Minecraft hẳn game Fort Craft Battle Royale mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm hấp dẫn. Không phải là 1 không gian mở quá rộng lớn nhưng Fort Craft Battle Royale lại ngay lập tức ghi điểm với các game thủ bởi tạo ra các hình ảnh màu sắc mới mẻ, sôi động nhưng vẫn rất quen thuộc dành cho những người yêu thích tựa game sinh tồn Minecraft.

Để bắt kịp xu hướng game bắn súng sinh tồn đang làm mưa làm gió trên thị trường game Fort Craft Battle Royale cũng sẽ yêu cầu các game thủ tự di chuyển và tìm kiếm vũ khí để có được những khẩu súng tốt nhất chiến đấu. Rất nhiều loại có khả năng bắn tầm xa, cận chiến hay ngắm bắn tốt sẽ được lộ diện. Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được 1 phần nào đó phong cách battle royale trong Fort Craft Battle Royale nhưng có cá tính rất riêng so với PUBG, ROS hay Fortnite.

Bắn súng sinh tồn

Game Fort Craft Battle Royale cho máy tính lấy bối cảnh về 1 thành phố tội phạm với những tên cướp đường phố có mặt ở khắp mọi nơi khiến cho bạn liên tưởng đến siêu phẩm hành động GTA. Thành phố giả tưởng trong Fort Craft Battle Royale được xây dựng bởi những khối ô vuông xinh đẹp cùng những bãi biển dài tít tắp, song song với những căn biệt thự lộng lẫy sẽ là khu phố ổ chuột nơi những tên tội phạm hoạt động sôi động suốt ngày đêm.

Phương tiện di chuyển trong Fort Craft Battle Royale vô cùng phong phú, bạn có thể dễ dàng có được chiếc xe hơi, xe chiến đấu đầy mạnh mẽ để hỗ trợ cho cuộc chiến với những tên cướp. Chúng ta sẽ đi đến mọi ngõ ngách trong thành phố để tiêu diệt kẻ địch trước khi chúng tìm được đến bạn, cuộc chiến 1 sống 1 còn chắc chắn sẽ mang đến rất nhiều tình huống gay cấn cho người chơi.

Cuộc chiến sinh tồn

Game Fort Craft Battle Royale là sự kết hợp của những tựa game được yêu thích nhất của các thể loại game trên thị trường. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa Fort Craft Battle Royale 1 tựa game chắp vá mà nó là rất nhiều mảnh ghép hợp lại rất mượt mà, vừa phải không quá đi sâu vào câu chuyện của 1 tựa game cụ thể nào. Chính vì vậy những gì mà Fort Craft Battle Royale cho Windows 10 mang đến sẽ hấp dẫn nhiều người chơi.