Granny killer Zombies shooter Game bắn súng tiêu diệt zombie

  • Phát hành Smart Games Pro MX
  • Đánh giá 4 đánh giá
  • Lượt tải 2.652
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 12/11/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Granny killer Zombies shooter - Game phiêu lưu hành động

Granny killer Zombies shooter là game bắn súng tiêu diệt zombie miễn phí đang được phát hành trên Microsoft Store. Game Granny killer Zombies shooter sẽ đưa bạn đến với cuộc phiêu lưu thú vị để tiêu diệt những con quái vật nguy hiểm với âm mưu zombie hóa toàn cầu. Tải game Granny killer Zombies shooter để bắt đầu hành trình sinh tồn trước thế giới đầy hiểm nguy này.

Game bắn súng tiêu diệt zombie

Bạn chính là người còn lại duy nhất trên thế giới, chính vì vậy phải tìm cách sống sót đến cùng thông qua cuộc chiến tiêu diệt zombie để trả thù cho các anh hùng. Game Granny killer Zombies shooter là tựa game bắn súng có tính gây nghiện cao, bạn khó có thể rời mắt khỏi màn hình khi đã bước chân vào thế giới của zombie.

Giao diện chơi game

Game Granny killer Zombies shooter có lối chơi khá giống với tựa game chạy kinh điển Zombie Tsunami, chúng ta sẽ di chuyển liên tục và tiêu diệt tất cả quái vật trên đường đi không bỏ sót con nào. Cuộc chiến này không hề dễ dàng, chỉ một sơ suất nhỏ bạn sẽ bị tiêu diệt bởi bè lũ zombie đông và hiểm ác.

Sinh tồn

Chúng ta phải chạy thật nhanh và bắn tiêu diệt zombie, bên cạnh đó trên hành trình đó bạn còn thu thập được rất nhiều đồng tiền vàng và các món đồ quý hiếm như kim cương, thạch anh, vv. Nếu vượt qua thử thách với 3 ngôi sao bạn sẽ có được số điểm thưởng lớn nhất để nâng cấp vũ khí để chuẩn bị cho màn chơi kế tiếp.

Sống sót đến cùng

Game Granny killer Zombies shooter mang phong cách của tựa game chạy tiêu diệt zombie rất đặc trưng. Cách chơi game Granny killer Zombies shooter đơn giản, bạn sẽ không quá khó khăn nếu sở hữu những loại súng mạnh mẽ nhất. Tuy nhiên để sống sót đến cùng hãy luôn thận trọng để không bị chúng ăn tươi nuốt sống và biến bạn trở thành zombie đáng sợ đó. Tải game Granny killer Zombies shooter để bắt đầu bước chân vào cuộc chiến tiêu diệt zombie vô cùng hấp dẫn này.