Battle Royale Battlegrounds Craft 3D Game bắn súng sinh tồn miễn phí cho PC

  • Phát hành Simulation Farm Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 579
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 10/08/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Battle Royale Battlegrounds Craft 3D - Game sinh tồn phong cách Minecraft

Battle Royale Battlegrounds Craft 3D là game bắn súng sinh tồn với đồ họa khối phong cách Minecraft rất quen thuộc. Game Battle Royale Battlegrounds Craft 3D hiện đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store có lối chơi giống với các game battle royale hiện nay như: PUBG, Rules Of Survival, Fortnite. Tải game Battle Royale Battlegrounds Craft 3D để bắt đầu tham gia cuộc chơi đấu súng sinh tồn trong một không gian mở rộng lớn.

Giao diện chơi game

Hiện nay trên thị trường game dường như dòng game bắn súng sinh tồn đang không có đối thủ. Không chỉ phủ sóng rộng rãi trên thị trường game PC mà ngay cả phiên bản PUBG Mobile cũng đang vô cùng hot. Chính điều này đã làm cho các nhà phát hành game chiến thuật hay game đua xe luôn phải dè chừng khi muốn tung sản phẩm của mình ở thời điểm này.

Cách chơi game Battle Royale Battlegrounds Craft 3D cũng không có gì quá mới lạ, chúng ta sẽ được nhảy dù và thả xuống một chiến trường rộng lớn. Tại vùng đất này bạn sẽ phải chiến đấu với 100 người chơi khác, bằng mọi thủ đoạn bạn phải giành chiến thắng và sinh tồn đến cuối cùng để trở thành người sống sót duy nhất.

Nhảy dù

Cuộc chiến sinh tồn trong game FPS Battle Royale Battlegrounds Craft 3D không hề đơn giản, mỗi đối thủ sẽ có một chiến thuật khác nhau. Tuy nhiên bạn không thể tính toán cho tương lai quá xa bởi mọi thứ trong Battle Royale Battlegrounds Craft 3D đều xuất hiện rất bất ngờ khiến cho những gì bạn nghĩ sẽ bị thay đổi theo một hướng khác hoàn toàn.

Cuộc phiêu lưu trong thế giới mở rộng lớn của Battle Royale Battlegrounds Craft 3D sẽ mang đến rất nhiều bất ngờ. Bạn có thể thu thập được rất nhiều vũ khí khác nhau trong lúc di chuyển, tuy nhiên phải biết chọn lựa công cụ cần thiết và phù hợp nhất với mình để kho vũ khí không bị đầy. Người chơi có thể vứt bỏ chúng nếu như không cần.

Một trong những tính năng sẽ khiến các game thủ yêu thích Minecraft thấy hứng thú khi Battle Royale Battlegrounds Craft 3D không chỉ mang phong cách đồ họa khối vuông pixel kinh điển mà nó còn có hệ thống chế tạo đồ vật tiện lợi. Người chơi sẽ sử dụng nguyên liệu nhặt được trên đường đi để tạo ra các món đồ mà mình yêu thích.

Không gian mở

Bên cạnh vũ khí nằm rải rác khắp mọi nơi bạn có thể nhặt thêm trang thiết bị vô cùng quyền năng hay dụng cụ sơ cứu khẩn cấp. Ngay khi được đưa đến vị trí bất kỳ trên bản đồ hãy nhanh chóng di chuyển để xây dựng cho mình một nơi cư trú và khẩu súng phòng thân. Trong quá trình chơi đừng quên cướp vũ khí từ những người bạn đã hạ gục.

Rất nhiều phương tiện di chuyển bạn có thể sử dụng trên đường đi để đến các địa điểm trên bản đồ nhanh hơn. Dĩ nhiên tất cả trong số đó đều chạy được ngay tuy rằng nó không mới như: ô tô, xe máy hay thậm chí là ngựa. Nếu bạn đã từng chơi game PUBG hẳn Battle Royale Battlegrounds Craft 3D sẽ không quá khó để làm quen. Tải game Battle Royale Battlegrounds Craft 3D để bắt đầu tham gia cuộc chiến sinh tồn rất hấp dẫn này.