MC PUBG Game bắn súng sinh tồn phong cách Minecraft

  • Phát hành Kvanace Technology
  • Đánh giá 5 đánh giá
  • Lượt tải 4.517
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 19/11/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download MC PUBG - Game battle royale hấp dẫn

MC PUBG là game bắn súng sinh tồn đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store dành riêng cho Windows 10. Game MC PUBG với là sự kết hợp của tựa game Minecraft kinh điển và game PUBG sẽ mang đến nhiều hấp dẫn. Tải game MC PUBG để bắt đầu tham gia cuộc chiến sinh tồn với phong cách đồ họa khối vuông vô cùng quen thuộc này.

Game bắn súng sinh tồn phong cách Minecraft

Như chúng ta biết dòng game bắn súng sinh tồn đang chi phối toàn bộ thị trường game, chính vì vậy những tựa game ăn khách hiện nay đều mang ít nhiều yếu tố sinh tồn, bắn súng để có được sự đón nhận của các game thủ. Game MC PUBG là 1 trong số đó với đồ họa mang đậm dấu ấn của tựa game xây dựng sáng tạo Minecraft đình đám.

Giao diện nhảy dù trong MC PUBG

Nhân vật của người chơi sẽ được thả xuống 1 vùng đất rộng lớn, tại đây chúng ta sẽ phải chiến đấu với những người chơi khác để sống sót. Bằng mọi cách bạn phải tiêu diệt tất cả đối thủ trên bản đồ để trở thành người duy nhất còn lại, chính vì vậy tinh thần chiến đấu của mỗi người chơi đều rất cao, nếu bạn không là duy nhất thì bạn sẽ chết.

Giao diện chơi game

Game MC PUBG được cung cấp hoàn toàn miễn phí và cấu hình chơi game cũng khá nhẹ so với các tựa Game battle royale trên thị trường, nhưng chắc chắn chất lượng âm thanh, hình ảnh của MC PUBG sẽ không thua kém ROS hay Fortnite. Nếu bạn yêu thích dòng game này thì MC PUBG sẽ là 1 trải nghiệm không thể bỏ qua để tham gia những cuộc chiến hấp dẫn.

Game battle royale hấp dẫn