Plants vs Zombies survival Game bắn súng sinh tồn

  • Phát hành Smart Games Pro MX
  • Đánh giá 12 đánh giá
  • Lượt tải 12.468
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 29/10/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Plants vs Zombies survival - Game bắn súng tiêu diệt zombie

Plants vs Zombies survival là game bắn súng với cách chơi đơn giản nhưng lại có khả năng gây nghiện rất cao. Game Plants vs Zombies survival nói về cuộc chiến tiêu diệt zombie, chúng ta sẽ bắn tất cả zombie gặp trên đường đi một cách nhanh gọn và chuẩn xác để đánh bại chúng. Tải game Plants vs Zombies survival để bắt đầu cuộc phiêu lưu kỳ thú.

Bắn súng zombie

Game Plants vs Zombies survival có lối chơi khá giống với tựa game chạy Zombie Tsunami nổi tiếng trước đây. Chúng ta sẽ điều khiển vật anh hùng trong game tham gia cuộc chiến bắn súng để ngăn chặn sự trổi dậy của zombie. Bầy lũ zombie có âm mưu zombie hóa toàn cầu và đại dịch zombie đang thực sự lan tràn đầy nguy hiểm.

Tiêu diệt zombie

Với khẩu súng trên tay, người chơi sẽ bắn tất cả zombie trên đường đi, bạn di chuyển khắp mọi nơi với 2 phím điều hướng tiến và lùi. Tuy nhiên khi đã bắn zombie hãy chắc chắn chúng đã chết bởi thây ma có sức sống rất mãnh liệt, chúng có thể vùng dậy tấn công lại người chơi từ phía sau đầy bất ngờ.

Người chơi phải chiến đấu để sinh tồn đến cùng, chặng đường đi được càng dài điểm số sẽ càng cao. Game Plants vs Zombies survival sẽ không có điểm checkpoint nên khi bạn dừng lại ở đâu điểm số kỷ lục của trò chơi sẽ được ghi nhận ở thời điểm đó nên các game thủ sẽ luôn phải chiến đấu để tạo ra các kỷ lục của riêng mình.

Giao diện chơi game

Trò chơi bắn súng tiêu diệt zombie thực sự không còn mới với những ai yêu thích dòng game zombie. Ban đầu rất nhiều người lầm tưởng Plants vs Zombies survival sẽ là phiên bản “nhái” của Plants vs Zombies. Tuy nhiên cách chơi game Plants vs Zombies survival lại khác hoàn toàn, chúng ta sẽ tiêu diệt zombie với những phát bắn dứt khoát đầy bạo lực.

Tiêu diệt thây ma

Game Plants vs Zombies survival chuẩn xác là tựa game hành động kết hợp với bắn súng ngắn. Cuộc chiến bắn súng tiêu diệt zombie luôn mang đến những cảm xúc nhất định, hình ảnh của zombie trong game Plants vs Zombies survival không hề đáng sợ thậm chí là rất dễ thương với trang phục giống như con người. Chắc chắn Plants vs Zombies survival sẽ là một tựa game rất đáng chơi, tải game Plants vs Zombies survival để bắt đầu cuộc chiến sinh tồn miễn phí dành cho PC.