Granny Zombie War Game bà ngoại ma bắn súng tiêu diệt zombile

  • Phát hành Lucky Viamade
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 480
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 23/12/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Granny Zombie War cho Windowsgame bắn súng với chủ đề bà ngoại ma được biết đến trong tựa game Granny rất được yêu thích gần đây. Game Granny Zombie War sẽ đưa bạn đến với cuộc chiến đẫm máu để ngăn chặn những thây ma đang tấn công thành phố. Tải game Granny Zombie War để bắt đầu đến với cuộc chiến tiêu diệt zombie để cứu rỗi thành phố xinh đẹp của bạn.

Game bà ngoại ma bắn súng tiêu diệt zombile

Chúng ta sẽ nhập vai bà ngoại ma để giải cứu thành phố khỏi sự tấn công không ngừng của những thây ma ghê rợn. Chúng đông và liên tục tiến vào thành phố với mục đích zombie hóa những nơi mà chúng đi qua. Bà ngoại ma vô cùng tức giận sẽ đứng lên bảo vệ nơi đây thông qua kho vũ khí uy lực với rất những loại súng có mức độ sát thương cao.

Game Granny Zombie War cho máy tính chơi theo phong cách cuộn cảnh màn hình ngang cổ điển, chúng ta sẽ đến với hành trình tiêu diệt zombie liên tục có tốc độ cao. Không phải là tựa game kinh dị như Granny, game Granny Zombie War sẽ đưa bạn đến với những màn hành động vô cùng vui nhộn. Toàn thành phố trở thành 1 bãi chiến trường thực sự với những xác sống vật vờ ở khắp mọi nơi và người dân nơi đây cũng đang dần trở thành xác sống khi bị chúng bắt gặp.

Game tiêu diệt zombie

Cuộc chiến của bà ngoại ma và bầy lũ zombie trong game Granny Zombie War cho PC có tính gây nghiện rất cao. Chúng ta sẽ phải chiến đấu với 1 số lượng zombie cực kỳ lớn khá giống với game Zombie Tsunami. Để hạ gục tất cả bọn chúng người chơi sẽ có xuất phát điểm với 1 khẩu súng lục, súng bắn tỉa và 1 cây gậy. Hãy cố gắng hoàn thành mục tiêu 1 cách nhanh nhất để lên level và sở hữu những loại vũ khí mới.

Game bắn súng zombie

Chắc chắn Granny Zombie War cho Windows 10 sẽ là 1 trải nghiệm mới đầy thú vị trong khoảng thời gian này, khi dòng game bắn súng sinh tồn đang bao phủ toàn bộ thế giới game. Không quá khốc liệt như PUBG Mobile nhưng Granny Zombie War vẫn sẽ có 1 sức hút mạnh mẽ bởi sự đơn giản, vui nhộn với hình ảnh bà ngoại ma quen thuộc. Tải game Granny Zombie War để bắt đầu cuộc chiến bảo vệ người dân trong thành phố của bạn.