PUBG Mobile Game bắn súng sinh tồn

  • Phát hành Tencent
  • Đánh giá 8 đánh giá
  • Lượt tải 11.542
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 07/05/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download PUBG Mobile - Game cuộc chiến sinh tồn cho máy tính

PUBG Mobile là game bắn súng sinh tồn đang rất hot trên thị trường hiện nay. Sau thành công của phiên bản gốc PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS dòng game bắn súng sinh tồn đã nhanh chóng lấy được 1 lượng người chơi cho riêng mình. Tuy nhiên PUBG quá đắt nên rất nhiều người đã chuyển hướng sang tựa game tương tự là Rules Of Survival, bên cạnh đó sự ra mắt của PUBG Mobile của Tencent cũng đã nhanh chóng tạo được sự chú ý lớn và có thể thay thế được siêu phẩm PUBG.

PUBG Mobile cho iOS      PUBG Mobile cho Android

Hiện nay sau khi phiên bản game PUBG Mobile được ra mắt chúng ta có thể chơi PUBG Mobile trên máy tính thông qua phần mềm giả lập Android có tên là BlueStacks, Droid4X, NoxPlayer . Game PUBG Mobile có đồ họa đến cách chơi không hề thua kém phiên bản gốc PUBG khiến cho các game thủ phải thốt lên rằng PUBG Mobile chính là phiên bản PUBG cho PC. Chính vì vậy bạn có thể nhanh chóng tải game PUBG Mobile để chơi trên máy tính ngay bây giờ.

Chúng ta sẽ bắt đầu nhảy dù để đến với thế giới mở rộng lớn của PUBG Mobile, 120 người sẽ cùng nhau chiến đấu để sống sót đến cùng. Bạn cần phải tiêu diệt tất cả những người sống trên bản đồ để trở thành người chơi duy nhất còn sống sót duy nhất trên sever đó. Cuộc phiêu lưu trong PUBG Mobile chắn chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy thích thú hơn bất cứ tựa game nào.

Ngay sau khi nhảy dù xuống vùng đất bạn hãy nhanh chóng di chuyển và tìm kiếm vũ khí để sẵn sàng chiến đấu. Khi bạn có được vũ khí trong tay mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, chúng ta sẽ liên tục di chuyển khắp mọi nơi tuy nhiên hãy thận trọng và thường xuyên quan sát bản đồ để chắc chắn không va chạm với người nào hoặc ít nhất cũng có được sự chuẩn bị tốt nhất.

Kho đồ có khả năng lưu giữ khá nhiều nên bạn có thể thu thập bất cứ vũ khí hay trang bị nào cho là cần thiết và có thể phục vụ cho hành trình của mình. Vũ khí được chia thành rất nhiều loại để lựa chọn cho từng tình huống khác nhau, rất nhiều súng ống cùng với các phương tiện di chuyển được bê nguyên từ phiên bản PUBG cho PC sang nên chắc chắn sẽ mang đến nhiều hứng thú cho người chơi.

Tiếp theo bạn sẽ bị choáng ngợp bởi đồ họa của PUBG Mobile, các nhân vật game được thiết kế chân thực từ các đường nét trên khuôn mặt đến cử động tay chân không thua kém bất cứ siêu phẩm nào. Các bản đồ cũ cũng được đưa nguyên sang PUBG Mobile nên chắc chắn những trải nghiệm của bạn trong game sẽ không thua kém bất cứ tựa game sinh tồn nào ở thời điểm hiện tại.

Ngoài những ưu điểm đã quá thành công của PUBG thì PUBG Mobile còn bổ sung thêm 1 số tính năng mới khá hữu ích khiến các game thủ vô cùng thích thú: tự động nhặt đồ khá thông minh, tính năng hỗ trợ ngắm bắn, bản đồ nhỏ cũng hiển thị cả vị trí tiếng súng của kẻ địch, giao diện tích hợp nút sử dụng vật phẩm hồi máu nhanh khá tiện dụng. Thậm chí độ mượt mà mà PUBG Mobile mang đến còn vượt mặt cả PUBG.

Mỗi trận đấu trong game PUBG Mobile sẽ kéo dài từ 20 đến 25 phút, chúng ta sẽ dễ dàng theo dõi được vị trí của mình trên bảng xếp hạng giống với cách thức xếp hạng có vẻ cũng giống với trò Liên Minh Mobile,- đây là tính năng mà PUBG chưa có. Chắc chắn PUBG Mobile còn có nhiều thay đổi khi mà giai đoạn này vẫn đang ở giai đoạn khởi đầu, tuy nhiên con số ấn tượng sau 3 ngày ra mắt trên iOS Tencent đã kiếm được 1 triệu USD đã làm cho cả ngành game phải thám phục. Bạn đã sẵn sàng đến với cuộc phiêu lưu thú vị này chưa?