NoxPlayer 5.0.0.0 Phần mềm giả lập hệ điều hành Android

  • Phát hành Nox Team
  • Đánh giá 20 đánh giá
  • Lượt tải 26.928
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 256 MB
  • Cập nhật 05/09/2017
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download NoxPlayer - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

NoxPlayer là một trong những phần mềm giả lập hệ điều hành Android trên máy tính, có chức năng tương tự với BlueStack hay YouWave. Sau khi cài đặt phần mềm thành công, người sử dụng hoàn toàn có thể truy cập vào Google Play, tìm kiếm mọi ứng dụng hay trò chơi và trực tiếp thưởng thức ngay trên máy tính.

Nox App Player giả lập Android

Số lượng phần mềm giả lập ngày càng nhiều trên thị trường, mở ra nhiều cơ hội trải nghiệm không gian phong phú của hệ điều hành Android ngay trên máy tính cho người sử dụng. NoxPlayer với chức năng chính giả lập hệ điều hành Android sẽ hỗ trợ người dùng có thể truy cập và tải mọi ứng dụng hay trò chơi trên cửa hàng về máy tính. Với những tính năng thiết kế mạnh mẽ hỗ trợ cho bàn phím và chuột, mỗi bạn dùng có thể cảm nhận cũng như thoải mái trải nghiệm không gian của ứng dụng, đặc biệt với những trò chơi như Angry Birds 2, Subway Surfer hay Clash of Clans.

Bên cạnh đó trong quá trình sử dụng, chúng ta có thể truy cập cũng như kiểm soát nhiều ứng dụng cùng một lúc trên màn hình. Những chương trình mà người dùng đang sử dụng sẽ được thu hẹp trong một cửa sổ nhỏ, để có thể chuyển đổi giữa các ứng dụng hoặc truy cập nhanh chóng một chương trình nào đó.

Nox App Player giả lập Android trên máy tính

Tính năng chính phần mềm NoxPlayer

Phát triển trên hệ điều hành Android 4.4.2

Tương tự như nhiều phần mềm giả lập khác, NoxPlayer được xây dựng trên một máy ảo tùy biến và phát triển dựa trên hệ điều hành Android 4.4.2. Do đó khả năng tương thích của phần mềm lá khá cao, nhiều ứng dụng hay trò chơi sẽ được cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Giao diện của chương trình sử dụng khá dễ dàng, kết hợp giữa giao diện điện thoại hệ điều hành Android và máy tính, đem lại sự thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Tích hợp với cửa hàng Google Play

Hệ thống ứng dụng mà phần mềm cung cấp cho người dùng với số lượng khá phong phú. Cách tìm kiếm cũng như tải ứng dụng về máy tính cũng tương tự như khi bạn truy cập Store trên điện thoại. Đặc biệt, với màn hình giao diện chương trình khá rộng càng tạo thêm hỗ trợ chúng ta trong mọi thao tác tìm kiếm khi sử dụng phần mềm.

Nox App Player giả lập Android trên máy tính

Tương thích để chạy trên hệ điều hành Windows 10

NoxPlayer có thể chạy trên mọi hệ điều hành Windows kể cả Windows 10. Tốc độc truy cập chương trình cũng nhanh chóng, đặc biệt với hệ thống đồ họa nâng cấp ở Windows 10 sẽ càng giúp bạn có thể thưởng thức không gian game đa sắc màu.

Hỗ trợ thiết bị đầu ra, đầu vào, gamepad và hệ thống điều khiển

Như đã nói, phần mềm sẽ hỗ trợ mọi công cụ điều khiển từ bàn phím, chuột, gamepad để giúp người dùng có thể thoái mái trong khi sử dụng. Bên cạnh đó, camera và microphone cũng được tích hợp ngay khi sử dụng phần mềm. Chúng ta có thể kết nối bộ tay cầm gamepad hay bộ điều khiển vào máy tính để có thể trải nghiệm thế giới game mới hoàn toàn trên máy tính.

Kích hoạt chế độ Multiplayer

Multiplayer là chế độ mà ở đó chúng ta có thể chạy nhiều chương trình trên cùng một màn hình tại cùng một thời điểm. Tính năng này sẽ giúp chúng ta có thể quan sát toàn bộ ứng dụng đang sử dụng dễ dàng hơn.

Tùy chỉnh mức độ sử dụng CPU, RAM và độ phận giải

Để tăng cường đồ họa trong các trò chơi và mang đến không gian giải trí tốt nhất, các chức năng mà phần mềm cung cấp cho phép người dùng có thể tùy ý thay đổi dễ dàng lượng chiếm dụng CPU, RAM để phù hợp với cấu hình của từng loại máy tính.

Nox App Player giả lập Android trên máy tính

NoxPlayer hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của mọi người khi trợ giúp giả lập hệ điều hành Android ngay trên máy tính, đặc biệt tốc độ truy cập các ứng dụng khá nhanh chóng. Với những tính năng mà phần mềm cung cấp, NoxPlayer sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi chơi game và các ứng dụng Android trên máy tính.