BlueStacks 2 2.7.307 Build 8213 Ứng dụng giả lập Android

 • Phát hành BlueStacks
 • Đánh giá 53 đánh giá
 • Lượt tải 133.163
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 264 MB
 • Cập nhật 03/06/2017
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download BlueStacks 2 - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

BlueStacks 2 là phần mềm giả lập Android phiên bản mới nhất hỗ trợ giả lập hệ điều hành Android trên máy tính PC. Vẫn giữ nguyên những tính năng cơ bản trong BlueStacks App Player, nhưng nhà sản xuất đã tăng các tính năng phong phú, cung cấp thêm trò chơi hơn, mang lại một không gian hệ điều hành Android đa dạng hơn rất nhiều. Thay đổi diện mạo mới hoàn toàn cho máy tính và sở hữu phiên bản BlueStacks 2 mới nhất khi tải phần mềm miễn phí về máy tính. Người chơi có thể trải nghiệm những siêu phẩm game nổi tiếng sau khi cài đặt BlueStacks 2: Candy CrushHay DaySubway SurfersAngry Birds 2Clash of Clans hay ứng dụng Instagram

BlueStacks 2

Phiên bản BlueStacks mới nhất đã fix các lỗi cơ bản cũng như bổ sung thêm nhiều tính năng năng thú vị hỗ trợ các game thủ trong quá trình chơi game. Ngoài ra ứng dụng cũng đã giảm tối đa việc chiếm dụng bộ nhớ Ram để khi sử BlueStack người dùng vẫn có thể dùng song song với các ứng dụng khác trên máy tính mà không gây chậm máy, đơ máy như phiên bản trước đây. Hãy tải BlueStacks phiên bản mới nhất để có những trải nghiệm thú vị với kho ứng dụng Google Play của Android.

Tính năng chính của ứng dụng BlueStacks 2

 • Giao diện đẹp, gọn gàng hơn phiên bản trước.
 • Hình ảnh game sắc nét như màn hình full HD.
 • Thay đổi hướng ứng dụng dọc hoặc ngang.
 • Tính năng lắc trên di động được đưa vào thanh menu.
 • Thiết lập được vị trí của thiết bị.
 • Chọn file APK cài đặt thông qua nút trên menu.
 • Tắt bật âm thanh với nút tương ứng trên màn hình.
 • Chạy ứng dụng, game trên nhiều tab như các trình duyệt web.
 • Stream toàn bộ quá trình sử dụng ứng dụng, game.
 • Hỗ trợ xem video từ xa.
 • Hỗ trợ cảm ứng đa điểm cho các thiết bị.
 • Quay phim và chụp ảnh màn hình dễ dàng.

Ứng dụng hot

Nói đến lĩnh vực giả lập Android trên máy tính thì BlueStacks được khá nhiều người biết đến và có phần ưa chuộng hơn cả so với nhiều phần mềm cùng chức năng. Phần mềm sẽ mang thế giới rộng lớn trong kho ứng dụng trên CH Play, giúp người dùng hoàn toàn có thể thưởng thức trọn vẹn không gian của hệ điều hành Andoird. Chúng ta sẽ gặp rất nhiều ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nhưng chưa có phiên bản trên máy tính, BlueStacks sẽ giải quyết mọi vấn đề đó. Mọi thứ bạn muốn ở Android đều có thể xuất hiện ngay trên máy tính một cách nhanh nhất.

Gỉa lập hệ điều hành Android

Với những tiện ích đó mà lượng người dùng BlueStacks không ngừng tăng lên, đạt 100 triệu người dùng, 1 tỷ ứng dụng được sử dụng mỗi tháng. Điều đó càng thôi thúc nhà sản xuất cung cấp những tính năng hấp dẫn và đúng như mong đợi, phiên bản BlueStacks 2 mới nhất đã ra mắt người dùng đầu tháng 11 với nhiều cải tiến mới hơn, tăng ứng dụng trong khó quản lý mang đến nhiều sự lựa chọn hấp dẫn đa dạng cho người sử dụng.

Phần mềm cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn

BlueStacks 2 miễn phí cho PC - Phần mềm hàng đầu chạy Android trên máy tính

Không thay đổi quá nhiều về giao diện, bạn dùng sẽ cảm thấy quen thuộc với những công cụ tính năng như phiên bản đời đầu. Vẫn có công cụ BlueStacks Cloud Connect Android đồng bộ ứng dụng giữa máy tính và Android, giúp chúng ta có thể sử dụng các ứng dụng như WhatsApp, Kakao Talk. Trong phiên bản mới này, màn hình giao diện rộng hơn, các tab ứng dụng dễ sử dụng, thao tác nhanh gọn hơn với tốc độ chạy các tab nhanh chóng. Một điều đặc biệt với BlueStacks nổi bật hơn hẳn đó là phần mềm như một nền tảng game di động hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau bao gồm smartphone, máy tính đến TV. Cải tiến mới này cộng thêm viêc mở rộng màn hình sẽ càng giúp chúng ta thưởng thức rõ hơn đồ họa cũng như hiệu ứng ánh sáng trong game.

Cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn

BlueStacks 2 làm việc giống như một trình duyệt, bạn hoàn toàn có thể mở nhiều tab cùng một lúc. Người sử dụng có thể chạy nhiều ứng dụng, nhiều chương trình khác nhau mà không làm chậm các thao tác. Chẳng hạn, có thể chơi game song song với nghe nhạc thông qua WinAmp mà tốc độ chơi vẫn khá mượt. Hay nhắn tin với mọi người, tải một ứng dụng trọng khi đang chạy trò chơi. BlueStacks 2 làm việc khá năng động và tốc độ.

Cung cấp nhiều tính năng phong phú

Với việc cung cấp thêm nhiều tính năng, những người yêu thích khám phá và fan trung thành của nhiều sản phẩm game đình đám có thể thoải mái trải nghiệm nhiều không gian rộng lớn, tự do thể hiển bạn lĩnh của mình trong các trò chơi. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh vị trí nhân vật, tăng giảm âm lượng hoặc độ sáng, thậm chí rung lắc màn hình như khi đang cầm trên tay một chiếc điện thoại. Sử dụng hệ thống thanh công cụ bên trái với các nút điều hướng để có thể điều chỉnh mọi thứ như bạn mong muốn. Kho khổng lồ ứng dụng Android sẽ xuất hiện ngay trên máy tính của bạn nhờ những tính năng cải tiến hữu ích BlueStacks 2.

Tùy chỉnh tính năng

BlueStacks 2 càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường khi đưa ra một loạt những nâng cấp cho người dùng. Bạn sẽ được thử mình nhiều hơn với lượng trò chơi không giới hạn, làm việc cùng một lúc với nhiều tab hay thực hiện dễ dàng các thao tác chỉnh sửa mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Nhanh tay tải BlueStacks 2 và thưởng thức những giây phút thú vị mà ứng dụng Android mang lại ngay trên máy tính.

Video giới thiệu phần mềm BlueStacks 2