Droid4X 0.10.6 Công cụ giải lập hệ điều hành Android trên máy tính

 • Phát hành Droid4X
 • Đánh giá 13 đánh giá
 • Lượt tải 50.589
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 9 MB
 • Cập nhật 13/05/2017
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Droid4X - Công cụ tạo máy ảo Android cho máy tính

Droid4X là công cụ giả lập Android trên máy tính số 1 hiện nay với dung lượng nhỏ gọn, khả năng hoạt động ổn định và kiểm soát trò chơi rất tốt. Đặc biệt Droid4X đã hỗ trợ hầu hết các ứng dụng và game trên Google Play. Ứng dụng Droid4X được đánh giá là ứng cử viên nặng ký nhất sánh cùng BlueStack hiện nay, tuy nhiên nếu thử sử dụng Droid4X hẳn bạn sẽ vô cùng hài lòng về tốc độ xử lý và hiệu suất làm việc của ứng dụng giả lập này.

Droid4X phiên bản mới nhất 0.10.4 đã hỗ trợ rất tốt các game 3D với hình ảnh sắc nét như đang chơi trên chính thiết bị Android của người dùng. Ứng dụng cũng không yêu cầu cấu hình máy tính quá cao, chính vì vậy mọi người rất dễ dàng chơi các game chiến thuật, game bắn súng của mobile trên màn hình lớn. Hãy tải ứng dụng Droid4X để bắt đầu có những trải nghiệm thú vị các ứng dụng của Android ngay trên màn hình máy tính của mình.

Giao diện chính của Droid4X

Tính năng mới cập nhật của Droid4X 

 • Kích hoạt GPS cho ứng dụng, game yêu cầu.
 • Thay đổi màu sắc giao diện chính.
 • Hỗ trợ thêm nhiều các game mới, yêu cầu cấu hình cao.
 • Cải thiện tốc độ và hiệu suất hoạt động.
 • Fix lỗi đăng nhập.

Video hướng dẫn cài đặt Droid4X

 

Phần mềm giả lập hệ điều hành Android trên máy tính trên thị trường hiện nay khá phổ biến như Bluestacks, YouWave trong đó có Droid4X. Phần mềm Droid4X cũng có tính năng hỗ trợ người dùng giả lập hệ điều hành Android trên máy tính, mang đến một không gian ứng dựng, trò chơi đa sắc màu trên CH Play. Droid4X có dung lượng nhẹ, sử dụng hoàn toàn miễn phí và không cần cài đặt thêm bất cứ phần mềm hỗ trợ nào khác, giúp bạn thưởng thức trọn vẹn không gian của nhiều ứng dụng hơn.

Sau khi cài đặt thành công, người sử dụng có thể thoải mái tìm kiếm những tựa game hot như Angry Birds 2, Clash of Cans hay Chiến cơ huyền thoại. Tốc độ truy cập và tải từng trò chơi hay ứng dụng về máy tính khá nhanh, quá trình trải nghiệm cũng mượt như khi bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại smartphone.

Giao diện Game

Ngoài tính năng giả lập, Droid4X còn hỗ trợ khả năng chụp ảnh, quay video màn hình trong quá trình sử dụng. Người chơi có thể chơi game trên màn hình giao diện rộng, độ phân giải lớn hơn giúp bạn có thể thưởng thức rõ đồ họa lẫn hiệu ứng ánh sáng trong nhiều loại game đánh chiến. Bên cạnh đó, chúng ta hoàn toàn có thể điều chỉnh hình nền, độ phân giải hay độ sáng tùy theo từng cấu hình máy tính, hoặc mục đích sử dụng của từng người.

Tính năng chính phần mềm Droid4X miễn phí

Nâng cấp tốc độ sử dụng

Droid4X mang đến tính năng giả lập cao cấp không chỉ hỗ trợ quá trình giả lập được diễn ra trơn tru mà hình ảnh hoặc nội dung của trò chơi, ứng dụng cũng được xử lý để phù hợp với từng yêu cầu máy, đảm bảo không gian thoải mái cho người sử dụng.

Khả năng kiểm soát

Tốc độ kiểm soát hành động, xử lý các kỹ thuật trong trò chơi luôn được nhà sản xuất chú trọng để mang lại những cảm giác chân thật nhất như khi bạn đang sử dụng chiếc điện thoại smartphone.

Cách điều khiển game

Khả năng tương thích

Số lượng ứng dụng hoặc trò chơi mà Droid4X hỗ trợ cũng phong phú và đa dạng như khi bạn dùng truy cập CH Play trên điện thoại. Trong khi sử dụng, sẽ không hề có quảng cáo hay virus gây hại đến máy tính của bạn.

Droid4X là một trong những sự lựa chọn hàng đầu để có thể giả lập Android trên máy tính, với tốc độ cài đặt đơn giản và quá trình sử dụng dễ dàng. Sử dụng Droid4X bạn sẽ chẳng cần đến chiếc điện thoại nào mà vẫn có những trải nghiệm thú vị với những ứng dụng, trò chơi Android sau khi tải Droid4X về máy tính.