Genymotion 2.8.1 Giả lập ứng dụng Android trên máy tính

 • Phát hành Genymobile
 • Đánh giá 13 đánh giá
 • Lượt tải 14.956
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 151 MB
 • Cập nhật 18/04/2017
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Genymotion miễn phí cho Windows là phần mềm giả lập Android trên máy tính. Cả một thế giới rộng lớn của ứng dụng và tiện ích của Android sẽ được đưa vào chiếc máy tính, mà không cần phải có một chiếc smartphone nào cả. Nhanh, đơn giản, chất lượng là những tính năng hấp dẫn của Genymotion. Hãy nhanh chân tải phần mềm giả lập Android trên máy tính Genymotion phiên bản mới nhất trên thị trường.

Phần mềm Genymotion miễn phí cho Windows - Giả lập Android trên PC

Một trong những hệ điều hành phổ biến hiện nay là Android. Hệ điều hành này mang đến cho người dùng những tiện ích mà bất cứ ai sử dụng cũng cảm thấy sự tiện lợi và phong phú. Chính vì thế, nhiều công ty đã phát triển rất nhiều phần mềm giả lập Android trên máy tính như BlueStacks App Player, YouWave,.. Và mới đây nhất là Genymotion với nhiều tính năng có vẻ hấp dẫn hơn so với những phần mềm khác.

Gỉa lập Android trên máy tính bằng Genymotion

Về tổng thể thì chức năng chính của Genymotion cũng giống như nhiều chương trình giả lập khác. Phần mềm cho phép tạo máy ảo Android trên PC, nhưng sẽ cung cấp nhiều chức năng khác hơn và mới hơn so với nhiều phần mềm khác. Bluestacks cũng được coi là phần mềm nhiều người sử dụng nhưng cũng có ít nhiều hạn chế. Nó sẽ không thể nào định dạng từng loại máy Android, không truy cập vào Google Play cũng như không cung cấp đầy đủ một môi trường Android. Khi bạn đã cài đặt Genymotion vào máy tính, phần mềm sẽ xác định rõ từng loại máy và thêm nhiều tính năng tiện ích khác.

Truy cập Play Store với Genymotion

Phần mềm Genymotion cho máy tính - Dễ sử dụng và thuận tiện

Genymotion không chỉ đưa thế giới của Android vào chiếc máy tính của bạn mà nó cũng đem đến sự thuận tiện nhất cho người sử dụng, không quá khó để thiết lập một hệ điều hành Android trên máy tính.

Hỗ trợ tất cả các thiết bị lưu trữ với công nghệ điện toán đám mây

Phần mềm Genymotion hỗ trợ cho tất các thiết bị Android mà bạn đang sử dụng. Khi đã cài đặt thành công, người dùng có thể kiểm tra các ứng dụng trên nhiều thiết bị di động khác nhau, và kiểm tra độ tương thích giữa các chương trình. Mỗi ứng dụng ảo khi được tải về sẽ được triển khai từ các đám mây Genymotion, và tích hợp lần lượt trong các chương trình giả lập. Tất cả các dữ liệu lưu trữ người dùng có thể quản lý bằng những giao diện toàn diện và thân thiện.

Thực hiện mọi thao tác đơn giản

Phần mềm giả lập này cho phép người dùng tận dụng những lợi thế của một thiết bị Android. Bạn có thể hoàn toàn truy cập ứng dụng, tiện ích từ Google Play, Play Store. Nhấn vào Setting để thay đổi một số thông tin như nơi tải các ứng dụng, hoặc khởi động một số ứng dụng đã được xác định có đi kèm với các thiết bị.

Các thao tác đơn giả khi dùng Genymotion

Kết nối Android SDK, hoặc Eclipse và kiểm soát tất cả các thiết bị cảm ứng

Việc toàn quyền kiểm soát các thiết bị cảm ứng đều có thể thực hiện được. Bạn có thể dễ dàng quản lý các thông số chức năng, chẳng hạn như pin, con quay hồi chuyển được thiết kế kết hợp với gia tốc kế trong các thiết bị di động thông minh và mát tính bảng, bàn phím ảo, camera, ánh sáng, xoay màn hình. Bên cạnh đó, Genymotion cũng cho phép bạn tùy chỉnh Wi-Fi, và thiết lập mạng, trong khi lệnh Genymotion shell cho phép thử nghiệm đồng thời các ứng dụng không giới hạn của các thiết bị ảo. Các mô phỏng có thể được tự động kết nối với Android SDK, và tích hợp Eclipse là nhờ vào Genymotion plugin.

Chất lượng làm việc tốt

Đa số những người sử dụng qua Genymotion đều đánh giá phần mềm này có khả năng cải thiện quy trình làm việc với hiệu suất ổn định, cung cấp một thế giới ảo Android đáng tin cậy. Những tính năng kết hợp đơn giản với không gian 3D, giúp bạn hoàn toàn thưởng thức những những ứng dụng tiện ích của Android. Dựa vào công nghệ giao diện lập trình ứng dụng OpenGL, các ứng dụng giả lập chạy trơn chu hơn.

Tính năng hấp dẫn của Genymotion cho PC

Genymotion miễn phí cho Windows sẽ giúp người dùng có một thế giới Android ngay trên chiếc máy tính với những ứng dụng lẫn tiện ích phong phú như khi dùng smartphone. Một đặc điểm lợi thế của Genymotion đó là không hề ngốn dung lượng như nhiều chương trình khác. Bạn chỉ cần có đủ 2GB RAM và 400 MB dung lượng còn trống thì hoàn toàn có thể tải miễn phí Genymotion về PC.

Yêu cầu hệ thống

 • Card đồ họa OpenGL 2.0 có bộ driver tự cập nhật
 • CPU có hỗ trợ VT-x hoặc AMD-V và kích hoạt thiết lập BIOS
 • RAM: ít nhất 2 GB
 • Ổ cứng trống: ít nhất 400 MB để cài đặt Genymotion
 • Ổ cứng trống: ít nhất 2 GB để cài đặt các máy ảo chạy Genymotion (có thể tốn đến 8 GB tùy thuộc vào mức độ sử dụng máy ảo và số ứng dụng bạn cài đặt)
 • Kết nối Internet
 • Độ phân giải màn hình: ít nhất 1024 x 768 pixel
 • Oracle VirtualBox 4.1 hoặc cao hơn

Hướng dẫn

Hướng dẫn cài đặt Genymotion miễn phí cho Windows

Bước 1: Vào https://www.genymotion.com/#!/download chọn Genymotion without VirtualBox hoặc Genymotion nếu bạn muốn tải cả phần mềm máy ảo VirtualBox.

Tạo acc trong Genymotion

Bước 2: Tạo một tài khoản trên Genymotion khi kích vào Create account: Tên người dùng, Địa chỉ emial, Mật khẩu

Tài khoản trong Genymotion

Bước 3: Sau khi đã tạo một tài khoản trong Genymotion, bạn vào mail để kích hoạt tài khoản. Vào trang chủ để down phần mềm về. Chạy chương trình thành công và tiếp tục tạo một điện thoại ảo cụ thể. Nhấn Yes để tiếp tục.

Thiết lập giả Android

Bước 4: Nhập tài khoản mà bạn đã tạo ở bước 2 khi ấn vào Sign in.

Bước 5: Lựa chọn đời máy điện thoại Android bạn đang sử dụng ấn Next. Kiểm tra thông số của máy tính.

Hướng dẫn cài đặt Genymotion cho PC

Bước 6: Chọn Next và Genymotion sẽ thiết lập điện thoại Android cho người dùng tương thích với điện thoại của bạn.

Hướng dẫn cài đặt Genymotion cho PC

Bước 7: Sau khi đã thiết lập gỉa Android thành công, nhấn Start. Vậy là bạn đã có thể thành công mang thế giới Android vào chiếc máy tính.

Cài đặt Genymotion cho PC