Microsoft Edge Trình duyệt Web trên Windows 10

  • Phát hành Microsoft
  • Đánh giá 5 đánh giá
  • Lượt tải 3.605
  • Sử dụng Dùng thử
  • Cập nhật 29/01/2016
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Với sự ra mắt của hệ điều hành Windows 10, nhà sản xuất đã tung ra trình duyệt Microsoft Edge trước đây được biết đến với tên gọi Project Spartan thay thế Internet Explorer nhằm đem đến những trải nghiệm mới nhất của bộ đôi này. Với các tính năng nâng cấp và thông minh như chú thích ngay trên trình duyệt, tích hợp Cortana và chế độ đọc sách mà cách sử dụng đơn giản với giao diện dễ sử dụng chắc chắn sẽ khiến người dùng thấy được những ưu điểm của Microsoft Edge khi tải về máy tính.

Microsoft Edge miễn phí cho Windows - Trình duyệt Web thông minh

Thêm một bước tiến mới trong ngành công nghệ trên toàn cầu khi nhà sản suất Microsoft tung lên bản Windows 10 chính thức trong những ngày cuối tháng 7. Đem đến cho người dùng một hệ điều hành với nhiều thay đổi ngay trên giao diện màn hình, bạn sẽ được trải nghiệm những công nghệ tiên tiến nhất. Và để tăng thêm những tính năng bổ trợ, Microsoft tung lên trình duyệt Microsoft Edge nhằm thay thế trình duyệt Internet Explorer bấy lâu. Đổi mới từ cái tên cũ trình duyệt Project Spartan, nhà sản xuất tin rằng với tên gọi mới này sẽ tạo được cảm giác gần gũi và quen thuộc đối với người sử dụng.

trình duyệt Microsoft Edge miễn phí

Nhằm mục đích đem đến một trình duyệt Web tốt nhất đến người sử dụng, khi tải Microsoft Edge về máy tính, bạn có thể dể dàng thực hiện nhiều thao tác mới mẻ như đọc sách hay chia sẻ bất cứ dữ liệu mới nào. Cortana cũng được kết hợp khi chạy trình duyệt mang lại một không gian sử dụng thoải mái cho người dùng với một giao diện thông minh. Khá nhiều chức năng mới của trình duyệt sẽ khiến bạn thấy bất ngờ khi tải về máy tính.

Trình duyệt Web thông minh

Tính năng chính của trình duyệt Microsoft Edge cho máy tính

Hub

Mọi thao tác đánh dấu trong quá trình bạn sử dụng trình duyệt đều được lưu trữ trong Hub. Với tiện ích này, bạn có thể dễ dàng theo dõi những list trang Web yêu thích, lịch sử của quá trình lướt Web, lịch sử tải về hay danh sách đọc. Người dùng hoàn toàn có thể truy cập vào trình duyệt một cách nhanh nhất.

Tìm kiếm thông minh từ thanh tab

Ngay khi khởi động trình duyệt, bạn sẽ thấy ngay một thanh tìm kiếm ngay ở vị trí thuận lợi. Một loạt các danh sách các trang Web được kết nối khi người dùng tìm kiếm với thanh công cụ kèm theo đó là thời tiết của từng địa phương và các thông tin cần thiết.

Microsoft Edge

Ghi chú trên trang Web

Trình duyệt mới Microsoft Edge mang đến cho người dùng khả năng ghi chép ngay trên Web. Các thao tác thông thường như ghi chú, viết, nhiều nét vẽ đứt khác nhau cũng dễ dàng thực hiện. Với tính năng này, bạn có thể làm mọi việc khiến trình duyệt của mình nổi bật bởi những tác phẩm viết của chính mình. Bên cạnh đó, có thể lưu và chia sẻ công việc của bạn với bất cứ ai. Hãy thử nghĩ đến những buổi dã ngoại cùng với lịch trình và chia sẻ nó với bạn bè, hay một món quà sinh nhật tinh tế gửi đến những người bạn của mình. Mọi thứ đều có thể thực hiện khi lưu trữ các ghi chú vào OneNote.

Ghi chú nhanh chóng

Tạo danh sách những trang ưa thích

Với tính năng này, bạn có thể lưu lại bất cứ thông tin nào gây chú ý ở bất cứ tờ báo hay trang Web nào. Sau khi lưu trữ, nếu muốn tìm và đọc lại người dùng có thể truy cập Reading List với những sách đã lưu lại trước đó.

Tạo list đọc ưa thích

Không gian đọc thoải mái

Với một bố cục đơn giản, cách trình bày thuận mắt, mục lục Reading View trên thanh công cụ có thể đưa bạn đến với bất cứ nội dung đọc nào. Vào Setting để thay đổi những thông số như cỡ chữ, font chữ trong quá trình đọc sách.

Hỗ trợ của Cortana

Trình duyệt Web Microsoft Edge đã thêm khá nhiều sự thay đổi để có thể kết hợp với hệ điều hành Windows 10. Khi bạn muốn tìm những thông tin cần thiết với một vài từ khóa, Cortana sẽ cho bạn những câu trả lời đúng nhất, thậm chí là những thông tin chí tiết về khía cạnh tìm hiểu.

hỗ trợ Cortana thông minh

Cùng với các tính năng hấp dẫn mà Windows 10 mang lại, Microsoft Edge cho máy tính kết hợp để tạo nên những công cụ tuyệt vời cho người sử dụng.  Downlooad trình duyệt mới nhất Microsoft Edge để đem đến một thế giới của công nghệ tiến tiến ngay trên chiếc máy tính của bản thân.

Hướng dẫn

Video giới thiệu Microsoft Edge cho Windows