KT Browser Trình duyệt web dành riêng cho người Việt

 • Phát hành Nguyễn Anh Khoa
 • Đánh giá 23 đánh giá
 • Lượt tải 890
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 12/07/2016
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download KT Browser - Trình duyệt web dành riêng cho người Việt

KT Browser là trình duyệt web đang được các diễn đàn công nghệ Việt Nam những ngày gần đây nói rất nhiều. Trình duyệt KT Browser được phát triển bởi một cậu bé đang học sinh lớp 10 tên là Nguyễn Anh Khoa hiện sinh sống tại một thị trấn nhỏ ở Kon Tum, tuy nhiên dự án này đã được thực hiện từ cách đây 6 năm ngay từ khi Anh Khoa học tiểu học.

KT Browser

Tính năng chính của trình duyệt web KT Browser

 • Trợ lý ảo hỗ trợ tìm kiếm tiếng Việt.
 • Giao diện tiếng Việt.
 • Ngăn chặn quảng cáo, mã nguồn độc hại.
 • Tiết kiệm bộ nhớ.
 • Chế độ duyệt web ban đêm.
 • Khả năng chia thẻ thông minh.
 • Tích hợp các tiện ích: công cụ gõ tiếng Việt, hỗ trợ download nhanh, vv...

Trình duyệt web dành riêng cho người Việt

Trình duyệt web KT Browser được phát triển riêng cho người Việt với những tính năng gần gũi nhất với người dùng. Nó là tổng hợp những gì tinh túy nhất của ba trình duyệt nổi bật hiện nay là: Google Chrome, Internet Explorer, Mozilla Firefox. Không giống như Cốc Cốc được viết dựa hoàn toàn trên mã nguồn mở Chromium, mà KT Browser chỉ sử dụng một phần nhỏ, còn các đoạn mã code đều do Anh Khoa tự viết mới để có được điểm nhấn cá nhân của riêng mình.

Vây KT Browser có gì để trở thành một trình duyệt hot nhất hiện nay trên cộng đồng mạng? Trước tiên KT Browser có giao diện sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Việt, đi kèm đó là các tính năng mà trước nay với Cốc Cốc hay Google Chorme được tính hợp sẵn thay vì phải cài đặt thêm các tiện ích bên ngoài.

Tải KT Browser

Điểm đầu tiên của trình duyệt thuần Việt này chính là sự xuất hiện của trợ lý ảo, với tính năng trợ lý ảo này KT Browser hỗ trợ sử dụng việc tìm kiếm bằng giọng nói với ngôn ngữ là tiếng Việt vô cùng dễ dàng và đem lại hiệu quả cao. Các câu hỏi đặt ra băng ngôn ngữ tiếng Việt cũng đưa ra đáp án khá chính xác.

Khả năng duyệt web thông minh giúp người dùng có thể duyệt 2 trang web cùng 1 lúc bằng cách kéo thả vào vị trí mong muốn. Cùng với đó là việc tự động giảm bộ nhớ tạm, hệ thống ngăn chặn chống lại quảng cáo và các mã nguồn độc giúp cho mọi người có một trình duyệt an toàn hơn bao giờ hết.

Chế độ trinh duyệt ban đêm cũng được đánh giá cao với tác dụng ngăn chăn ánh sáng xanh làm ảnh hưởng đến mắt giống như chế độ đọc bạn đêm của điện thoại iPhone. Bộ gõ K đi kèm có thể thay thế công cụ hỗ trợ gõ tiếng Việt Unikey truyền thống, chỉ cần nhấn chọn như thông thường chúng ta đã có thể dễ dàng gõ tiếng Việt trên trình duyệt.

Trình duyệt KT Browser

Ngoài ra các tính năng như: theo dõi thời tiết, thông tin báo chí, thay đổi DNS, thậm chí công cụ download có tốc độ ngang IDM cũng được tích hợp cùng với trình duyệt KT Browser nhằm đem lại sự tiện lợi nhất cho người dùng. Nhất là các tiện ích này vô cùng hưu ích với người dùng Việt hiện nay. Với KT Browser chúng ta chỉ cần cài đặt và sử dụng mà không cần cài đặt thêm bất cứ ứng dụng hay tiện ích nào.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về việc có nên sử dụng KT Browser để thay thế trình duyệt web chính cho máy tính thì vẫn có thể tải trình duyệt web KT Browser về để sử dụng song song với trình duyệt hiện tại. Việc dùng thử KT Browser cũng là một cách để chúng ta ủng hộ các tài năng nhỏ tuổi phát triển nên các ứng dụng, phần mềm hữu ích thuần Việt nhất.