Opera 45.0.2552.635 Trình duyệt web miễn phí

  • Phát hành Opera Software
  • Đánh giá 51 đánh giá
  • Lượt tải 523.251
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 38,6 MB
  • Cập nhật 11/05/2017
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Opera - Trình duyệt web tích hợp VPN miễn phí

Opera là trình duyệt web có mặt lâu đời nhất hiện nay, với phiên bản chính thức đầu tiên dành cho Windows từ năm 1996. Trình duyệt web Opera từng là công cụ duyệt web số 1 trên di động với phiên bản Opera mini miễn phí và vô cùng gọn nhẹ. Tuy nhiên những năm gần đây ngôi vương đã phải nhường lại cho Google Chrome, ngay cả trình duyệt Mozilla Firefox cũng không thể đứng vững trước sự đầu tư mà Google dành cho trình duyệt web của mình.

Giao diện chính của trình duyệt Opera

Tuy nhiên, gần đâu Opera đang trở lại mạnh mẽ với phiên bản mới nhất của mình Opera 40 để cải thiện hầu hết những vấn đề bất cập về bảo mật, đồng thời đưa ra hàng loạt các tính năng mới thú vị. Điều đặc biệt Opera phiên bản mới nhất này mang đến chính là tính năng tích hợp VPN miễn phí, có thể nói đây là trình duyệt web đầu tiên trên thế giới hỗ trợ tạo địa chỉ IP ảo khi lướt web.

Thay vì lâu nay người dùng vẫn cố gắng tìm cho máy tính của mình một công cụ tạo IP ảo để đảm bảo sự an toàn cho dữ liệu cá nhân, đồng thời truy cập các website bị chặn thì Opera có thể thực hiện tất cả các công việc này. Nếu như với trình duyệt Cốc Cốc chúng ta có thể truy cập website bị chặn, tải nhạc, tải video mà không cần đến IDM thì Opera có thể làm nhiều hơn thế.

Giao diện cài đặt

Với quyết tâm mang đến cho người dùng một trình duyệt đầy đủ các tính năng cơ bản nhất. Opera đang ngày một phát triển bằng việc lắng nghe, tiếp nhận phản hồi về sản phẩm của mình để mang đến một trình duyệt web thực sự hữu ích. Không chỉ vậy với VPN được tích hợp cùng trình duyệt chúng ta sẽ thấy tốc độ duyệt web được thay đổi đáng kể.

Tính năng chính của trình duyệt web Opera

Tích hợp VPN miễn phí

Khi sử dụng trình duyệt web Opera phiên bản mới nhất có tích hợp VPN bạn có thể yên tâm sử dụng wifi ở những nơi cộng cộng mà không lo bị tấn công của các hacker khi địa chỉ IP được đảm bảo an toàn. Khi bật VPN thiết bị của người dùng sẽ kết nối với máy chủ an toàn của Opera đặt tại 5 quốc gia trên thế giới để có thể lựa chọn khu vực cho mình.

Với tính năng việc truy cập vào các website bị chặn cũng đơn giản hơn rất nhiều với địa chỉ IP ảo của VPN cung cấp. Chính vì vậy dữ liệu và các thông tin cá nhân sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Lưu ý: tính năng này chưa được bật khi cài đặt trình duyệt.

Theo dõi VPN

Chặn quảng cáo và duyệt web nhanh chóng

Nếu cảm thấy mệt mỏi khi có quá nhiều quảng cáo trên trang thì Opera chính là trợ thủ đắc lực của bạn. Người dùng không phải cài thêm bất cứ một tiện ích nào trên cửa hàng mà vẫn có thể ngăn chặn các quảng cáo xuất hiện trên các website. Cải tiến này làm cho tốc độ duyệt web nhanh hơn đến 90%, giúp tối ưu hóa hiệu suất làm việc.

Tiết kiệm pin

Biểu tượng pin được xuất hiện ngay bên cạnh thanh địa chỉ để người dùng có thể theo dõi hoạt động của pin, cũng như nhanh chóng kích hoạt chế độ tiết kiệm pin cho laptop lên đến 50% so với cách lướt web thông thường.

Cá nhân hóa trình duyệt

Với hàng nghìn tiện ích trên cửa hàng của mình, Opera sẽ mang đến cho người dùng những lựa chọn để tùy chỉnh trình duyệt web theo cách riêng của mình.

Bookmark

Đồng bộ dữ liệu

Người dùng tạo tài khoản để đồng bộ dữ liệu lướt web, bookmark, mật khẩu, lịch sử, vv trên các thiết bị khác nhau. Khi muốn đồng bộ lên thiết bị nào bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản để thực hiện việc đồng bộ dữ liệu.

Đồng bộ dữ liệu

Cập nhật tin tức

Trình duyệt web Opera sẽ tự động cập nhật các tin tức hàng đầu lấy theo ngôn ngữ cài đặt của người dùng. Mọi người có thể lọc các thông tin phù hợp để tạo ra danh sách tin tức cá nhân cho riêng mình.

Theo dõi tin tức