Bchrome 47.0.2526.175 Trình duyệt Web tốc độ, siêu nhẹ của BKAV

  • Phát hành Bkav
  • Đánh giá
  • Lượt tải 1.363
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 1 MB
  • Cập nhật 20/10/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Tải Bchrome - trình duyệt web Việt của BKAV

Ra đời bởi công ty chủ quản Bkav, Bchrome trình duyệt Web miễn phí cho máy tính có giao diện dùng khá giống với Cốc Cốc hay Google Chrome mang đến cho người dùng những sự thuận tiện khi sử dụng. Dựa trên mã nguồn mở Chromium của Google, nhà sản xuất phát triển trình duyệt với những tính năng ưu việt nhất, tốc độ truy cập nhanh chóng an toàn, không quá ngốn dung lượng trong máy tính khi sử dụng Bchrome.

Trình duyệt Bchrome

Trình duyệt web Bchrome có những tính năng sử dụng hữu ích, tạo được thiện cảm từ phía người sử dụng, tốc độ khởi động của chương trình chỉ tốn 1s. Bạn dùng có thể mở nhiều tab cùng một lúc với một tốc độ truy cập nhanh chóng, mượt mà do khả năng siêu tiết kiệm bộ nhớ. Việc tải nhạc, video hay bất cứ định dạng file nào cũng được nhà sản xuất chú trọng. Người sử dụng thông thường vẫn luôn cài đặt phần mềm IDM để tăng tốc quá trình tải file, nhưng khi sử dụng trình duyệt Bchrome bạn hoàn toàn có thể an tâm với tốc độ tải. Tất cả những trang phát video hay âm thanh như Youtube, Zing mp3, nhaccuatui,... đều có thể truy cập và tải nhanh chóng.

Việc truy cập Facebook ngay cả khi bị chặn cũng trở thành vấn đề đơn giản với Bchrome. Chúng ta sẽ không cần cài đặt UltraSurf, thay đổi DNS,... mà vẫn có thể vào Facebook, khi Bchrome đảm bảo cho người sử dụng có thể truy cập một cách nhanh chóng, thực hiện các thao tác thông thường như đăng ảnh, lời bình, viết ghi chú,... dễ dàng. Bchrome luôn đặt sự tiện ích cho người dùng lên hàng đầu khi cung cấp nhiều tính năng thông minh. 

trình duyệt Bchrome

Tính năng chính của trình duyệt Bchrome

Mouse gesture

Chuột điều hướng cho phép người sử dụng thực hiện những thao tác thông thường như mở hoặc đóng các tab, di chuyển,... thông qua việc sử dụng chuột phải. Tùy chọn chuột điều hướng trong phần cái đặt với việc tự hiển thị thiết lập nét vẽ từ màu sắc, độ dày của nét vẽ.

trình duyệt Bchrome

Trình duyệt thông minh

Khởi động chỉ cần 1 đến 2 giây với tốc độ siêu nhanh. Tiết kiệm bộ nhớ kể cả khi mở nhiều cửa sổ cùng một lúc. Trong cài đặt, bạn có thể bật trình duyệt thông minh và lựa chọn 3 mức độ cấu hình phù hợp với máy tính và nhu cầu của từng người sử dụng.

trình duyệt Bchrome

Tốc độ download nhanh

Trình duyệt sẽ tự động bắt link trên các trang nhạc, video như Youtube, nhaccuatui, Zingmp3,... với tốc độ gấp 10 lần so với thông thường. Tùy chọn bất cứ video hay âm thanh với chất lượng hình ảnh HD mà thời gian tải vẫn rất nhanh chỉ với một lần kích chuột. Vào phần cài đặt, phần tải nhanhchọn lựa bật chức năng download siêu nhanh. Với video, chọn lựa chất lượng video sau đó nhấn nút tải. File âm thanh có thể chọn lựa tải một bài hoặc full album vẫn với tốc độ siêu nhanh.

tải nhạc siêu tốc

Bàn phím gõ tiếng Việt

Bộ gõ bàn phím được nhà sản xuất Bkav phát triển tích hợp sẵn với trình duyệt, có tính năng sự dụng công cụ hữu ích như các phần mềm gõ tiếng việt như Vietkey, Unikey,.. Vào phần bàn phím Bkav chọn lựa kiểu gõ Telex hoặc VNI khi đã bật bộ gõ tiếng Việt của Bkav. Dùng tổ hợp phím Ctrl + Shift để bật hoặc tắt chức năng.

bộ gõ tiếng việt

Tích hợp từ điển

Kết hợp bộ từ điển eDict của Bkav giúp người dùng có thể tra ngay trên trình duyệt.

tích hợp từ điển

Quản lý màn hình Desktop

Giúp tìm kiếm nhanh các trang web khi sử dụng. Gõ trang cần tìm lên thanh công cụ hoặc sử dụng tổ hợp phím Win + S khi đang trong một trang web hoặc phần mềm khác để mở popup tìm kiếm. Mở file, folder ngay trên màn hình của trình duyệt.

trình duyệt Bchrome

Mang đến một trình duyệt web thích hợp với các thao tác sử dụng đơn giản, dễ dàng trong quá trình sử dụng. Chúng ta có thể trải nghiệm những tính năng nâng cấp so với những trình duyệt khác, lẫn đặc điểm mới với từng mức độ điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của từng người. Hãy cùng cảm nhận không gian siêu tốc, an toàn với trình duyệt Bchrome khi tải về máy tính.