Firefox Developer Edition Trình duyệt web cho các lập trình viên

 • Phát hành Mozilla
 • Đánh giá 6 đánh giá
 • Lượt tải 1.072
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 449 KB
 • Cập nhật 14/11/2014
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Mozilla đã cho ra mắt trình duyệt Firefox Developer Edition dành cho các nhà phát triển. Tải Firefox Developer Edition hứa hẹn sẽ đem đến cho các lập trình viên nhiều tính năng mới.

Firefox Developer Edition - Trình duyệt web cho các lập trình viên.

Đối với Windows / OS X / Linux, Firefox luôn luôn là một trình duyệt phổ biến nhưng trong tuần này Mozilla đã cho ra đời phiên bản mới Firefox Developer Edition dành riêng cho các nhà phát triển với các tính năng phát triển mới như WebIDE, Valence giúp sửa lỗi các trình duyệt, Responsive Design View và nhiều hơn nữa. 

WebIDE là sự thay thế cho App Manager cho phép người dùng xây dựng các ứng dụng với đầy đủ chức năng từ trình duyệt của mình hoặc thiết bị Firefox OS. Responsive Design View cho phép bạn xem ứng dụng hoặc trang web của mình khi thay đổi kích thước cho các nền tảng khác nhau và Valence giúp gỡ lỗi cho các trình duyệt khác nhau bao gồm cả ChromeSafari. Bên cạnh đấy, với Network Monitor người dùng có thể biết được tất cả các yêu cầu mạng mà trình duyệt đã thực hiện, thời gian yêu cầu bao lâu cũng như chi tiết kĩ thuật của chúng.

Firefox Developer Edition

Firefox Developer Edition giúp giải quyết hầu hết vấn đề thường gặp của các nhà phát triển thường gặp khi tạo nội dung trên nhiều môi trường hay các kho ứng dụng khác nhau. có tính năng rất nhiều công cụ phát triển và mở rộng được xây dựng ngay vào trình duyệt. Bên cạnh đấy, Firefox Developer Edition giúp giảm thiểu tình trạng quá tải khi sử dụng quá nhiều nền tảng cũng như trình duyệt khi làm việc, nâng cao hiệu suất làm việc của các nhà phát triển.

Firefox Developer Edition là một trình duyệt phát triển ổn định, không chỉ là một công cụ xử lý mạnh mẽ nhưng cũng đủ mạnh mẽ để duyệt web hàng ngày. Hơn thế nữa, trình duyệt này cũng bổ sung thêm các tính năng mới mà đơn giản hóa quá trình xây dựng cho toàn bộ trang web trên cả di động hoặc máy tính để bàn và nhiều nền tảng khác nhau.

Firefox Developer Edition được thiết kế với một giao diện được làm tối đi, giúp tiết kiệm không gian để thể hiện nội dung hơn, cũng như phù hợp với màu tối phổ biến trong các bộ công cụ phát triển ứng dụng sáng tạo. Không những thế, Firefox Developer Edition cho phép xem và chỉnh sửa các style CSS để phù hợp với trang web bởi Style Editor. Ngoài ra, bạn còn có thể tạo mới và áp dụng các style CSS hiện có vào bất kì trang web nào.

Firefox Developer Edition

Những tính năng mới của Firefox Developer Edition:

 • Chế độ Responsive Design cho phép người dùng xem các thay đổi kích thước của trang web hay ứng dụng web mà không cần phải tuỳ chỉnh trước.
 • Valence giúp người dùng gỡ lỗi các trình duyệt khác và các ứng dụng trực tiếp từ Firefox Developer Edition.
 • Người dùng có thể xây dựng các ứng dụng với đầy đủ chức năng từ trình duyệt của mình hoặc thiết bị Firefox OS.
 • Tab Inspector trong thanh công cụ phát triển có thể giúp kiểm tra HTML và CSS của bất kì trang web nào cũng như dễ dàng thay đổi cấu trúc hay bố trí của các đoạn mã.

Hướng dẫn

Video giới thiệu tính năng Valence mới trên trình duyệt Firefox Developer Edition.

Video giới thiệu tính năng WebIDE của trình duyệt Firefox Developer Edition.

Video giới thiệu tính năng Responsive Design View của trình duyệt Firefox Developer Edition.