Cốc Cốc Trình duyệt web siêu tốc

  • Phát hành Cốc Cốc
  • Đánh giá 171 đánh giá
  • Lượt tải 92.246
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 48,8 MB
  • Cập nhật 09/01/2018
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Cốc Cốc - Trình duyệt web số 1 Việt Nam

Trình duyệt web này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề mạng chậm, không vào được mạng và vào rất ì ạch. Đây là một trong những trình duyệt web miễn phí được ưa chuộng nhất ở Việt Nam chỉ sau Google ChromeVới Coc Coc chúng ta sẽ nhanh chóng tải nhạc, tải video mà không cần phần mềm download như Internet Download Manager IDM, gõ tiếng Việt chính xác. Hãy tải miễn phí Cốc Cốc về máy tính để thưởng thức những tính năng hấp dẫn của trình duyệt web này. Và trong phiên bản mới này, nhà sản xuất đã nâng cấp phần mềm giúp người dùng có thể sửa lỗi nghiêm trọng của Flash.

Tải phiên bản Cốc Cốc mới cho Windows
Nâng cấp nhiều tính năng trong phiên bản mới

Ra mắt thị trường vào tháng 5/2013 dưới sự chủ quản của công ty Việt Nam TNHH Cốc Cốc, phần mềm trình duyệt Web Cốc Cốc thu hút được rất nhiều sự chú ý của người sử dụng máy tính nói riêng và người Việt nói chung. Khá bất ngờ khi một trình duyệt Web được sản xuất ra để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người Việt. Hơn thế nữa, phát hành tại Việt Nam nên chắc chắc, Cốc Cốc có những đặc điểm đáp ứng những nhu cầu của người dân Việt.

Trình duyệt Web Cốc Cốc miễn phí
Trình duyệt Web Cốc Cốc cho người Việt

Về cơ bản, trình duyệt Web Cốc Cốc có độ ổn đinh khá tương đồng với Google Chrome do sử dụng chung một nền tảng mở mã nguồn Chromium. Càng về những phiên bản sau, Cốc Cốc được chăm sóc kỹ càng hơn, nâng cấp những tính năng mới hơn để phù hợp với người Việt: hỗ trợ thêm dấu tự động, sửa lỗi chính tả khi gõ văn bản, tăng tốc độ tải dữ liệu, tìm và tải file video từ các trang web đa phương tiện khác, thêm tính năng từ điển khi truy cập. Những thay đổi này trở nên phù hợp hơn với người Việt. Vì thế mà lượng người dùng chỉ sau 2 tháng đã vượt qua Opera, kể cả Internet Explorer cũng còn đứng sau Cốc Cốc về số lượng người dùng.

Tính năng chính của trình duyệt Web Coc Coc

Bất cứ ai sử dụng trình duyệt web này đều đánh giá Cốc Cốc có hiệu xuất làm việc cực nhanh, truy cập nhiều trang web không ngại dung lượng, mà chất lượng vẫn đảm bảo. Bên cạnh đó, Cốc Cốc đem đến cho người dùng nhiều tiện ích hữu dụng khác.

Khả năng phân giải tên miền

Chính là nhờ có cơ chế tự động xử lý DNS, giải quyết những cản trở truy cập website như nhiều trình duyệt khác. Bạn sẽ chẳng phải tải thêm nhiều chương trình hỗ trợ khác có thể gây hại cho máy tính, mà tốc độ truy cập hoàn toàn bình thường.

Thêm dấu Tiếng Việt tự động

Mang nét đặc trưng của người Việt, Cốc Cốc sẽ tự động thêm dấu khi bạn tra cứu, viết status trên Facebook,... Khi bạn gõ không dấu, trình duyệt sẽ đưa ra những gợi ý có dấu với độ chính xác cao, nhờ vào hệ thống phân tích thông minh, giảm thời gian gõ từ 20-50%, đặc biệt hữu ích với những ai không thành thạo gõ bàn phím 10 ngón.

Tính năng gõ Tiếng Việt của Cốc Cốc
Tính năng gõ Tiếng Việt tự động của Cốc Cốc

Tự động sửa lỗi chính tả

Để thuận tiện trong quá trình truy cập bằng Tiếng Việt, khi người dùng soạn thảo bất cứ văn bản nào trên trình duyệt như soạn email, chat, trên mạng xã hội,... Cốc Cốc sẽ tự động phát hiện các lỗi chính tả, sau đó gạch chân màu đỏ và gợi ý cách viết đúng, chính xác, chuẩn font chữ Tiếng Việt. Độ chính xác lên đến 94% nên người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng vào tính năng sửa chữa chính tả của Cốc Cốc.

Hỗ trợ tăng tốc tải file mp3, video

Khả năng bắt link tải phim, mp3 của Cốc Cốc khá linh hoạt. Những trang web giải trí đa phương tiện như Youtube, ZingMp3, Dailymotion, các trang xem phim online,... đều được Cốc Cốc tự động bắt link và tải dữ liệu dù bất cứ định dạng nào như: Full HD, FLV, MP4, 3G,... với chất lượng tốt nhất, hoặc tải toàn bộ album nếu người dùng có nhu cầu sử dụng.

Tải video, mp3 nhanh chóng
Tải video, mp3 tốc độ nhanh 

Tích hợp sẵn từ điển khi tuy cập

Cốc Cốc tích hợp nhiều ngôn ngữ khác nhau, đặc biệt với Tiếng Anh với cách phát âm và nghĩa của từ khi nào cần tra. Tính năng này phù hợp với những người học Tiếng Anh hoặc theo dõi những trang tin tức nước ngoài. Nút ấn “Translate” sẽ giúp bạn tra cứu nghĩa của từ, hoặc đơn giản kích đúp vào từ cần tra, khung màu xám sẽ hiện ra cùng với nghĩa, cách phát âm, từ loại của từ.

Tự động tra cứu từ điển của Cốc Cốc
Tính năng tra cứu từ điển tự động của Cốc Cốc

Tăng tốc download 8 lần

Đa số những trình duyệt phổ biến hiện nay đều chỉ dùng một nguồn để tải file. Cốc Cốc cho phép người dùng tải file nhanh hơn nhờ kích hoạt tải file đa nguồn. Với 8 luồng song song, tốc độ tải của Cốc Cốc có thể nhanh đến 8 lần so với những trình duyệt khác.

Chính sách bảo mật của Cốc Cốc

Cũng giống như FireFox, Chrome, nhà sản xuất Cốc Cốc cũng đặt sự an toàn tuyệt đối lên hàng đầu. Người dùng có thể thoải mái truy cập nhiều trang web dưới chế độ ẩn danh, thông tin các ứng dụng, dịch vụ, các tiện ích khác trên trình duyệt Cốc Cốc. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như sự an toàn mỗi khi lướt Web. Hãy tìm hiểu thêm các phím tắt trên trình duyệt Cốc Cốc, tạo Bookmark cho Cốc Cốc, và mắc lỗi khi không vào được mạng với Cốc Cốc.

Tăng tốc độ tải 8 lần
Tốc độ tải của Cốc Cốc tăng gấp 8 lần

Có thể nói, sự ra đời của Cốc Cốc đã mở ra một thời đại mới cho trình duyệt Web dành riêng cho người Việt. Những đặc tính phù hợp và thực tế hơn với người Việt càng khiến trình duyệt Web Cốc Cốc được người dùng lựa chọn để tải miễn phí về máy tính. Càng sử dụng, bạn sẽ càng thấy được nhiều tính năng hấp dẫn của Cốc Cốc. Bạn hãy gia nhập vào số lượt tải Cốc Cốc khi download trình duyệt Web Cốc Cốc miễn phí cho Widows.

Hướng dẫn

Tính năng tải Youtube trên trình duyệt Cốc Cốc