Cốc Cốc cho iOS Trình duyệt web miễn phí cho iPhone/iPad

  • Phát hành Cốc Cốc
  • Đánh giá
  • Lượt tải 8.075
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 09/05/2017
  • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

Download Cốc Cốc cho iOS - Trình duyệt web hỗ trợ đa nền tảng

Cốc Cốc cho iOS là trình duyệt web số 1 Việt Nam hiện nay với nhiều tính năng ưu Việt. Trình duyệt Cốc Cốc cho iOS được ra mắt sau khi phiên bản Cốc Cốc cho Window và Cốc Cốc cho Android đã hoạt động rất hiệu quả cũng như đón nhận nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Hãy tải trình duyệt web Cốc Cốc cho iOS để trải nghiệm trên iPhone/iPad ngay để ủng hộ một sản phẩm công nghệ tốt của người Việt.

Chắc chúng ta đã quá quen thuộc với những gì mà Cốc Cốc đã đem lại với những trải nghiệm tuyệt vời trên máy tính. Hàng loạt tính năng được người dùng đề cao như: truy cập dễ dàng các website bị chặn, thêm dấu tiếng Việt tự động, dowload nhạc, download video mà không cần đến phần mềm chuyên dụng với tốc độ tăng gấp 8 lần so với các trình duyệt thông thường, vv.

Giao diện trình duyệtGiao diện trực quan

Tính đến thời điểm hiện tại có đến 21 triệu người tin dùng và ngày càng trở nên phổ biến sánh ngang cùng Google Chrome, Internet Explorer, Mozilla Firefox và đang là trình duyệt được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam hiện nay. Phiên bản Cốc Cốc cho iOS ngoài việc kế thừa những tính năng tuyệt vời này nó còn hỗ trợ giao diện rất bắt mắt và dễ sử dụng.

Nói đến tính năng download dữ liệu tăng gấp 8 lần so với các trình duyệt khác bạn có thể so sánh với 1 trình duyệt khác đang được hỗ trợ bởi Internet Download Manager để thấy được hiệu quả thực sự mà Cốc Cốc cho iOS mang lại. Việc tải video trên mạng chia sẻ hình ảnh Youtube trở nên đơn giản chỉ với 1 cú nhấp chuột ngay trên trình duyệt của mình.

Với cơ chế hỗ trợ tự động thay đổi IP để truy cập các website bị chặn 1 nhanh chóng, chúng ta dễ dàng truy cập đến tất cả các website bị chặn trên thế giới mà không ngặp bất cứ cản trở nào. Cùng đó tốc độ Internet cũng được cải thiện rất nhiều để mọi người thoải mái lướt web, tải, upload dữ liệu của mình một cách nhanh nhất.

Lướt web tốc độ caoDuyệt web ẩn danh

Ngoài tính năng cho phép cài đặt chế độ không lưu lại lịch sử mà chúng ta khi lướt web ẩn danh ngay trên thiết bị di động iOS của mình. Đặc biệt khi sử dụng công cụ tìm kiếm cho chính Cốc Cốc phát triển được đặt mặc định trên Cốc Cốc cho iOS bạn sẽ có được những gợi ý xác thực, gần đúng nhất để giảm thiểu tối đa thời gian cho người dùng.

Nhìn chung Cốc Cốc cho iOS là một trình duyệt khá tốt để sử dụng cho thiết bị di động. Có dung lượng nhỏ gọn và hiện tại hỗ trợ lên đến hơn 40 ngôn ngữ. Ngoài trình duyệt Safari được cài đặt mặc định bạn đang tìm kiếm thêm 1 trình duyệt khác để có những trải nghiệm khác nhau thì Cốc Cốc cho iOS chính là 1 lựa chọn rất tuyệt vời.