YouTube cho iOS 12.04 Xem video Youtube trên iPhone/iPad

 • Phát hành Google
 • Đánh giá 27 đánh giá
 • Lượt tải 34.998
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 108 MB
 • Cập nhật 15/05/2017
 • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

Ứng dụng YouTube miễn phí cho iOS là ứng dụng xem video, nghe mp3 trên YouTube phổ biến khắp toàn cầu hiện nay. Người dùng có thể nghe mp3, video thậm chí xem những bộ phim đang nổi tiếng hiện nay trên YouTube. Với ứng dụng YouTube miễn phí cho iOS bạn không cần phải tải video về máy tính để xem, không lo về nguồn video có chất lượng kém. Chất lượng, thuận tiện, nhanh chóng là những gì mà bạn sẽ được thưởng thức khi tải ứng dụng YouTube miễn phí cho iOS.

Những điểm mới trên dịch vụ chia sẻ video YouTube 12.04

 • Cho phép điều khiển phát video từ màn hình Lock của iPhone/iPad trong khi phát video tới thiết bị Chromecast, TV thông minh, máy chơi game hay bất cứ thiết bị stream nào thông qua ứng dụng YouTube.
 • Thêm bảng điều khiển với các nút Play, Pause, Prev, Next và điều chỉnh âm lượng video trên màn hình Lock và trung tâm điều khiển của thiết bị di động.
 • Truy cập bảng điều khiển cho ứng dụng YouTube trên đồng hồ Apple Watch (đã được ghép nối thành công) trong khi phát video.

Ứng dụng YouTube miễn phí cho iOS - Xem video, nghe mp3 trên YouTube

YouTube là một kênh phổ biến khắp toàn cầu hiện nay. Người dùng có thể xem bất cứ video hay mp3 nào với chất lượng thuộc hàng đầu. Ngoài ra, YouTube cũng giống như một mạng xã hội video khi người dùng có thể tải video của mình, chia sẻ liên kết và bình luận nội dung với nhiều người, khi có tài khoản trong YouTube. Nhiều người tìm đến với video vì nó thực sự là một kho khổng lồ video. Với nhiều thể loại từ video âm nhạc, phim điện ảnh, dạy học, chương trình truyền hình, chơi game,... người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thông qua ô tìm kiếm. Chính vì những tiện ích phổ biến như thế, nên ứng dụng YouTube đã có mặt cho iOS để người dùng có thể truy cập vào kênh video nổi tiếng này với iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Kho video cho iOS Xem video, mp3 trên YouTube cho iOS 
Ứng dụng YouTube miễn phí cho iOS

Ngay khi tải ứng dụng YouTube về iPhone hoặc iPad, bạn có thể truy cập vào kênh như khi vào máy tính. Khi nhấn vào biểu tượng kính lúp trên màn hình, người dùng có thể tìm kiếm video mà mình muốn mà không sợ hạn chế về nội dung lẫn chất lượng. Mọi thao tác đều giống như khi thực hiện trên máy tính. Cũng có thể người dùng sẽ lo lắng về vấn đề chất lượng của video và tốc độ load nội dung. Ứng dụng YouTube cho iOS sẽ gỡ rỗi những thắc mắc đó cho bạn. Khi có một đường truyền Internet ổn định thì chất lượng và tốc độ download video ở YouTube sẽ không hề kém. Thậm chí nếu muốn đẹp hơn, người dùng có thể chỉnh về chất lượng HD như mong muốn.

Ứng dụng YouTube cho iOS Xem video, mp3 trên YouTube cho iOS
Kho video phong phú trên YouTube cho iOS

Nếu người dùng thường xuyên vào YouTube bằng tài khoản cá nhân, thì sẽ có những mục như album, tải video, lịch sử, xem sau,... xuất hiện bên trái màn hình. Ứng dụng YouTube cho iOS cũng sẽ tái hiện lại một YouTube trên máy tính vào trong điện thoại. Người dùng có thể vào kênh của người khác trên YouTube, hoặc theo dõi nội dung của các kênh mà mình đăng ký. Bất cứ nội dung mới, video mới tải lên của những kênh theo dõi đều được hiện thị ngay trên màn hình. Điều đó giúp bạn dễ dàng kiểm soát khi có video mới được tải lên.

Xem phim trên YouTube cho iOS tốc độ nhanh Tốc độ xem phim nhanh trên YouTuebe
Công cụ tiện ích trên YouTube khi sử dụng

Các nút cộng cụ sẽ xuất hiện đầy đủ cho bạn thoải mái lựa chọn: kênh theo dõi, video ưa thích, lịch sử, playlist, tải video,... Không hề khó khăn khi người dùng thực hiện các thao tác trên YouTube cho iOS. Ứng dụng này dưòng như thu nhỏ thế giới mạng xã hội video YouTube vào trong điện thoại của người sử dụng.

Tính năng chính của ứng dụng YouTube cho iOS

 • Khám phá các video miễn phí trên YouTube, gồm những video chính thức.
 • Tìm kiếm video dễ dàng hơn với tính năng tìm kiếm bằng giọng nói.
 • Nhập tài khoản, theo dõi các kênh để cập nhật những nội dung mới.
 • Bình luận, lựa chọn phụ đề, chất lượng video trong khi xem.
 • Chia sẻ video qua các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Tumblr, hoặc chia sẻ nội dung lên Google+.
 • Tải video lên YouTube.
 • Download video trên YouTube khi tương thích với nhiều ứng dụng YouTube download khác.
 • Hỗ trợ tìm kiếm video, danh sách phát và nhiều kênh cùng một lúc tìm kiếm.
 • Theo dõi bình luận với chế độ riêng tư hoặc công khai.

Tìm kiếm video nhanh trên Youtube  Video phú trên YouTube cho iOS
Tốc độ download video nhanh chóng

Ứng dụng YouTube miễn phí cho iOS sẽ mang đến một thế giới video vào trong chiếc điện thoại smartphone của bạn với nhiều thể loại đa dạng, đặc sắc. Những công cụ trong kênh video YouTube trên điện thoại iPhone, hay iPad đều giống với những công cụ chức năng như trên máy tính. Điều đó sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn rất nhiều trong quá trình sử dụng lẫn tìm kiếm. Bạn sẽ không còn cảm thấy xa lạ khi tải miễn phí ứng dụng YouTube cho iOS.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Ả Rập, Bokmal, Na Uy, Catalan, Trung Quốc, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hebrew, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Latvia, Lithuania, Malaysia, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Việt Nam.